รับ Gift Voucher จาก King Power กับกิจกรรม My Journey ทุกการเดินทางมีเรื่องเล่า

รายการ Journal Journey ชวนร่วมสนุกกับกิจกรรมโพสต์เล่าความประทับใจจากการเดินทาง ผ่านเพจ Facebook ของ รายการ JournalJourney  ลุ้นรับ Gift Voucher จาก King Power มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาท จำนวน 8 รางวัล หมดเขตร่วมสนุก 26 ก.ค. นี้  

 

เงื่อนไขการใช้ Gift Voucher จาก King Power

1. สามารถใช้ชำระค่าสินค้าที่ร้านค้า คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา ยกเว้นสินค้าแผนก Boutique ยี่ห้อ Chanel 
2. สามารถชำระค่าสินค้าบางส่วนจนกว่าจะครบจำนวน หรือสามารถใช้เพียงครั้งเดียวเต็มจำนวนตามมูลค่าบัตร โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบมูลค่าคงเหลือจากเครื่องอ่านบัตรได้ ณ เคาน์เตอร์แคชเชียร์ภายในร้านค้า
3. สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายของร้านค้าได้ โดยบัตรกำนัลไม่สามารถเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ 
4. ลูกค้าต้องใช้เงินในบัตรกำนัลให้หมดตามมูลค่าภายในวันที่กำหนด มูลค่าคงเหลือในบัตรไม่สามารถโอนไปบัตรอื่น หรือออกบัตรใหม่ทดแทนได้

 

กติกาการร่วมสนุก
1). กดไลค์เพจรายการ JournalJourney และแชร์โพสต์กิจกรรมนี้
2). โพสต์ภาพถ่ายของคุณกับสถานที่ท่องเที่ยวในต่างประเทศใต้ภาพนี้ (ในช่อง comment) ผ่านเพจ Facebook ของรายการ JournalJourney  พร้อมเล่าความประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยว
3). สามารถร่วมสนุกได้ถึง 26 ก.ค. นี้

เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher จาก King Power จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 5,000 บาท และของที่ระลึกจากทางรายการอีก 50 รางวัล!!!!!


ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 23.59 น. คณะกรรมการจะคัดเลือกและประกาศผลหลังจากจบกิจกรรม ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 ที่ Facebook ของรายการ JournalJourney 

 

หมายเหตุ
1. ผู้ร่วมสนุกจะต้องอาศัยในประเทศไทยและทำถูกต้องตามกติกาที่ระบุไว้ให้ครบทุกขั้นตอน ถึงจะมีสิทธิ์รับของรางวัล 

2. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องกดไลค์เพจรายการ JournalJourney

3. ผู้ร่วมสนุกจะต้อง Like & Share ภาพกิจกรรม (แชร์แบบสาธารณะ หรือ public เท่านั้น) 

4. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเพียง 1 FB account /รางวัลเท่านั้น โดยที่ Facebook Account เป็นของตนเองเท่านั้น (ห้ามใช้ Account คนอื่น หรือ ห้ามใช้ Account ปลอมเพื่อล่ารางวัล และหากตรวจพบว่าผู้ร่วมกิจกรรม ใช้ Facebook Account มากกว่าหนึ่ง Account และเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลจะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลทันที) 

5. รางวัล Gift Voucher จาก King Power 1 รางวัล มีมูลค่า 5,000 บาท ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเสียภาษีรางวัล 5% ของมูลค่าของรางวัล เป็นเงิน 250 บาท ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องแจ้ง ชื่อ-นามสกุล พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มาที่ Inbox ของ Facebook รายการภายในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 หากเกินกว่านี้ถือว่าสละสิทธิ์ทันที โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเข้ามารับรางวัลด้วยตัวเองเท่านั้น ทางทีมงานจะนัดเข้ามารับรางวัลอีกครั้ง

6. สำหรับผู้ได้รับรางวัลของที่ระลึกจากทางรายการจะต้องแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ พร้อมที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัล มาที่ Inbox ของ Facebook รายการ ภายในวันที่ 18 สิงหาคม 2560 หากเกินกว่านี้ถือว่าสละสิทธิ์ทันที 

7. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ทุกกรณี 

8. ทีมงาน Voice TV ขออนุญาตตัดสิทธิ์การมอบของรางวัลในกรณีที่ผู้ร่วมสนุกไม่ทำตามกติกาที่กำหนด และการตัดสินของทีมงานVoice TV ถือเป็นที่สิ้นสุด

9. ทีมงาน Voice TV ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณายกเลิกสิทธิ์ของผู้ร่วมกิจกรรม ในกรณีที่มีการทุจริต หรือส่อเจตนาทุจริตในการร่วมกิจกรรม หรือการรับรางวัลใดๆ หากแม้ตรวจสอบพบในภายหลัง ให้มีผลย้อนหลังในการยกเลิกสิทธิ์ได้เช่นกัน 

10. ทีมงาน Voice TV ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลา, ของรางวัล และกติกาของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

WATCH NEXT

บันทึกหน้าห้า เลื้อยไปบนถนนงู
บันทึกหน้าห้า เลื้อยไปบนถนนงู
วิ่งเล่นริมทะเลสาบสีเทอควอยซ์แล้วขับเลื้อยไปบนถนนงู ไล่ตามแม่น้ำงูที่ก้นเหวจนถึงดงกำเนิด ชมความยิ่งใหญ่ของหน้าผาหุบเขาลึกที่ได้ชื่อว่า “แกรนด์แคนยอนแห่งฝรั่งเศส”ขับลงเขาเข้าเมืองไปเดินตลาดสดกับตลาดศิลป์
บันทึกหน้าสี่ อุโมงค์ผานอกเมือง: FULL EP
บันทึกหน้าสี่ อุโมงค์ผานอกเมือง: FULL EP
ลองลิ้มขนมต้นตำรับร้าน Pâtisserie เก่าแก่ ชิมรสอาหารพื้นเมืองประจำแคว้นในตลาดต่อด้วยร้านท้องถิ่นมื้อดึก ก่อนตื่นมาดูวิวมุมสูงนอกเมือง ขับลอดอุโมงค์บนหน้าผาสูงชันเข้าสู่เขตอุทยานแห่งหุบเขาเร้นลับกับตำนานถนนปิดตาย พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
บันทึกหน้าสาม เขาขาวขาว: FULL EP
บันทึกหน้าสาม เขาขาวขาว: FULL EP
ค้นหาถ้ำลึกลับกับภูเขาหิมะน่าพิศวงจนไปเจออะไรบางอย่างบนลานสกี เริ่มรำลึกความหลังบนกระเช้าเก๋ากึ๊กที่ขึ้นไปยังป้อมโบราณบนเขากลางเมือง พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 ทาง Voice TV ช่อง 21 
บันทึกหน้าสอง เมืองถูกล้อม: FULL EP
บันทึกหน้าสอง เมืองถูกล้อม: FULL EP
สูดกลิ่นอายเยอรมันในตลาดคริสต์มาสรุ่นบุกเบิก แล้วเริ่มต้นวันใหม่กับภาพชนบทยามเช้าในความทรงจำ ก่อนจะลาจากความพลุกพล่านเข้าสู่ความเงียบสงบของ “เมืองที่ถูกล้อม” มาหาคำตอบกันว่า สิ่งที่ล้อมนั้นคืออะไร? พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
บันทึกหน้าแรก ไปตาม 'นัด' ที่ฝรั่งเศส: FULL EP
บันทึกหน้าแรก ไปตาม 'นัด' ที่ฝรั่งเศส: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ แพท รัฐวรรณ กิจรังษีวิบูลย์ จะพาไปเปิดบันทึกหน้าแรก เตรียมตะลุย “ตลาดคริสต์มาส” ตลาดนัดสไตล์ฝรั่งเศส ตั้งแต่เมืองใหญ่ระดับเมืองหลวงของแคว้นจนถึงหมู่บ้านท้องถิ่นเล็กๆ ออกไปท่องโลกนิทานแสนสนุก พร้อมตามหาทะเลสาบนกกับปราสาทบนยอดเขา
“เทศกาล ธรรมชาติ และอารยธรรม” ทำไมต้องฝรั่งเศส
“เทศกาล ธรรมชาติ และอารยธรรม” ทำไมต้องฝรั่งเศส
ฟังมุมมองไขข้อข้องใจกับการเดินทางครั้งล่าสุดของเธอ "แพท รัฐวรรณ" ที่จะทำให้ภาพฝรั่งเศสในหัวของใครหลายคนไม่เหมือนเดิม
สิ้นสุดการเดินทาง สปป. ลาว ณ นครหลวงเวียงจันทน์: FULL EP
สิ้นสุดการเดินทาง สปป. ลาว ณ นครหลวงเวียงจันทน์: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ เดินทางที่ประเทศลาว กับ ทอมมี่ ธนบัตร กายเออร์ มาถึงจุดสิ้นสุดแล้วที่ “นครหลวงเวียงจันทน์” เมืองหลวงที่มีผู้คนที่น่ารัก และอาหารอร่อย
ล่องบอลลูนแตะฟ้า 'วังเวียง' : FULL EP
ล่องบอลลูนแตะฟ้า 'วังเวียง' : FULL EP
JOURNAL JOURNEY วันนี้ (20พ.ค.60) จะพาไปล่องบอลลูนชมเมืองวังเวียงกันบนฟ้า และขับ “รถบักกี้” จะมันส์ขนาดไหนติดตามได้ที่ JOURNAL JOURNEY WITH TOMMY

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

video
'สุริยะใส'รับชะตากรรมล้มละลาย ชี้บทเรียนคดีปิดสนามบินถูกฟ้องแพ่งรวม1,500 ล้าน
อดีตผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตรฯพร้อมรับชะตากรรมถูกฟ้องล้มละลาย หลังศาลแพ่งให้ชดใช้ค่าเสียหาย 522 ล้านบาทคดีชุมนุมสนามบินสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ชี้ทางออกสุดท้ายตั้งกองทุนระดมทุนชดใช้ค่าเสียหาย
TOP
NOW :