Formula 3 บันไดขั้นแรกก่อนจะถึงF1

รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2558

Go For Goal วันอาทิตย์ (1พ.ย.58) นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Formula3 กีฬาขับรถความเร็วสูตร3 ซึ่งเป็นบันไดขั้นแรกก่อนจะก้าวไปถึงการแข่งขันรถสูตร1 หรือ Formula1 และพูดคุยกับนักขับรถสูตร3 หนึ่งเดียวของประเทศไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันในระดับโลก ว่ามีจุดเริ่มต้นอย่างไร และมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะเป็นคนไทยคนแรกที่เข้าร่วมการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน  

เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้
- "บอลไทยฟีเวอร์ – ตั๋วเจอไต้หวันขายเกลี้ยง
- "แมนฯยู" ตกรอบ 16 ทีมลีกคัพ
- "ฟีฟ่า" ได้ 8 ผู้สมัครชิงเก้าอี้ประธานคนใหม่
- "แฮมิลตัน" คว้าแชมป์โลกเอฟ-วัน 2015
- ทำความรู้จักการกีฬาขับรถ Formula3

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Badminton กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย
Badminton กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย
Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (8พ.ย.58) พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา แบดมินตัน กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาฟุตวอลเลย์ กีฬาที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับวอลเลย์บอลชายหาด แต่การเล่นจะใช้เท้าเล่นในการทำคะแนน เราจะไปดูกันว่ากีฬาฟุตวอลเลย์เล่นกันอย่างไร มีกติกาการเล่นต่างจากวอลเลย์บอลอย่างไร
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาปีนผา เราจะไปดูกันว่ากีฬาปีนผามีวิธีการแข่งขันอย่างไร ประเภทของการแข่งขันปีนผาแบ่งเป็นกี่ประเภท ความยากง่ายของการเริ่มต้นเล่นกีฬาปีนผามีมากแค่ไหน อยากเล่นกีฬาปีนผาต้องทำอย่างไร
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (11ต.ค.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ กีฬาที่ฝึกการทรงตัว และ ควบคุมความเร็วบนลานน้ำแข็งกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ชนิดนี้เล่นอย่างไร ต้องติดตาม..
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2558 Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาขี่ม้า เราจะไปดูกันว่ากีฬาขี่ม้าแบ่งการแข่งขันออกเป็นกี่ประเภท การจะเริ่มต้นเล่นกีฬาขี่ม้าต้องทำอย่างไรบ้าง เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร มีวิธีป้องการอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้าได้อย่างไร เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้ - การแข่งขันขี่ม้าแบ่งออกเป็นกี่ประเภท - เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง - วิธีป้องกันอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับมวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ของไทยที่มีตั้งแต่โบราณ เราจะไปดูกันว่า มวยไชยา มีที่มีอย่างไร การเริ่มต้นเรียนมวยไชยา จะยากมากน้อยแค่ไหน อวัยวะสำคัญอย่าง หมัด เท้า เข่า ศอก จะสำคัญต่อการชกมวยไชยาอย่างไร
Windsurfing กีฬาทางน้ำสุดท้าทาย
Windsurfing กีฬาทางน้ำสุดท้าทาย
Go For Goal วันนี้ (20ก.ย.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการเล่น windsurf กีฬาทางน้ำที่ต้องอาศัยพละกำลังของร่างกายในการเล่น และ พลังงานลมจากธรรมชาติ การเล่นวินเซิร์ฟ เริ่มต้นต้องเตรียมตัวอย่างไร เราจะพาคุณผู้ชมไปร่วมค้นหาคำตอบ
Skateboard เทรนด์กีฬาขวัญใจเด็กแนว
Skateboard เทรนด์กีฬาขวัญใจเด็กแนว
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการเล่น skateboard เราจะไปดูกันว่าการเล่น skateboard ขั้นพื้นฐานต้องเริ่มต้นอย่างไร ต้องฝึกฝนมากน้อยแค่ไหนถึงจะเก่ง และสามารถทำเงินได้

VOICE TV TWEETS

THAILAND

'พิภพ' ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' ชี้ผู้ว่าการท่าฯสั่งปิดเอง
พิภพ ธงไชย อดีตแกนนำ พธม. ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' เป็นเพียงการไปดักรอนายกฯที่ปฏิบัติหน้าที่ในตอนนั้นเท่านั้น แต่เป็นผู้ว่าการท่าฯที่สั่งปิดสนามบินเอง และละทิ้งผู้โดยสารจนทำให้เกิดความเสียหาย
TOP
NOW :