บินลัดฟ้า คว้า iPhone 7

ชวนแฟนรายการ Journal Journey ร่วมแสดงความคิดเห็น 'ถ้าคุณได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศในสไตล์ Backpacker คุณจะเลือกไปท่องเที่ยวประเทศใด?' พร้อมเหตุผล ลุ้นรับ iPhone7 มูลค่ารางวัลละ 35,500 บาทจำนวน 7 รางวัล หมดเขตร่วมสนุก 7 ตุลาคม 2560

 

กติกาการร่วมสนุก
1). กดไลค์เพจรายการ Journal Journey และแชร์โพสต์กิจกรรมนี้
2). ร่วมแสดงความคิดเห็นตามใต้ภาพนี้ (ในช่อง comment) ผ่านเพจ Facebook ของรายการ Journal Journey  พร้อมแสดงความคิดเห็น ถ้าคุณได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศในสไตล์ Backpacker คุณจะเลือกไปท่องเที่ยวประเทศใด พร้อมเหตุผล
3). สามารถร่วมสนุกได้ถึง 7 ต.ค. 2560

เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 7 จำนวน 7 รางวัล รางวัลละ 35,500 บาท และของที่ระลึกจากทางรายการอีก 120 รางวัล!!!!!
ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 7 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00 น. คณะกรรมจะคัดเลือกและประกาศผลหลังจากจบกิจกรรม ในวันที่ 14 ตุลาคม 2560 ที่ Facebook ของรายการ Journal Journey 

หมายเหตุ
1. ผู้ร่วมสนุกจะต้องอาศัยในประเทศไทยและทำถูกต้องตามกติกาที่ระบุไว้ให้ครบทุกขั้นตอน ถึงจะมีสิทธิ์รับของรางวัล 

2. ผู้มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องกดไลค์เพจรายการ Journal Journey

3. ผู้ร่วมสนุกจะต้อง Like & Share ภาพกิจกรรม (แชร์แบบสาธารณะ หรือ public เท่านั้น) 

4. ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเพียง 1 FB account /รางวัลเท่านั้น โดยที่ Facebook Account เป็นของตนเองเท่านั้น (ห้ามใช้ Account คนอื่น หรือ ห้ามใช้ Account ปลอมเพื่อล่ารางวัล และหากตรวจพบว่าผู้ร่วมกิจกรรม ใช้ Facebook Account มากกว่าหนึ่ง Account และเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลจะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลทันที) 

5. รางวัล iPhone 7 รางวัลละ 35,500 บาท ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเสียภาษีรางวัล 5% ของมูลค่าของรางวัล เป็นเงิน 1,775 บาท ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องแจ้ง ชื่อ-นามสกุล พร้อมส่งสำเนาบัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ มาที่ Inbox ของ Facebook รายการภายในวันที่ 21 ตุลาคม 2560 หากเกินกว่านี้ถือว่าสละสิทธิ์ทันที โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเข้ามารับรางวัลด้วยตัวเองเท่านั้น ทางทีมงานจะนัดเข้ามารับรางวัลอีกครั้ง

6. สำหรับผู้ได้รับรางวัลของที่ระลึกจากทางรายการจะต้องแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ พร้อมที่อยู่สำหรับจัดส่งของรางวัล มาที่ Inbox ของ Facebook รายการ ภายในวันที่ 21 ตุลาคม 2560  หากเกินกว่านี้ถือว่าสละสิทธิ์ทันที 

7. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ทุกกรณี 

8. ทีมงาน Voice TV ขออนุญาตตัดสิทธิ์การมอบของรางวัลในกรณีที่ผู้ร่วมสนุกไม่ทำตามกติกาที่กำหนด และการตัดสินของทีมงานVoice TV ถือเป็นที่สิ้นสุด

9. ทีมงาน Voice TV ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณายกเลิกสิทธิ์ของผู้ร่วมกิจกรรม ในกรณีที่มีการทุจริต หรือส่อเจตนาทุจริตในการร่วมกิจกรรม หรือการรับรางวัลใดๆ หากแม้ตรวจสอบพบในภายหลัง ให้มีผลย้อนหลังในการยกเลิกสิทธิ์ได้เช่นกัน 

10. ทีมงาน Voice TV ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงช่วงเวลา, ของรางวัล และกติกาของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

WATCH NEXT

ONE DAY TRIP 3 เมือง ใน อิบารากิ มนต์เสน่ห์ที่แตกต่าง : FULL EP
ONE DAY TRIP 3 เมือง ใน อิบารากิ มนต์เสน่ห์ที่แตกต่าง : FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ จ.อิบารากิ ณัฐพงศ์ ไชยวานิชย์ผล  จะพาไปสัมผัส“อุชิคุ”เมืองที่สงบร่มเย็นด้วยธรรมชาติ  และ“อุชิคุ ไดบุตสึ”องค์พระยืนสูงที่สุดในโลก
บันทึกหน้าสุดท้าย สะพานกับการสำรวจ : FULL EP
บันทึกหน้าสุดท้าย สะพานกับการสำรวจ : FULL EP
ทัศนศึกษาเมืองโบราณ ภายในเขตกำแพงเก่าที่สมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ชมสะพานหักกลางแม่น้ำ ต่อด้วยสะพานไม่หักกลางหุบเขา ปิดฉากบันทึกหน้าสุดท้ายที่แกลเลอรี่มีชีวิต จบการสำรวจครึ่งประเทศฝรั่งเศส
บันทึกหน้าเจ็ด โรมันโรมรัน (Roam & Run): FULL EP
บันทึกหน้าเจ็ด โรมันโรมรัน (Roam & Run): FULL EP
ไต่หอไอเฟลนอกปารีส แล้วไปเยือนท่าเรือโบราณริม “กาลองเกอะ” (Calanque) ก่อนออกจากชายฝั่งไปขึ้นเขาเพื่อย้อนเวลาหายุคโรมัน ปีนป่ายใต้สะพานสองพันปี เดินเตร็ดเตร่ดูตึกสามสี และวิ่งเผชิญหน้ากับอุบัติเหตุกลางคัน พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
บันทึกหน้าหก 'ความงามเลียบชายฝั่ง ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน': FULL EP
บันทึกหน้าหก 'ความงามเลียบชายฝั่ง ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน': FULL EP
ขับกินลมชมถนนและหมู่บ้านสามชั้นเลียบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ทะลุผ่านโครงข่ายถนนใต้ดินแห่งประเทศ “โมนาโค” ออกตามหาร่องรอยอารยธรรมยุคกลางแห่งดินแดนเฟรนช์ริเวียร่า (French Riviara) พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
บันทึกหน้าห้า เลื้อยไปบนถนนงู
บันทึกหน้าห้า เลื้อยไปบนถนนงู
วิ่งเล่นริมทะเลสาบสีเทอควอยซ์แล้วขับเลื้อยไปบนถนนงู ไล่ตามแม่น้ำงูที่ก้นเหวจนถึงดงกำเนิด ชมความยิ่งใหญ่ของหน้าผาหุบเขาลึกที่ได้ชื่อว่า “แกรนด์แคนยอนแห่งฝรั่งเศส”ขับลงเขาเข้าเมืองไปเดินตลาดสดกับตลาดศิลป์
รับ Gift Voucher จาก King Power กับกิจกรรม My Journey ทุกการเดินทางมีเรื่องเล่า
รับ Gift Voucher จาก King Power กับกิจกรรม My Journey ทุกการเดินทางมีเรื่องเล่า
รับ Gift Voucher จาก King Power กับกิจกรรม My Journey ทุกการเดินทางมีเรื่องเล่า ตั้งแต่วันนี้ ถึง 26 ก.ค. นี้
บันทึกหน้าสี่ อุโมงค์ผานอกเมือง: FULL EP
บันทึกหน้าสี่ อุโมงค์ผานอกเมือง: FULL EP
ลองลิ้มขนมต้นตำรับร้าน Pâtisserie เก่าแก่ ชิมรสอาหารพื้นเมืองประจำแคว้นในตลาดต่อด้วยร้านท้องถิ่นมื้อดึก ก่อนตื่นมาดูวิวมุมสูงนอกเมือง ขับลอดอุโมงค์บนหน้าผาสูงชันเข้าสู่เขตอุทยานแห่งหุบเขาเร้นลับกับตำนานถนนปิดตาย พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
บันทึกหน้าสาม เขาขาวขาว: FULL EP
บันทึกหน้าสาม เขาขาวขาว: FULL EP
ค้นหาถ้ำลึกลับกับภูเขาหิมะน่าพิศวงจนไปเจออะไรบางอย่างบนลานสกี เริ่มรำลึกความหลังบนกระเช้าเก๋ากึ๊กที่ขึ้นไปยังป้อมโบราณบนเขากลางเมือง พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 ทาง Voice TV ช่อง 21 

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :