สนุกสนาน เฮฮา ตามประสา "มนุดกลม" กลม

รายการ Book Guide ประจำวันที่ 26 พ.ค. 2555 

 

เมื่อเรื่องราวความสนุก จากประสบการณ์จริง ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นการ์ตูนตัวกลม ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความตลก จากโลกไซเบอร์ สู่ผลงานรวมเล่ม ที่คัดสรร โดยเอาความฮาเป็นที่ตั้ง กับหนังสือมนุดกลม ที่หากใครได้เปิดอ่านแล้ว ระวังจะหุบยิ้มไม่ได้ ลายเส้นการวาด บวกกับการคัดสรรเรื่องราวจากประสบการณ์จริงมาแต่งเติม ใส่มุกตลก ๆ เข้าไปนิด ๆ หน่อย ๆ จะเรียกรอยยิ้มได้มากมายขนาดไหน มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองตอนนี้ดีกว่าค่ะ
 
 
ส่วนใครที่เป็นนักชิม นักกินทั้งหลาย ห้ามพลาด กับหนังสือดูดี มีราคา ที่จะจัดขึ้นปีละครั้งกับการรวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ผ่านการคัดสรรจากผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แท็ตเลอร์  ใน "Thailand's Best Restaurants 2012" หนังสือที่มีทั้งข้อมูลน่ารู้ด้านต่าง ๆ ทั้งรสชาตจิ ราคา การบริการ การติดต่อไว้อย่างสมบูรณ์แบบ   
 
 
ต่อกันที่ช่วง BookGuide สัปดาห์นี้มีหนังสือ "ซัลวาดอร์ ดาลิ เรื่องเหนือจริงยิ่งกว่าภาพเหนือจริง" เขียนโดย สแตน ลอรีสเซนส์  แปลโดย นงนุช สิงหเดชะ เบื้องหลังความมั่งคั่งและการฉ้อโกงของนักค้าภาพวาดกับจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ อัจฉริยะด้านศิลปะแถวหน้าของโลก ที่มีความร่ำรวยผิดแปลกไปจากนักศิลปะทั่วไป จึงทำให้เกิดเรื่องราวความน่าสงสัยว่า ผลงานทุกอย่างของเขานั้น เขาวาดเองทั้งหมดเลยหรือ ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเบื้องหลังของโลกธุรกิจศิลปะ ที่บางครั้งก็มีการหลอกลวงกันอย่างมโหฬาร ห้ามพลาดเด็ดขาด
 
 
ส่วนใครที่อยากอัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ติดตามกันได้ในช่วงนี้เลยค่ะ
 
 
STARPICS vol. 46 no. 817 May 2012
 
 
นิตยสารภาพยนต์ สตาร์พิค กับเรื่องราวของภาพยนตร์ แฟนตาซีสุดคลาสสิกสโนไวท์กับนายพรานที่เราคุ้นเคยกันดีถูกนำมาปรับแต่งใหม่จนกลายมาเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมสโนว์ไวท์สไตล์แอคชั่นที่ไม่ยอมปล่อยให้ราชินีใจร้ายรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ภายในเล่มยังมีสารพัดเรื่องราวน่าสนใจของภาพยนต์ Dark shadows เรื่องราวของแวมไพร์หลงยุคแสนเพี้ยน  เคล้าคลอความสยอง แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน
 
 
WHO? vol. 5 no. 114 May 2012
 
 
นิตยสาร WHO ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับเรื่องราวของสุภาพสตรีที่ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของวงการบันเทิงไทยกับ สุรางค์ เปรมปรีดิ์  ที่จะมาบอกเล่าแนวคิดในการทำงานหลายบทบาทที่ผ่านมาทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง
 
 
@KITCHEN vol. 7 no. 69 May 2012
 
 
นิตยสาร @kitchen พาบุกครัวอารมณ์หวานเท่ห์ของ "อ๋อม สกาวใจ  พูนสวัสดิ์" กับการพลิกบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการอาหารที่มีส่วนผสมเรื่องราวของความรักที่ผลิตโดยบริษัทของเธอเอง  ตามด้วยแวะชมห้องครัวทดลองของคุณพ่อมือใหม่ "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" พิธีกรมาดเท่ห์ กับครัวที่มีไอเดียการตกแต่งสะท้อนบุคลิกของคนรุ่นใหม่พร้อมกับเมนูเด็ดเฉพาะตัว  ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศของงานแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มระดับเอเซียที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงค์โปร์เมื่อเดือนที่ผ่านมา
 

Produce by VoiceTV

EMBED CODE :

WATCH NEXT

“สุขสันต์กับธรรมะ ผ่านมุมมอง Aston 27” : พิทยากร ลีลาภัทร์
“สุขสันต์กับธรรมะ ผ่านมุมมอง Aston 27” : พิทยากร ลีลาภัทร์
“ธรรมะ” เรื่องราวที่อยู่คู่กับประเทศไทยมายาวนานมาก เรียกได้ว่าเกิดมากก็มีอยู่แล้ว แต่น้อยคนนักที่จะสนใจกันอย่างจริงจัง วันนี้ทางรายการเลยเชิญนักเขียนที่แจ้งเกิดจากการทาง…
เรื่องมันส์ๆ หลังสถานทูตกับ “วีซ่า ฮาสาด!” : ต๋งคิวท์
เรื่องมันส์ๆ หลังสถานทูตกับ “วีซ่า ฮาสาด!” : ต๋งคิวท์
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 28 มกราคม 2555 ช่วง StoryTeller หากใครที่เคยกลัว หรือกังวลเกี่ยวกับการขอวีซ่า ต้องลองมาดูเรื่องราวของนักเขียนที่ได้นำประสบการณ์ตรงหลังเคาท์เตอร์ในสถานทูตมา แฉ! เปิดโปง!…
"เรียนรู้การใช้ภาษาของงานอินดี้ ในแบบฉบับเต๋อ นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์"
Book Guide มา "เรียนรู้การใช้ภาษาของงานอินดี้ ฉบับ เต๋อ นวพล"
“แชมป์ ทีปกร”  นักเขียนที่แจ้งเกิดจากโลกไซเบอร์
“แชมป์ ทีปกร” นักเขียนที่แจ้งเกิดจากโลกไซเบอร์
รายการ book guide เสาร์นี้ (14 ม.ค.55) พูดคุยกับ “แชมป์ ทีปกร” นักเขียนที่แจ้งเกิดจากโลกไซเบอร์
ก้าวสู่ปีที่ 10 คอลัมน์ยอดฮิต “รักคนอ่าน” ทราย เจริญปุระ
ก้าวสู่ปีที่ 10 คอลัมน์ยอดฮิต “รักคนอ่าน” ทราย เจริญปุระ
ติดตามรายการ BookGuide เสาร์นี้ (7 ม.ค. 55) ในตอนพิเศษ ก้าวสู่ปีที่ 10 คอลัมน์ยอดฮิต “รักคนอ่าน” ทราย เจริญปุระ
Book Of The Year : หนังสือที่คนดังได้อ่านในปี’54 แล้วประทับใจ
Book Of The Year : หนังสือที่คนดังได้อ่านในปี’54 แล้วประทับใจ
ติดตามรายการ BookGuide ในประเด็น Book Of The Year : หนังสือที่คนดังได้อ่านในปี’54 แล้วประทับใจ
“กะปิ 1 จากหลายร้อยผลงาน ของนักเขียนบทหน้าใหม่” : นิติวัฒน์
“กะปิ 1 จากหลายร้อยผลงาน ของนักเขียนบทหน้าใหม่” : นิติวัฒน์
Book Guide เสาร์นี้ (24 ธ.ค.54) ติดตามเรื่องราวของนักเขียนบทภาพยนตร์หน้าใหม่ แบบ กังฟู นิติวัฒน์

VOICE TV TWEETS

WORLD

เผยเทปลับไดอานาเปิดใจ 'ราชวงศ์อังกฤษไร้ความเมตตา'
ในโอกาสใกล้ครบรอบ 20 ปีการสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอานา มีการเผยแพร่เทปลับที่พระองค์ตรัสกับเพื่อนสนิททางโทรศัพท์ ถึงการหย่าร้างที่ขมขื่น และยังทรงยอมรับว่าราชวงศ์อังกฤษเป็นครอบครัวที่ไม่น่ารักและปราศจากความเมตตา
TOP
NOW :