Muscat เมืองหลวง ที่ได้ใจ


รายการ  JOURNAL JOURNEY ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560

รายการ JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ จะพาไป “Muscat” เมืองหลวงของโอมาน เมืองที่มีหลังติดภูเขา หน้าติดทะเล จะงดงามแค่ไหน พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 ทาง Voice TV ช่อง 21

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

วิถีโอมานี ในโลกที่ทันสมัย
วิถีโอมานี ในโลกที่ทันสมัย
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ จะพาไปกระโดดคลุกฝุ่นวงใน หาสิ่งที่เป็นโอมาน ไปสู่โลกของกีฬาของอาหรับ อย่างแท้จริง การแข่งอูฐ!!!!
ย่ำน้ำค้าง กลางทะเลทรายวาฮิบา ในโอมาน
ย่ำน้ำค้าง กลางทะเลทรายวาฮิบา ในโอมาน
JOURNAL JOURNEY วันนี้ นิ่ม กรกฎ จะพาไป “โลกอาหรับ” เหมือนจะเป็นโลกที่มีม่านบางๆกั้นกลาง เหมือนมีความลับ เหมือนมีสิ่งต้องห้ามให้เราค้นพบ
Moscow รอยยิ้มสุดท้ายบนม่านเหล็ก
Moscow รอยยิ้มสุดท้ายบนม่านเหล็ก
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (28ม.ค.60) แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไปแก้ข้อสงสัยว่า อะไรคือภาพที่แท้จริงของดินแดนม่านเหล็กแห่งนี้? บทสรุปสุดท้ายของการเดินทางอันยาวนานบนประเทศรัสเซีย จะเป็นอย่างไร?
St. Petersburg วัดวังในวันวาน
St. Petersburg วัดวังในวันวาน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไปดินแดนหน้าต่างแห่งยุโรป กระจกเงาแห่งเวนิซ เมืองแห่งศิลปะ ตราประทับแห่งความอลังการและสเน่ห์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ St. Petersburg
ผจญภัยนอกเส้นทาง ณ เมืองเล็กนอกแผนการ
ผจญภัยนอกเส้นทาง ณ เมืองเล็กนอกแผนการ
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ ไม่ปล่อยให้เมืองทางผ่าน เป็นแค่ทางผ่าน เพราะภายในนั้นอาจเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและบางสิ่งที่เหนือความคาดหมาย พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH RATTAWAN
Kazan ผลลัพธ์แห่งการหลอมรวม
Kazan ผลลัพธ์แห่งการหลอมรวม
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (7ม.ค.60) แพท จะพาไปเรียนรู้ความเป็น Kazan เมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศรัสเซีย ความยิ่งใหญ่ของการผนึกรวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย ทำความรู้จักกับชาวตาตาร์ไปด้วยกัน
มหาวิทยาลัยชีวิต จากป่าสู่เมือง
มหาวิทยาลัยชีวิต จากป่าสู่เมือง
รายการ JOURNAL JOURNEY วันนี้ (31ธ.ค.59) แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพากลับสู่เส้นทางเลียบสายนํ้าโวลก้าอีกครั้ง ศึกษาบทเรียนที่ไม่ได้มีในห้องเรียน วิถีชีวิตแบบรัสเซียดั้งเดิม
Golden Ring Road วงแหวนแห่งความหลัง
Golden Ring Road วงแหวนแห่งความหลัง
วันนี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไป เดินทางเขาสู่เส้นทางวงแหวนทองคํา มองดูความลํ้าค่าของมรดกตกทอดที่เปี่ยมเสนห์และธรรมชาติที่น่าตื่นตะลึงในเมืองเล็กใหญ่บนถนน Golden Ring Road

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

'ม.จ.จุลเจิม-ต่อตระกูล' ถามทำไมบูรณะพระปรางค์วัดอรุณฯ เป็นแบบนี้ ?
หลังการบูรณะพระปรางค์วัดอรุณฯ 'ต่อตระกูล' อดีตนายกสมาคมวิศวกรรมฯ โพสต์ถามทำไมบูรณะแปลงโฉมพระปรางค์วัดอรุณฯ เป็นแบบนี้ ขณะที่ 'ม.จ.จุลเจิม' ถามใครต้นคิดบูรณะพระปรางค์วัดอรุณฯออกมาเป็นเช่นนี้  
TOP
NOW :