Trip : Sakai อดีตเมืองท่าของญี่ปุ่น

รายการ Do The Ride Thing  ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2559  

ประเทศญี่ปุ่นดินแดนที่หลายๆคนใฝ่ฝันจะไปเยี่ยมเยียนสักครั้งให้ได้ครั้งหนึ่งในชีวิต ญี่ปุ่นถือว่าเป็นประเทศที่มีมนต์เสน่ห์ที่ถ้าไปแล้วก็อยากจะกลับไปเที่ยวอีก ซึ่งในแต่ละเมืองก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป อย่างในเทปนี้แทนได้พาคุณผู้ชมไปยังอดีตเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งอยู่ไม่ไกลจากโอซาก้ามากนัก เมืองเล็กๆที่มีสิ่งน่าสนใจอยู่มากมาย ซึ่งน้อยคนออาจจะยังไม่คุ้นชินกับชื่อของเมืองนี้มากนักนะครับ เมืองที่ว่าคือ เมือง Sakai ครับ

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Trip :  Two Kyoto
Trip : Two Kyoto
สัปดาห์นี้แทนขอพาไปชมอดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่นกันบ้างครับ แต่คราวนี้จะพิเศษขึ้นในการมาเมืองนี้เพราะแทนพาแขกที่เคยปั่นจักรยานจากเกียวโตไปโผล่โตเกียวมาปั่นกับแทนด้วยครับในคราวนี้ ลองมาฟังเรื่องราวของเขา และสถานที่สวยๆจากเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งนี้กันดูครับ
Trip :  Relax In Hongkong
Trip : Relax In Hongkong
กลับมาฮ่องกงคราวนี้แทนจะพาคุณผู้ชมไปปั่นจักรยานชิวๆในเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิวสวยๆ ผู้คนที่หลากหลาย ที่น่าจะแตกต่างจากการมาเที่ยวชม ชิม ช้อปกันอย่างแน่นอน
Trip :  SinghaDTK Present
Trip : SinghaDTK Present "DTK Fashion Week 2016
วันนี้ (5พ.ย.59) แทนจะพาคุณผู้ชมไปชมงาน SinghaDTK Present "DTK Fashion Week 2016 ที่ได้จับเหล่าแฟชั่นนิสต้าจักรยานชั้นแนวหน้ามารวมตัวกันปั่นจักรยาน ผ่านเส้นทางสวยงามตามสไตล์ SinghaDTK พร้อมแฟชั่นโชว์ผ่านพรมแดง
 Trip : ปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริ
Trip : ปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริ
เทปพิเศษวันนี้พาคุณผู้ชมปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริของพ่อหลวง แม้ว่าจะไม่ได้ไปยังทุกโครงการที่พระองค์ท่านทรงงานทั้งหมด แต่ส่วนเล็กที่เคยได้ไปเยี่ยมชมแต่ละโครงการมาก็ถือว่าได้เรียนรู้อะไรมามากพอสมควร
Trip :  HongKong Cyclothon 2016
Trip : HongKong Cyclothon 2016
มหกรรมการแข่งขันจักรยานสุดยิ่งใหญ่แห่งเมืองฮ่องกงกลับมาอีกครั้งแล้วครับ กับ HongKong Cyclothon 2016 ที่ในปีนี้ไม่ได้มากันเล่นๆ เพราะจัดเต็มไปด้วยกิจกรรม และงานแข่งจักรยานตลอดทั้งวัน
Trip :  ใช้ชีวิตอาร์ทๆ ในป่า
Trip : ใช้ชีวิตอาร์ทๆ ในป่า
การปั่นจักรยานพาแทนไปเจอเรื่องราว ประสบการณ์มากมาย รวมถึงสถานที่ในวันนี้ด้วยครับกับ “ในป่าอาร์ทคอมเพล็กซ์” พื้นที่สีเขียวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางตึกสูงเสียดฟ้าแถวสุขุวิท
Trip :  เยือนเมืองสิงห์
Trip : เยือนเมืองสิงห์
เสาร์นี้! แทนจะพาคุณผู้ชมไปดูวิถีชีวิต ผ่านสถาปัตยกรรมทางวัฒนธรรมของผู้คนที่เมืองสิงห์บุรีกันครับ
Trip :  ร้านจักรยานของคนรักไตรกีฬา
Trip : ร้านจักรยานของคนรักไตรกีฬา
วันนี้แทนจะบุกไปยังร้านจักรยานชั้นนำเรืองการแข่งขันไตรกีฬา มาที่นี่ที่เดียวรับรองคุณจะรู้เรื่องจักรยาน และไตรกีฬาออกไปอย่างมากมายกับร้าน Bike Zone ครับ

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :