นวัตกรรม Mosaic ตกแต่งผนัง

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2557
 

What's Up Today

เข้าหน้าฝนทีไร เข็ดฟันทุกที เพราะวันนี้ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปตามหาวัตถุดิบอย่างมะนาวเขียวๆสดๆกันค่ะ เนื่องจากช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ไม่เพียงราคามะนาวจะสูงลิบลิ่วแล้ว ยังหามะนาวแท้ๆยากอีกด้วยค่ะ

 

What's Cookin

เชฟจากัวร์จะมาแนะนำเมนูอาหารที่มีวัตถุดิบอย่าง "มะนาว" เป็นส่วนประกอบ "ข้าวยำมะนาว 2 กุ้ง"โดยมีวิธีทำที่ง่ายแสนง่าย  เตรียมจดสูตรกันให้ดีนะคะ

 

What's going on

ช่วงWhat's Going on พาไปชมนวัตกรรม "โมเสค" ตกแต่งผนังบ้านที่ให้ทั้งความหรูหรา สวยงาม  โดดเด่น แข็งแรง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือน ที่สำคัญคือมีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกด้วย

EMBED CODE :

WATCH NEXT

"Barketek" เฟอร์นิเจอร์สำหรับสุนัข
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2557 What's Up Today สมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง "ตะไคร้" นอกจากจะนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายชนิดแล้ว เมื่อนำมาประกอบอาหารไม่เพียงแต่เพิ่มรสชาดและกลิ่นเท่านั้น…
รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 4
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2557 : รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 3
รวมมิตร Cozy Living 3
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 2
รวมมิตร Cozy Living 2
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 1
รวมมิตร Cozy Living 1
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 What's Up Today ไปทำความรู้จักกับเส้นบะหมี่ ว่าเส้นบะหมี่แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร และเราจะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรให้เหนียวนุ่ม เหมือนที่เราทานที่ร้าน…
โจ๊ก 2 ข้าว
โจ๊ก 2 ข้าว
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 28 กรกฎาคม 2557 What's Up Today พาไปชมวิธีการเพาะเห็ดจาก "กระท่อมเห็ดฟาร์ม" ใครสนใจอยากปลูกเห็ดเอง ห้ามพลาด What's Cookin เชฟจากัวร์พาไปทำอาหารที่ทานง่ายๆอย่างเช่น โจ๊ก…
ปลาหิมะย่างจิ้มแจ่ว
ปลาหิมะย่างจิ้มแจ่ว
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2557
ข้าวโพดไข่กรอบ
ข้าวโพดไข่กรอบ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 24 กรกฏาคม 2557 What's up today ในช่วงWhat's up today วันนี้พาไปรู้จักกับฟาร์มเห็ดที่มีชื่อว่า "กระท่อมเห็ดฟาร์ม" จะน่าสนใจแค่ไหนไปดูกันค่ะ What's Cookin เชฟจากัวร์พาไปทานอาหารทานเล่น…

VOICE TV TWEETS

WORLD

นายกฯ สเปนอนุมัติยึดอำนาจคืนจากกาตาลูญญา
นายกรัฐมนตรีของสเปนได้อนุมัติให้ยึดอำนาจการปกครองตนเองคืนจากแคว้นกาตาลูญญาแล้ว โดยคาดว่าหลังจากนี้ รัฐบาลสเปนจะทำการยุบรัฐสภาแคว้นกาตาลูญญา และจัดการเลือกตั้งท้องถิ่นขึ้นใหม่
TOP
NOW :