LevelUp! EP.44 : sWeedTime

รายการ Level UP! ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2559

เป็นอีกครั้งที่นักกีฬา e-Sport ของไทยได้ไปสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับโลกโดยในครั้งนี้เป็นคิวของยอดผู้เล่นทั้ง 6 จากเกม Overwatch เกมยิงยอดฮิตตัวใหม่ล่าสุดของค่าย Blizzard กับเวทีการแข่งขัน Overwatch World Cup 2016 ในงาน Blizzcon ที่จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทีมชาติไทยของเราทำผลงานอย่างโดดเด่นจนกลายเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มผู้เล่น Overwatch จากทั่วโลก นอกจากแฟน Overwatch หลายคนที่ติดตามการแข่งขันจะชื่นชมในความสามารถในด้านการเล่นของผู้เล่นไทยแล้วพวกเขายังประทับใจในความร่าเริงของเหล่าผู้เล่นไทยที่เน้นในเรื่องของการสร้างความสนุกและมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าเสมอ รายการ LevelUp ตอนล่าสุดนี้ขอพาเพื่อนๆผู้ชมไปร่วมเจาะลึกผู้เล่นกลุ่มนี้กัน

EMBED CODE :

WATCH NEXT

LevelUp! EP.47 : TGS2016
LevelUp! EP.47 : TGS2016
LevelUp! บุกงาน Thailand Game Show 2016 เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ไปพบกับเหล่าเกมเมอร์รับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตา พร้อมอัพเดทข่าวสารวงการเกมในช่วง CatchUp!
LevelUp! in TGS2016
LevelUp! in TGS2016
พาชมบรรยากาศงาน TGS 2016, อัพเดทความเคลื่อนไหวหลังเกม ARAYA ออกวางจำหน่ายและโด่งดังจนเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง, พบกับคุณดิวเซียนเกมตู้ และ Twitch ที่เคยมาเป็นเกมเมอร์รับเชิญในรายการแล้ว!
CatchUp! EP.47
CatchUp! EP.47
อัพเดทข่าวสารในวงการเกมกับ CatchUp!
LevelUp! EP.43 : iMotion Simulator
LevelUp! EP.43 : iMotion Simulator
พาทุกท่านมารู้จักกับ iMotion ผู้ผลิตอุปกรณ์ Simulator สำหรับการเกมแข่งรถที่ได้ทำการบุกเบิกตลาดสำหรับผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ Simulator ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย และนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยโดยแท้จริง
TalkUp! EP.43
TalkUp! EP.43
ทำความรู้จักกับคุณบอย เจ้าของ iMotion Simulator ฝีมือคนไทยซึ่งโด่งดังในกลุ่มคนที่ชื่นชอบเกมขับรถ เล่าประสบการณ์และเบื้องหลังการทำธุรกิจนี้
CatchUp! EP.43
CatchUp! EP.43
ร่วมทดสอบ iMotion Simulator กับสองพิธีกร ไปดูกันว่าลีลาการขับรถในเกมจะเป็นอย่างไรเมื่อใช้เครื่องจำลองสุดเจ๋งนี้
LevelUp! EP.42 : Maser Gamer
LevelUp! EP.42 : Maser Gamer
LevelUp! สัปดาห์นี้ได้หนึ่งในนักแคสต์เกมอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง "Maser Gamer" มาร่วมพูดคุยบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และเบื้องหลังการทำแคสต์เกมที่มีลีลาสนุกสนานโด่งดังจนแชนเนลของเขามีแฟนคลับติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคน
TalkUp! EP.42
TalkUp! EP.42
รู้จักชีวิตส่วนตัวของ "เอกอนันต์ เลิศพงษ์อนุกูล" เจ้าของเชนเนล Maser Gamer กับการผันตัวมาเป็นนักแคสต์เกมอันดับต้นๆของเมืองไทย
TalkUp! EP.42 part 2
TalkUp! EP.42 part 2
ในปัจจุบันที่สื่อวิดีโอออนไลน์เข้าถึงได้ง่าย คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะเด็กๆจึงหันมาดูแคสต์เกมมากกว่าที่จะเล่นเอง อะไรคือเคล็ดลับและข้อที่ควรปฏิบัติของแคสเตอร์ที่ดี และความคิดเห็นต่อแคสเตอร์คนอื่นๆในบ้านเรา
LevelUp! EP.41 : Project Nimbus
LevelUp! EP.41 : Project Nimbus
LevelUp! EP นี้จะพาไปพูดคุยกับผู้พัฒนาเกม Project Nimbus จากทีม GameCrafter รับฟังเบื้องหลังการพัฒนาตัวเกม รวมไปถึงรายละเอียดที่น่าสนใจในการเป็น “นักพัฒนาเกมอินดี้"
TalkUp! EP.41
TalkUp! EP.41
พูดคุยถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจในการสร้างเกม Project Nimbus ซึ่งมีระบบการเล่นที่สนุกสนาน จนได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากเกมเมอร์ทั่วโลก
TalkUp! EP.41 part 2
TalkUp! EP.41 part 2
การเป็นนักพัฒนาเกมไม่ใช่เรื่องไกลตัว ควรทำอย่างไรถ้าอยากทำอาชีพนักพัฒนาเกมในอนาคต และเป้าหมายของทีม GameCrafter
LevelUp! EP.40 :  Twitch
LevelUp! EP.40 : Twitch
พบกับ คุณสุรศักดิ์ วินิจหรือคุณยุ่น อดีตนายกสมาคมไทยอีสปอร์ต ฟังมุมมองแนวคิดและข้อมูลหลังม่านในวงการเกมของไทยผ่านประสบการณ์ของคุณยุ่นพร้อมข้อมูลใหม่ๆหลังเว็บดังระดับโลกอย่าง Twitch ตัดสินใจเข้ามาบุกตลาดเกมเมอร์ในไทย จะเกิดประโยชน์อะไรกับวงการเกมในไทยกันบ้าง
TalkUp! ep.40 part 1
TalkUp! ep.40 part 1
ไปฟังคุณยุ่น ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของวงการ eSports ในไทย เล่าถึงประสบการณ์และการก่อตั้งสมาคม eSports ในไทย เปรียบเสมือนก้าวแรกของนักกีฬาไทยที่จะได้ไปแข่งในทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก
TalkUp! ep.40 part 2
TalkUp! ep.40 part 2
เมื่อวงการ eSports ในบ้านเราและทั่วโลกเติบโตอย่างมาก การถ่ายทอดสดและช่องทางที่เหมาะสมในการรับชมอาจไม่ใช่โทรทัศน์อีกต่อไป การ streaming รายการหรือการแข่งขันบนแพลตฟอร์มดังอย่าง Twitch ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ประเทศไทยมีดีอย่างไรถึงทำให้บริษัทระดับโลกอย่าง Twitch มองเห็นโอกาสเปิดสาขาในบ้านเรา
LevelUp! EP.39 :  The Arcade Master
LevelUp! EP.39 : The Arcade Master
พาไปรู้จักกับนักเล่นเกมตัวยง ที่แจ้งเกิดจากลีลาการเล่นเกมสุดเร้าใจ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน นั่นก็คือ คุณดิว รุ่งกิจ ทศานนท์ เจ้าหน้าที่การตลาดบริษัทเกมตู้ชั้นนำ
TalkUp! ep.39 part 1
TalkUp! ep.39 part 1
ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายคนคงอาจเคยคุ้นตากับคลิปวิดีโอของชายคนหนึ่งที่มีลีลาการเล่นเกมตู้อันเร้าใจ บ้างก็หาว่าเค้าเพี้ยน บ้างก็ชื่นชมในความสามารถ แล้วอะไรคือเบื้องหลังของความสนุกในการเล่นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแบบนั้น
TalkUp! ep.39 part 2
TalkUp! ep.39 part 2
จากการตระเวนเล่นเกมตู้จนเรียกได้ว่าเป็นเซียน ดิวได้รับอาชีพด้านเจ้าหน้าที่การตลาดของสมาคมเกมและสื่อดิจิตอลบันเทิง
LevelUp! EP.38 :  Summoner Master
LevelUp! EP.38 : Summoner Master
LevelUp! สัปดาห์นี้พบกับผู้คิดค้นการ์ดเกมที่ได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศมาตลอด 16 ปีอย่าง "Summoner Master" พูดคุยถึงแรงบันดาลใจ และการพัฒนาที่ทำให้ผู้เล่นยังชื่นชอบการ์ดเกมสัญชาติไทยเกมนี้ไม่เสื่อมคลาย
TalkUp! ep.38 part 1
TalkUp! ep.38 part 1
พบกับคุณพรผล รักษ์บุญยวง หรือพี่ปอ ผู้คิดค้นการ์ดเกม Summoner Master ที่จะมาเล่าถึงเบื้องหลัง ที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจในการสร้างเกมการ์ดสุดฮิตเกมนี้
TalkUp! ep.38 part 2
TalkUp! ep.38 part 2
เมื่อ Summoner Master ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การพัฒนาและคิดค้นการ์ดใบใหม่ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อย และนอกจากการ์ดเกมแล้ว ยังมีผลงานบอร์ดเกมใหม่ที่น่าเล่นอีกด้วย
 LevelUp! EP.37 :  Game Controllers
LevelUp! EP.37 : Game Controllers
รายการ LevelUp! ประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2559
TalkUp! ep.37 part 1
TalkUp! ep.37 part 1
รายการ LevelUp! ประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2559
TalkUp! ep.37 part 2
TalkUp! ep.37 part 2
รายการ LevelUp! ประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2559

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :