ย่ำน้ำค้าง กลางทะเลทรายวาฮิบา ในโอมาน

รายการ JOURNAL JOURNEY ประจำวันที่ 4  กุมภาพันธ์ 2560

รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ นิ่ม กรกฎ จะพาไป “โลกอาหรับ” เหมือนจะเป็นโลกที่มีม่านบางๆกั้นกลาง เหมือนมีความลับ เหมือนมีสิ่งต้องห้ามให้เราค้นพบ มาก้าวเท้าเข้าโลกอาหรับในตะวันออกกลางที่ประเทศ “โอมาน”  

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Muscat  เมืองหลวง ที่ได้ใจ
Muscat เมืองหลวง ที่ได้ใจ
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ จะพาไป “Muscat” เมืองหลวงของโอมาน เมืองที่มีหลังติดภูเขา หน้าติดทะเล จะงดงามแค่ไหน พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH RATTAWAN
Moscow รอยยิ้มสุดท้ายบนม่านเหล็ก
Moscow รอยยิ้มสุดท้ายบนม่านเหล็ก
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (28ม.ค.60) แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไปแก้ข้อสงสัยว่า อะไรคือภาพที่แท้จริงของดินแดนม่านเหล็กแห่งนี้? บทสรุปสุดท้ายของการเดินทางอันยาวนานบนประเทศรัสเซีย จะเป็นอย่างไร?
St. Petersburg วัดวังในวันวาน
St. Petersburg วัดวังในวันวาน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไปดินแดนหน้าต่างแห่งยุโรป กระจกเงาแห่งเวนิซ เมืองแห่งศิลปะ ตราประทับแห่งความอลังการและสเน่ห์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ St. Petersburg
ผจญภัยนอกเส้นทาง ณ เมืองเล็กนอกแผนการ
ผจญภัยนอกเส้นทาง ณ เมืองเล็กนอกแผนการ
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ ไม่ปล่อยให้เมืองทางผ่าน เป็นแค่ทางผ่าน เพราะภายในนั้นอาจเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและบางสิ่งที่เหนือความคาดหมาย พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH RATTAWAN
Kazan ผลลัพธ์แห่งการหลอมรวม
Kazan ผลลัพธ์แห่งการหลอมรวม
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (7ม.ค.60) แพท จะพาไปเรียนรู้ความเป็น Kazan เมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศรัสเซีย ความยิ่งใหญ่ของการผนึกรวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำความรู้จักกับชาวตาตาร์ไปด้วยกัน
มหาวิทยาลัยชีวิต จากป่าสู่เมือง
มหาวิทยาลัยชีวิต จากป่าสู่เมือง
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (31ธ.ค.59) แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพากลับสู่เส้นทางเลียบสายนํ้าโวลก้าอีกครั้ง ศึกษาบทเรียนที่ไม่ได้มีในห้องเรียน วิถีชีวิตแบบรัสเซียดั้งเดิม
Golden Ring Road วงแหวนแห่งความหลัง
Golden Ring Road วงแหวนแห่งความหลัง
วันนี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไป เดินทางเขาสู่เส้นทางวงแหวนทองคํา มองดูความลํ้าค่าของมรดกตกทอดที่เปี่ยมเสนห์และธรรมชาติที่น่าตื่นตะลึงในเมืองเล็กใหญ่บนถนน Golden Ring Road
เจริญงอกงาม...ตามลุ่มนํ้าโวลก้า
เจริญงอกงาม...ตามลุ่มนํ้าโวลก้า
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (17ธ.ค.59) จะพาไปซึมซับเมืองประวัติศาสตร์ ที่เรียงรายอยู่สองริมฝั่งแม่นํ้าโวลก้า อนุสรณ์แห่งอดีต วีรกรรมของบรรพบุรุษ ในรัสเซีย

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :