Trip : Two Kyoto


รายการ Do The Ride Thing  ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2559  

จากคราวที่แล้วเราพาไปชมอดีตเมืองท่าของประเทศญี่ปุ่นกันไปแล้ว มาในสัปดาห์นี้แทนขอพาไปชมอดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่นกันบ้างครับ เมืองที่ใครๆน่าจะรู้จัก และเคยมากันแทบจะทุกคนที่เคยมาญี่ปุ่น กับเกียวโต แต่คราวนี้จะพิเศษขึ้นในการมาเมืองนี้เพราะแทนพาแขกที่เคยปั่นจักรยานจากเกียวโตไปโผล่โตเกียวมาปั่นกับแทนด้วยครับในคราวนี้ ลองมาฟังเรื่องราวของเขา และสถานที่สวยๆจากเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์แห่งนี้กันดูครับ
    
    
 

 

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Trip :  Okayama ดินแดนแห่งแสงตะวัน
Trip : Okayama ดินแดนแห่งแสงตะวัน
สัปดาห์นี้ยังปั่นจักรยานในดินแดนอาทิตย์อุทัย เราย้ายมาอยู่กันที่เมือง Okayama เมืองแห่งแสงตะวันกันครับที่เรียกแบบนี้เพราะว่าที่เมืองนี้มีอากาศอบอุ่น และฝนตกน้อยตลอดทั้งปี จึงเหมาะแก่การมาท่องเที่ยว
Trip :  Sakai อดีตเมืองท่าของญี่ปุ่น
Trip : Sakai อดีตเมืองท่าของญี่ปุ่น
แทนจะพาคุณผู้ชมไปยังอดีตเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งอยู่ไม่ไกลจากโอซาก้ามากนัก เมืองเล็กๆที่มีสิ่งน่าสนใจอยู่มากมาย ซึ่งน้อยคนออาจจะยังไม่คุ้นชินกับชื่อของเมืองนี้มากนักนะครับ เมืองที่ว่าคือ เมือง Sakai ครับ
Trip :  Relax In Hongkong
Trip : Relax In Hongkong
กลับมาฮ่องกงคราวนี้แทนจะพาคุณผู้ชมไปปั่นจักรยานชิวๆในเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของวิวสวยๆ ผู้คนที่หลากหลาย ที่น่าจะแตกต่างจากการมาเที่ยวชม ชิม ช้อปกันอย่างแน่นอน
Trip :  SinghaDTK Present
Trip : SinghaDTK Present "DTK Fashion Week 2016
วันนี้ (5พ.ย.59) แทนจะพาคุณผู้ชมไปชมงาน SinghaDTK Present "DTK Fashion Week 2016 ที่ได้จับเหล่าแฟชั่นนิสต้าจักรยานชั้นแนวหน้ามารวมตัวกันปั่นจักรยาน ผ่านเส้นทางสวยงามตามสไตล์ SinghaDTK พร้อมแฟชั่นโชว์ผ่านพรมแดง
 Trip : ปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริ
Trip : ปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริ
เทปพิเศษวันนี้พาคุณผู้ชมปั่นตามรอยโครงการในพระราชดำริของพ่อหลวง แม้ว่าจะไม่ได้ไปยังทุกโครงการที่พระองค์ท่านทรงงานทั้งหมด แต่ส่วนเล็กที่เคยได้ไปเยี่ยมชมแต่ละโครงการมาก็ถือว่าได้เรียนรู้อะไรมามากพอสมควร
Trip :  HongKong Cyclothon 2016
Trip : HongKong Cyclothon 2016
มหกรรมการแข่งขันจักรยานสุดยิ่งใหญ่แห่งเมืองฮ่องกงกลับมาอีกครั้งแล้วครับ กับ HongKong Cyclothon 2016 ที่ในปีนี้ไม่ได้มากันเล่นๆ เพราะจัดเต็มไปด้วยกิจกรรม และงานแข่งจักรยานตลอดทั้งวัน
Trip :  ใช้ชีวิตอาร์ทๆ ในป่า
Trip : ใช้ชีวิตอาร์ทๆ ในป่า
การปั่นจักรยานพาแทนไปเจอเรื่องราว ประสบการณ์มากมาย รวมถึงสถานที่ในวันนี้ด้วยครับกับ “ในป่าอาร์ทคอมเพล็กซ์” พื้นที่สีเขียวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางตึกสูงเสียดฟ้าแถวสุขุวิท
Trip :  เยือนเมืองสิงห์
Trip : เยือนเมืองสิงห์
เสาร์นี้! แทนจะพาคุณผู้ชมไปดูวิถีชีวิต ผ่านสถาปัตยกรรมทางวัฒนธรรมของผู้คนที่เมืองสิงห์บุรีกันครับ

VOICE TV TWEETS

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :