Yoga Fly เทรนด์ออกกำลังกายผู้หญิงยุคใหม่

รายการ Go For Goal ประจำวันที่  14  กุมภาพันธ์ 2559

Go For Goal สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Yoga Fly เทรนด์การออกกำลังกายของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เราจะพาคุณผู้ชมไปรู้จักการเล่น Yoga Fly ว่าเล่นกันอย่างไร จะยากมากน้อยแค่ไหน ขั้นแรกของการเริ่มต้นเล่นต้องทำอย่างไร 


เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้

ทำความรู้จักกับ Yoga Fly
พูดคุยกับนักกีฬาและผู้สึกสอน Yoga Fly

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ฟันดาบเซเบอร์ กีฬาความหวังใหม่ลุ้นเหรียญโอลิมปิก
ฟันดาบเซเบอร์ กีฬาความหวังใหม่ลุ้นเหรียญโอลิมปิก
Go For Goal วันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬาฟันดาบ เซเบอร์ หนึ่งในประเภทกีฬาฟันดาบที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และ มีโอกาสลุ้นเหรียญรางวัลในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์
Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Skydiving หรือ กีฬาดิ่งพสุธา ที่กำลังได้รับความสนใจจากลุ่มคนที่นิยมความท้าทาย ความเสี่ยง พิสูจน์ความกล้าด้วยการกระโดดร่มเหนือน่านฟ้ากว่า 9000ft
ยิงธนู
ยิงธนู
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬายิงธนู กีฬาที่ต้องใช้สมาธิความอดทน และความแข็งแรงของร่างกายอย่างสูงในการเล่น เราจะไปดูกันว่ายิงธนู ต้องยิงอย่างไรให้เข้าเป้า ด้วยการพูดคุยกับนักกีฬายิงธนูทีมชาติ ชาญชัย ประทีปวัฒะวงศ์
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
ทำความรู้จักกับ กีฬาแนวเอ็กส์ตรีมสุดผาดโผน อย่าง Free Running ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยมี อนัน อันวา ดารานักร้องชื่อดังที่หันมาให้ความสนใจการเล่น Free Running อย่างจริงจัง
Inline Speed Skate
Inline Speed Skate
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬา inline speed skates เราจะไปดูกันว่ากีฬาชนิดนี้เล่นกันอย่างไร กฎกติกาการแข่งขันเป็นอย่างไร มีความยากมากน้อยแค่ไหนในการเล่น แตกต่างจากโรลเลอร์เบลดอย่างไร
ขี่ม้า  กีฬาแห่งความเท่าเทียม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความเท่าเทียม
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬาขี่ม้า ซึ่งเป็นกีฬาหนึ่งในไม่กี่ชนิดที่ไม่มีการแบ่งแยกชายและหญิง มีความเท่าเทียมกันในทุกด้าน สามารถเข้าร่วมการแข่งขันในรายการต่างๆได้ โดยมีสิทธิเหมือนกัน
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Go For Goal สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Academy Football ของทีมชลบุรี เอฟซี ทีมฟุตบอลชั้นในศึกไทยแลนด์พรีเมียร์ ลีก เราจะไปดูกันว่า นักเตะในระดับเยาวชนก่อนที่จะก้าวขึ้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพต้องทำอย่างไร มีการฝึกสอนอย่างไร
Flowrider โต้คลื่นใจกลางเมือง
Flowrider โต้คลื่นใจกลางเมือง
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Flowrider กีฬาที่ผสมผสานการเล่นของกีฬา 4 ชนิด อย่าง บอดี้บอร์ด , เซิร์ฟ , สกินบอร์ด , สโนว์บอร์ด เข้าไว้ด้วยกัน เป็นกีฬาเอ็กตรีมท้าทายความสามารถของคนรุ่นใหม่

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

video
'สุริยะใส'รับชะตากรรมล้มละลาย ชี้บทเรียนคดีปิดสนามบินถูกฟ้องแพ่งรวม1,500 ล้าน
อดีตผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตรฯพร้อมรับชะตากรรมถูกฟ้องล้มละลาย หลังศาลแพ่งให้ชดใช้ค่าเสียหาย 522 ล้านบาทคดีชุมนุมสนามบินสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ชี้ทางออกสุดท้ายตั้งกองทุนระดมทุนชดใช้ค่าเสียหาย
TOP
NOW :