ปั่นตามเส้นทางรถไฟกรุงเทพ-นครปฐม : FULL EP.

รายการ Do The Ride Thing ประจำวันที่ 10 กันยายน 2560

หลากหลายเส้นทางปั่นที่เราลิสต์มา ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเส้นทางปั่น เรื่องข้างทางที่ได้เจอ ผู้คนที่มาร่วมปั่นในแต่ละพื้นที่ บางทีการกลับไปปั่นในพื้นที่ที่เราคุ้นเคยก็เป็นอีกหนึ่งสีสันที่น่าสนใจครับ แน่นอนว่าเส้นทางกรุงเทพ นครปฐม ก็เป็นอีกเส้นที่เราเคยไปปั่นมาหลายรอบ วันนี้เราจึงมาปั่นย้อนชมสถานที่ที่น่าสนใจที่ใครอาจจะมองข้ามกันไปเพราะว่ามันอยู่มานานแล้วก็ได้ครับ จะมีที่ไหน และสวยงามอย่างไร ไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ
    
    

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

 ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
สัปดาห์นี้แทนขอพาคุณผู้ชมไปมองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานสำรวจดูสักหน่อยว่าเมืองพิจิตรนั้นมีอะไรให้เราให้เราค้นหาบ้าง แล้วคุณจะไม่ได้มองว่าพิจิตรเป็นเมืองทางผ่านอีกต่อไป 
Renovate Bicycle : FULL EP.
Renovate Bicycle : FULL EP.
ขั้นตอนการรื้อ การทำสี ชนิดของสีในการทำจักรยาน รวมถึงเรื่องราวของแทนที่เข้ามาคลุกคลีกับจักรยานจนถึงทุกวันนี้
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
สุโขทัยในมุมมองของคนภายนอกอาจจะเห็นว่าเมืองนี้มีแต่โบราณสถาน เรื่องราวของประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวมีไม่มากเท่าไหร่ วันนี้จะมามองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานกันที่เมืองๆนี้ เมืองที่ควรจะมีอะไรมากกว่าที่กล่าวมา กับ Sukhothai Bicycle Tour  
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
สุโขทัย จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องของโบราณสถาน ประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่ามาทั้งทีจะไม่เข้าไปปั่นในเขตอุทยานประวัติศาสตร์ก็ยังไงๆอยู่ แต่เมืองนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของอดีตเท่านั้นสิ เพราะว่าใกล้กับสนามบินสุโขทัย ยังมีพื้นที่สีเขียวที่น่าสนใจอย่างโครงการเกษตรอินทรีย์ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก
ปั่นเลียบคลองมหาสวัสดิ์ FULL EP.
ปั่นเลียบคลองมหาสวัสดิ์ FULL EP.
รายการ Do The Ride Thing ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2560
สืบสานวัฒนธรรมที่บ้านร้อยเสา : FULL EP
สืบสานวัฒนธรรมที่บ้านร้อยเสา : FULL EP
วันนี้แทนปั่นจักรยานเข้าเยี่ยมชมอีกหนึ่งชุมชนที่อยู่ใกล้กับย่านแสงสีเสียงอย่างพัทยา ชุมชนที่นี่มีทั้งความสนุก สุขภาพดี ของกินอร่อย เรื่องศิลปวัฒนธรรมไม่ต้องพูดถึง
ปัวในวันที่ทุ่งนาไม่เขียว : FULL EP.
ปัวในวันที่ทุ่งนาไม่เขียว : FULL EP.
สิ้นสุดทริปจังหวัดน่านกันที่อำเภอที่มีทุ่งนาสีเขียวกว้างสุดลูกหูลูกตา เมืองที่มีธรรมชาติเป็นจุดขายครับ ปัว ถือว่าเป็นอำเภอที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนไปอยู่บ่อยครั้งเมื่อไปเที่ยวน่าน
น่านเน้อเจ้า FULL EP.
น่านเน้อเจ้า FULL EP.
ตอนที่ 2 ของจังหวัดน่านกันคราวนี้เขยิบจากเวียงสา มาสู่ตัวเมืองน่านกันบ้าง ซึ่งบอกได้เลยว่ามีเส้นทางปั่นจักรยานหลากหลายเส้นทั้งทางใกล้ ไกล ผ่านวัดวาอารามที่มีมากมายใครจะไหว้พระ 9 วัดก็ไม่ยากเย็น

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :