ปั่นสูดโอโซนที่วังน้ำเขียว

รายการ Do The Ride Thing ประจำวันที่ 8 ตุลาคม 2560 

'วังน้ำเขียววันนี้ไม่แน่ใจว่ายังติดอันดับแหล่งโอโซนชั้นดีอยู่หรือไม่'
แต่ที่แน่ๆหลังจากที่เรามาเยือนทั้งธรรมชาติ ทั้งผู้คนที่นี่ทำให้เรารู้สึกอิจฉา ตึกรามบ้านช่องอาจจะไม่ได้ใหญ่โต ถนนไม่ได้ใหญ่โตอะไร ความสะดวกสบายอาจจะไม่ได้มีมากมาย แต่พวกเขาก็ดูมีความสุขกับสิ่งที่มี 
    
สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนน่าจะเคยมา จนบางทีอาจจะลืมไปเมื่อมีที่ใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย Do The Ride Thing เลยอยากพาคุณผู้ชมมาร่วมกันเดินทาง มองมุมมใหม่ๆผ่านวงล้อจักรยานกันดูครับว่า ณ ตอนนี้วังน้ำเขียวน่าไปขนาดไหน
    
    

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ปั่นชมสวน ชวนชมพื้นที่สีเขียว FULL EP.
ปั่นชมสวน ชวนชมพื้นที่สีเขียว FULL EP.
พาคุณผู้ชมมาสูดอากาศดีๆ ท่ามกลางความเขียวของผืนป่าวังน้ำเขียว คราวนี้เราเขยิบมายังฝั่งเขาแผงม้าสถานที่ดูกระทิงยอดฮิต ที่ในปัจจุบันมีเส้นทางปั่นจักรยานสวยๆรอบอ่างเก็บน้ำ
ชุมชนจักรยานต้นแบบ ดงกลาง FULL EP.
ชุมชนจักรยานต้นแบบ ดงกลาง FULL EP.
ปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตชุมชน ที่ จังหวัดพิจิตร
ชุมชนวังกรด FULL EP.
ชุมชนวังกรด FULL EP.
พาคุณผู้ชมปั่นจักรยานไปลัดเลาะสำรวจร่องรอยความเจริญรุ่งเรืองทางการค้าของชุมชนใน จ. พิจิตรดูบ้าง ชุมชนที่แทนพูดถึงนี้ก็คืดชุมชนวังกรดนั่นเอง
 ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
ปั่นเที่ยวเมืองชะลาวัน : FULL EP
สัปดาห์นี้แทนขอพาคุณผู้ชมไปมองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานสำรวจดูสักหน่อยว่าเมืองพิจิตรนั้นมีอะไรให้เราให้เราค้นหาบ้าง แล้วคุณจะไม่ได้มองว่าพิจิตรเป็นเมืองทางผ่านอีกต่อไป 
ปั่นตามเส้นทางรถไฟกรุงเทพ-นครปฐม : FULL EP.
ปั่นตามเส้นทางรถไฟกรุงเทพ-นครปฐม : FULL EP.
วันนี้เราจึงมาปั่นย้อนชมสถานที่ที่น่าสนใจที่ใครอาจจะมองข้ามกันไปเพราะว่ามันอยู่มานานแล้วก็ได้ครับ แน่นอนว่าเส้นทางกรุงเทพ นครปฐม ก็เป็นอีกเส้นที่เราเคยไปปั่นมาหลายรอบ จะมีที่ไหน และสวยงามอย่างไร ไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ
Renovate Bicycle : FULL EP.
Renovate Bicycle : FULL EP.
ขั้นตอนการรื้อ การทำสี ชนิดของสีในการทำจักรยาน รวมถึงเรื่องราวของแทนที่เข้ามาคลุกคลีกับจักรยานจนถึงทุกวันนี้
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
Sukhothai Bicycle Tour  : FULL EP.
สุโขทัยในมุมมองของคนภายนอกอาจจะเห็นว่าเมืองนี้มีแต่โบราณสถาน เรื่องราวของประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวมีไม่มากเท่าไหร่ วันนี้จะมามองมุมมองใหม่ผ่านวงล้อจักรยานกันที่เมืองๆนี้ เมืองที่ควรจะมีอะไรมากกว่าที่กล่าวมา กับ Sukhothai Bicycle Tour  
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
ปั่นเมืองประวัติศาสตร์
สุโขทัย จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องของโบราณสถาน ประวัติศาสตร์ของประเทศไทย ซึ่งแน่นอนว่ามาทั้งทีจะไม่เข้าไปปั่นในเขตอุทยานประวัติศาสตร์ก็ยังไงๆอยู่ แต่เมืองนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของอดีตเท่านั้นสิ เพราะว่าใกล้กับสนามบินสุโขทัย ยังมีพื้นที่สีเขียวที่น่าสนใจอย่างโครงการเกษตรอินทรีย์ที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ที่น่าสนใจอย่างมาก

VOICE TV TWEETS

THAILAND

ปี 61 'มนุษย์เงินเดือน' ควักจ่ายเพิ่มประกันสังคมสูงสุด 1,000 บาท
'มนุษย์เงินเดือน' เตรียมควักกระเป๋าจ่ายเพิ่มเงินประกันสังคม เพดานเงินเดือน 20,000 บาท จ่ายสมทบ1,000 บาท คาดเริ่มบังคับใช้ต้นปี61 สปส.ยืนยันประกันสังคมไม่ได้ถังแตก แต่ปรับเพิ่มเพื่อประโยชน์ของผู้ประกันตน 
TOP
NOW :