ชุมชนวังกรด FULL EP.

รายการ Do The Ride Thing ประจำวันที่ 24 กันยายน 2560

สัปดาห์นี้ยังอยู่กันที่ จ. พิจิตร กันเช่นเคยครับ ไม่ว่าจะจังหวัดไหน เมืองไหน ก็ย่อมมีชุมชนที่เคยเป็นจุดศูนย์รวมทางการการค้าที่มีความเจริญรุ่งเรืองในอดีตกันทั้งนั้นครับ สัปดาห์นี้แทนเลยขอพาคุณผู้ชมปั่นจักรยานไปลัดเลาะสำรวจร่องรอยความเจริญรุ่งเรืองทางการค้าของชุมชนใน จ. พิจิตรดูบ้าง ชุมชนที่แทนพูดถึงนี้ก็คืดชุมชนวังกรดนั่นเองครับ ที่นี่นอกจากอาหารอร่อยและมีความเป็นชุมชนเก่าแก่แล้ว ยังมีอะไรที่น่าสนใจอยู่บ้าง ติดตามชมได้ในรายการ Do The ride Thing วันอาทิตย์ที่ 24 ก.ย. 2560 เวลา 19.00 น. ทางช่อง Voice Tv 21 นะครับ 
 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ชุมชนจักรยานต้นแบบ ดงกลาง FULL EP.
ชุมชนจักรยานต้นแบบ ดงกลาง FULL EP.
ปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตชุมชน ที่ จังหวัดพิจิตร
 ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
สัปดาห์นี้แทนขอพาคุณผู้ชมไปมองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานสำรวจดูสักหน่อยว่าเมืองพิจิตรนั้นมีอะไรให้เราให้เราค้นหาบ้าง แล้วคุณจะไม่ได้มองว่าพิจิตรเป็นเมืองทางผ่านอีกต่อไป 
ปั่นตามเส้นทางรถไฟกรุงเทพ-นครปฐม : FULL EP.
ปั่นตามเส้นทางรถไฟกรุงเทพ-นครปฐม : FULL EP.
วันนี้เราจึงมาปั่นย้อนชมสถานที่ที่น่าสนใจที่ใครอาจจะมองข้ามกันไปเพราะว่ามันอยู่มานานแล้วก็ได้ครับ แน่นอนว่าเส้นทางกรุงเทพ นครปฐม ก็เป็นอีกเส้นที่เราเคยไปปั่นมาหลายรอบ จะมีที่ไหน และสวยงามอย่างไร ไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ
Renovate Bicycle : FULL EP.
Renovate Bicycle : FULL EP.
ขั้นตอนการรื้อ การทำสี ชนิดของสีในการทำจักรยาน รวมถึงเรื่องราวของแทนที่เข้ามาคลุกคลีกับจักรยานจนถึงทุกวันนี้
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
สุโขทัยในมุมมองของคนภายนอกอาจจะเห็นว่าเมืองนี้มีแต่โบราณสถาน เรื่องราวของประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวมีไม่มากเท่าไหร่ วันนี้จะมามองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานกันที่เมืองๆนี้ เมืองที่ควรจะมีอะไรมากกว่าที่กล่าวมา กับ Sukhothai Bicycle Tour  
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
สุโขทัย จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องของโบราณสถาน ประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่ามาทั้งทีจะไม่เข้าไปปั่นในเขตอุทยานประวัติศาสตร์ก็ยังไงๆอยู่ แต่เมืองนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของอดีตเท่านั้นสิ เพราะว่าใกล้กับสนามบินสุโขทัย ยังมีพื้นที่สีเขียวที่น่าสนใจอย่างโครงการเกษตรอินทรีย์ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก
ปั่นเลียบคลองมหาสวัสดิ์ FULL EP.
ปั่นเลียบคลองมหาสวัสดิ์ FULL EP.
รายการ Do The Ride Thing ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2560
สืบสานวัฒนธรรมที่บ้านร้อยเสา : FULL EP
สืบสานวัฒนธรรมที่บ้านร้อยเสา : FULL EP
วันนี้แทนปั่นจักรยานเข้าเยี่ยมชมอีกหนึ่งชุมชนที่อยู่ใกล้กับย่านแสงสีเสียงอย่างพัทยา ชุมชนที่นี่มีทั้งความสนุก สุขภาพดี ของกินอร่อย เรื่องศิลปวัฒนธรรมไม่ต้องพูดถึง

VOICE TV TWEETS

THAILAND

ปี 61 'มนุษย์เงินเดือน' ควักจ่ายเพิ่มประกันสังคมสูงสุด 1,000 บาท
'มนุษย์เงินเดือน' เตรียมควักกระเป๋าจ่ายเพิ่มเงินประกันสังคม เพดานเงินเดือน 20,000 บาท จ่ายสมทบ1,000 บาท คาดเริ่มบังคับใช้ต้นปี61 สปส.ยืนยันประกันสังคมไม่ได้ถังแตก แต่ปรับเพิ่มเพื่อประโยชน์ของผู้ประกันตน 
TOP
NOW :