ยิงธนู

รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 31 มกราคม 2559
 

Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬายิงธนู กีฬาที่ต้องใช้สมาธิความอดทน และความแข็งแรงของร่างกายอย่างสูงในการเล่น เราจะไปดูกันว่ายิงธนู ต้องยิงอย่างไรให้เข้าเป้า ด้วยการพูดคุยกับนักกีฬายิงธนูทีมชาติ ชาญชัย ประทีปวัฒะวงศ์ 

เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้

ทำความรู้จักกีฬา ยิงธนู

พูดคุยกับนักกีฬายิงธนูทีมชาติ ชาญชัย ประทีปวัฒะวงศ์  

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Skydiving หรือ กีฬาดิ่งพสุธา ที่กำลังได้รับความสนใจจากลุ่มคนที่นิยมความท้าทาย ความเสี่ยง พิสูจน์ความกล้าด้วยการกระโดดร่มเหนือน่านฟ้ากว่า 9000ft
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
ทำความรู้จักกับ กีฬาแนวเอ็กส์ตรีมสุดผาดโผน อย่าง Free Running ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยมี อนัน อันวา ดารานักร้องชื่อดังที่หันมาให้ความสนใจการเล่น Free Running อย่างจริงจัง
Inline Speed Skate
Inline Speed Skate
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬา inline speed skates เราจะไปดูกันว่ากีฬาชนิดนี้เล่นกันอย่างไร กฎกติกาการแข่งขันเป็นอย่างไร มีความยากมากน้อยแค่ไหนในการเล่น แตกต่างจากโรลเลอร์เบลดอย่างไร
ขี่ม้า  กีฬาแห่งความเท่าเทียม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความเท่าเทียม
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬาขี่ม้า ซึ่งเป็นกีฬาหนึ่งในไม่กี่ชนิดที่ไม่มีการแบ่งแยกชายและหญิง มีความเท่าเทียมกันในทุกด้าน สามารถเข้าร่วมการแข่งขันในรายการต่างๆได้ โดยมีสิทธิเหมือนกัน
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Go For Goal สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Academy Football ของทีมชลบุรี เอฟซี ทีมฟุตบอลชั้นในศึกไทยแลนด์พรีเมียร์ ลีก เราจะไปดูกันว่า นักเตะในระดับเยาวชนก่อนที่จะก้าวขึ้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพต้องทำอย่างไร มีการฝึกสอนอย่างไร
Flowrider โต้คลื่นใจกลางเมือง
Flowrider โต้คลื่นใจกลางเมือง
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Flowrider กีฬาที่ผสมผสานการเล่นของกีฬา 4 ชนิด อย่าง บอดี้บอร์ด , เซิร์ฟ , สกินบอร์ด , สโนว์บอร์ด เข้าไว้ด้วยกัน เป็นกีฬาเอ็กตรีมท้าทายความสามารถของคนรุ่นใหม่
Pilates ศาสตร์แห่งการออกกำลังกายเพื่อชีวิต
Pilates ศาสตร์แห่งการออกกำลังกายเพื่อชีวิต
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Pilates เทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่เซเลปเบอร์ตี้ ดารานักแสดง เราจะไปดูกันว่า Pilates เล่นกันอย่างไร มีความแตกต่างจากโยคะอย่างไร เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้ ทำความรู้จักกีฬา Pilates Pilates เล่นกันอย่างไร Pilates แตกต่างกับ Yoga อย่างไร เริ่มต้นเรียน Pilates ทำอย่างไร
มวยไทยหญิง เทรนด์กีฬาป้องกันตัวผู้หญิงยุคใหม่
มวยไทยหญิง เทรนด์กีฬาป้องกันตัวผู้หญิงยุคใหม่
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับมวยไทยหญิง เราจะไปดูกันว่าทำไมผู้หญิงยุคใหม่ถึงนิยมมาเรียนมวยไทย

VOICE TV TWEETS

THAILAND

'พิภพ' ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' ชี้ผู้ว่าการท่าฯสั่งปิดเอง
พิภพ ธงไชย อดีตแกนนำ พธม. ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' เป็นเพียงการไปดักรอนายกฯที่ปฏิบัติหน้าที่ในตอนนั้นเท่านั้น แต่เป็นผู้ว่าการท่าฯที่สั่งปิดสนามบินเอง และละทิ้งผู้โดยสารจนทำให้เกิดความเสียหาย
TOP
NOW :