เกี๊ยวจีนปลาทับทิม

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 22 กันยายน 2557
 
What's Up Today
ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปตามหาวัตถุดิบที่ทานแล้วไม่อ้วน แถมมีประโยชน์กับร่างกาย อย่าง "ปลาทับทิมกัน" ค่ะ แต่จะไปตามหาที่ไหนนั้น ต้องติดตามกันนะคะ
 
What's Cookin
เชฟจากัวร์ยังคงมีเมนูที่ไม่ธรรมดา และสามารถทำตามได้ง่ายๆ  โดยมีวัตถุดิบคือ "ปลาทับทิม" กับ เมนู  "เกี๊ยวจีนปลาทับทิม"   เตรียมจดสูตรกันให้ดีนะคะ
 
What's going on
What's Going on วันนี้ เราอยู่กับ Vintique ร้านขายของแต่งบ้านแบบวินเทจ สไตล์สวยหวาน ที่บางชิ้นเป็นของเก่า นำเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งผ่านการเลือกสรรโดยเจ้าของร้านมาอย่างดี
EMBED CODE :

WATCH NEXT

เมี่ยงลูกบอลปลาทับทิม
เมี่ยงลูกบอลปลาทับทิม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 23 กันยายน 2557 What's Up Today ข้อมูลของพันธุ์ "ปลาทับทิม" ที่จะนำมาเลี้ยงในบ่อดิน แทนการเลี้ยงในกระชังจะเป็นอย่างไร ต้องตามใยไหมไปชมพร้อมๆกันค่ะ What's Cookin เชฟจากัวร์ยังคงมีเมนูที่ไม่ธรรมดา…
ทอดมันไชโป๊วหมูสับ
ทอดมันไชโป๊วหมูสับ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 กันยายน 2557 What's Up Today ใยไหมกับเชฟจากัวร์ ชวนกันไปพักผ่อนพร้อมตามหาวัตถุดิบอย่าง "ไชโป๊ว" ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรีกันค่ะ What's Cookin เชฟจากัวร์เปลี่ยนบรรยากาศโดยการย้ายสถานที่ทำอาหาร…
Apple Crumble
Apple Crumble
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 18 กันยายน 2557 What's Up Today สิ่งสำคัญของการทำอาหาร ก็คือเชื้อเพลิง ซึ่งราคาเชื้อเพลิงก็ไม่ใช่ถูกๆ แต่ชาวบ้านในชุมชน ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จ.พัทลุง สามารถผลิตไบโอแก๊สธรรมชาติไว้ใช้เองในครัวเรือน…
กล้วยบวชชีธัญพืช
กล้วยบวชชีธัญพืช
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 17 กันยายน 2557 What's Up Today พาคุณผู้ชมไปชม โครงการดีๆในชุมชน ต.แพรกหา อ. ควนขนุน จ.พัทลุง ที่ผลิตเชื้อเพลิงจากธรรมชาติ อย่างไบโอแก๊ส ไว้ใช้ในชุมชนได้ประโยชน์มากมาย…
 เมนู แตงกวา..ขับสารพิษในร่างกาย
เมนู แตงกวา..ขับสารพิษในร่างกาย
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 กันยายน 2557
โจ๊กสาคู
โจ๊กสาคู
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 15 กันยายน 2557
ตกแต่งบ้านให้เป็นรีสอร์ท
ตกแต่งบ้านให้เป็นรีสอร์ท
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 12 กันยายน 2557 What's Up Today ใยไหมกับเชฟมีเวลาว่างตรงกัน เลยชวนกันไปตามหาวัตถุดิบ "ซีอิ๊วดำเค็ม" จากโรงงานเก่าแก่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องปรุงรสมาแต่โบราณ…
ยำหัวปลีกุ้งสด
ยำหัวปลีกุ้งสด
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 กันยายน 2557

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

video
'สุริยะใส'รับชะตากรรมล้มละลาย ชี้บทเรียนคดีปิดสนามบินถูกฟ้องแพ่งรวม1,500 ล้าน
อดีตผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตรฯพร้อมรับชะตากรรมถูกฟ้องล้มละลาย หลังศาลแพ่งให้ชดใช้ค่าเสียหาย 522 ล้านบาทคดีชุมนุมสนามบินสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ชี้ทางออกสุดท้ายตั้งกองทุนระดมทุนชดใช้ค่าเสียหาย
TOP
NOW :