Badminton กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย

รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558

Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (8พ.ย.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา แบดมินตัน กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้ เราจะไปดูกันว่า เทคนิคเบื้องต้นการเล่นกีฬาแบดมินตันต้องทำอย่างไร ทำอย่างไรให้เล่นเก่ง ต้องฝึกซ้อมมากน้อยแค่ไหนหากอยากติดทีมชาติ

เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้
- "ช้างศึก" เก็บตัวก่อนดวลไต้หวัน
- "บุศนันทน์" คว้ารองแชมป์แบดฯเยอรมัน
- "มณีพงศ์" ประกาศเลิกเล่นแบดมินตัน
- "นิวซีแลนด์" คว้าแชมป์รักบี้โลกสมัย 3
- "รอยัลส์" ซิว "เวิลด์ซีรีส์" ครั้งแรกใน 30 ปี
- ทำความรู้จักการกีฬาแบดมินตัน
- เทคนิคการเล่นกีฬาแบดมินตัน

 


 

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Biker ทะยานสู่โลกความเร็ว สัมผัสวิถีแห่งไบค์เกอร์
Biker ทะยานสู่โลกความเร็ว สัมผัสวิถีแห่งไบค์เกอร์
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการขี่ Biker เทรนด์กีฬายุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เราจะไปดูกันว่านักขี่ biker สาวไปรวมตัวกันที่ไหน มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ ทำไมถึงมีการรวมตัว
Formula 3 บันไดขั้นแรกก่อนจะถึงF1
Formula 3 บันไดขั้นแรกก่อนจะถึงF1
Go For Goal วันอาทิตย์ (1พ.ย.58) นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Formula3 กีฬาขับรถความเร็วสูตร3 ซึ่งเป็นบันไดขั้นแรกก่อนจะก้าวไปถึงการแข่งขันรถสูตร1 หรือ Formula1
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาฟุตวอลเลย์ กีฬาที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับวอลเลย์บอลชายหาด แต่การเล่นจะใช้เท้าเล่นในการทำคะแนน เราจะไปดูกันว่ากีฬาฟุตวอลเลย์เล่นกันอย่างไร มีกติกาการเล่นต่างจากวอลเลย์บอลอย่างไร
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาปีนผา เราจะไปดูกันว่ากีฬาปีนผามีวิธีการแข่งขันอย่างไร ประเภทของการแข่งขันปีนผาแบ่งเป็นกี่ประเภท ความยากง่ายของการเริ่มต้นเล่นกีฬาปีนผามีมากแค่ไหน อยากเล่นกีฬาปีนผาต้องทำอย่างไร
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (11ต.ค.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ กีฬาที่ฝึกการทรงตัว และ ควบคุมความเร็วบนลานน้ำแข็งกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ชนิดนี้เล่นอย่างไร ต้องติดตาม..
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2558 Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาขี่ม้า เราจะไปดูกันว่ากีฬาขี่ม้าแบ่งการแข่งขันออกเป็นกี่ประเภท การจะเริ่มต้นเล่นกีฬาขี่ม้าต้องทำอย่างไรบ้าง เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร มีวิธีป้องการอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้าได้อย่างไร เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้ - การแข่งขันขี่ม้าแบ่งออกเป็นกี่ประเภท - เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง - วิธีป้องกันอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับมวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ของไทยที่มีตั้งแต่โบราณ เราจะไปดูกันว่า มวยไชยา มีที่มีอย่างไร การเริ่มต้นเรียนมวยไชยา จะยากมากน้อยแค่ไหน อวัยวะสำคัญอย่าง หมัด เท้า เข่า ศอก จะสำคัญต่อการชกมวยไชยาอย่างไร
Windsurfing กีฬาทางน้ำสุดท้าทาย
Windsurfing กีฬาทางน้ำสุดท้าทาย
Go For Goal วันนี้ (20ก.ย.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการเล่น windsurf กีฬาทางน้ำที่ต้องอาศัยพละกำลังของร่างกายในการเล่น และ พลังงานลมจากธรรมชาติ การเล่นวินเซิร์ฟ เริ่มต้นต้องเตรียมตัวอย่างไร เราจะพาคุณผู้ชมไปร่วมค้นหาคำตอบ

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :