LevelUp! EP.48 : Year in Review

รายการ Level UP! ประจำวันที่ 11 มกราคม 2560

LevelUp! ขอหยิบเอาเหตุการณ์เด่นในวงการเกมปี 2016 มาสรุปกัน จะมีเกมไหนเปรี้ยง เกมไหนดับ ค่ายเกมไหนประสบความสำเร็จ Gadget อันไหนมาแรง ติดตามชมได้ใน LevelUp! Year in Review

EMBED CODE :

WATCH NEXT

LevelUp! EP.47 : เกมถูกบอกด้วย
LevelUp! EP.47 : เกมถูกบอกด้วย
พบกับสองแอดมินจากเพจ "เกมถูกบอกด้วย" แหล่งข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่นเกมราคาถูก อัพเดทกันวันต่อวันแบบละเอียดยิบที่ทำเกมเมอร์หลายคนกระเป๋าแฟบมาแล้ว!
TalkUp! EP.47
TalkUp! EP.47
เรื่องราวเบื้องหลังก่อนจะมาเป็น "เกมถูกบอกด้วย" รวมไปถึงที่มาที่ไปสัญลักษณ์เพจสุดโมเอะ!
TalkUp! EP.47 part 2
TalkUp! EP.47 part 2
การเข้าถึงเกมราคาถูกได้ง่ายขึ้นนั้นจะทำให้วงการเกมในบ้านเราพัฒนาไปในทางดีมากขึ้นจริงหรือไม่? เพราะเหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น?
LevelUp! EP.47 : TGS2016
LevelUp! EP.47 : TGS2016
LevelUp! บุกงาน Thailand Game Show 2016 เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ไปพบกับเหล่าเกมเมอร์รับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตา พร้อมอัพเดทข่าวสารวงการเกมในช่วง CatchUp!
LevelUp! in TGS2016
LevelUp! in TGS2016
พาชมบรรยากาศงาน TGS 2016, อัพเดทความเคลื่อนไหวหลังเกม ARAYA ออกวางจำหน่ายและโด่งดังจนเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง, พบกับคุณดิวเซียนเกมตู้ และ Twitch ที่เคยมาเป็นเกมเมอร์รับเชิญในรายการแล้ว!
CatchUp! EP.47
CatchUp! EP.47
อัพเดทข่าวสารในวงการเกมกับ CatchUp!
LevelUp! EP.44 : sWeedTime
LevelUp! EP.44 : sWeedTime
รายการ Level UP! ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2559
TalkUp! EP.44
TalkUp! EP.44
พุดคุยและทำความรู้จักกับ sWeedTime ยอดทีม Overwatch ที่ไปสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับโลก โดยฝากทั้งฝีมือการเล่นและรอยยิ้มที่หาได้ยากในการแข่งขันอีสปอร์ต ที่มาที่ไปของการรวมตัว และอะไรคือเสน่ห์ของทีมที่ประทับใจผู้ร่วมแข่งขันทีมอื่นๆ
TalkUp! EP.44 part 2
TalkUp! EP.44 part 2
การบินข้ามฟ้าไปแข่งขันในเวทีระดับโลกอย่าง BlizzCon ให้ประสบการณ์อะไรกลับมาบ้าง และวงการอีสปอร์ตของไทยควรก้าวไปในทางใด
LevelUp! EP.43 : iMotion Simulator
LevelUp! EP.43 : iMotion Simulator
พาทุกท่านมารู้จักกับ iMotion ผู้ผลิตอุปกรณ์ Simulator สำหรับการเกมแข่งรถที่ได้ทำการบุกเบิกตลาดสำหรับผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ Simulator ที่ผลิตโดยฝีมือคนไทย และนับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยโดยแท้จริง
TalkUp! EP.43
TalkUp! EP.43
ทำความรู้จักกับคุณบอย เจ้าของ iMotion Simulator ฝีมือคนไทยซึ่งโด่งดังในกลุ่มคนที่ชื่นชอบเกมขับรถ เล่าประสบการณ์และเบื้องหลังการทำธุรกิจนี้
CatchUp! EP.43
CatchUp! EP.43
ร่วมทดสอบ iMotion Simulator กับสองพิธีกร ไปดูกันว่าลีลาการขับรถในเกมจะเป็นอย่างไรเมื่อใช้เครื่องจำลองสุดเจ๋งนี้
LevelUp! EP.42 : Maser Gamer
LevelUp! EP.42 : Maser Gamer
LevelUp! สัปดาห์นี้ได้หนึ่งในนักแคสต์เกมอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง "Maser Gamer" มาร่วมพูดคุยบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว และเบื้องหลังการทำแคสต์เกมที่มีลีลาสนุกสนานโด่งดังจนแชนเนลของเขามีแฟนคลับติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคน
TalkUp! EP.42
TalkUp! EP.42
รู้จักชีวิตส่วนตัวของ "เอกอนันต์ เลิศพงษ์อนุกูล" เจ้าของเชนเนล Maser Gamer กับการผันตัวมาเป็นนักแคสต์เกมอันดับต้นๆของเมืองไทย
TalkUp! EP.42 part 2
TalkUp! EP.42 part 2
ในปัจจุบันที่สื่อวิดีโอออนไลน์เข้าถึงได้ง่าย คนส่วนใหญ่โดยเฉพาะเด็กๆจึงหันมาดูแคสต์เกมมากกว่าที่จะเล่นเอง อะไรคือเคล็ดลับและข้อที่ควรปฏิบัติของแคสเตอร์ที่ดี และความคิดเห็นต่อแคสเตอร์คนอื่นๆในบ้านเรา
LevelUp! EP.41 : Project Nimbus
LevelUp! EP.41 : Project Nimbus
LevelUp! EP นี้จะพาไปพูดคุยกับผู้พัฒนาเกม Project Nimbus จากทีม GameCrafter รับฟังเบื้องหลังการพัฒนาตัวเกม รวมไปถึงรายละเอียดที่น่าสนใจในการเป็น “นักพัฒนาเกมอินดี้"
TalkUp! EP.41
TalkUp! EP.41
พูดคุยถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจในการสร้างเกม Project Nimbus ซึ่งมีระบบการเล่นที่สนุกสนาน จนได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากเกมเมอร์ทั่วโลก
TalkUp! EP.41 part 2
TalkUp! EP.41 part 2
การเป็นนักพัฒนาเกมไม่ใช่เรื่องไกลตัว ควรทำอย่างไรถ้าอยากทำอาชีพนักพัฒนาเกมในอนาคต และเป้าหมายของทีม GameCrafter
LevelUp! EP.40 :  Twitch
LevelUp! EP.40 : Twitch
พบกับ คุณสุรศักดิ์ วินิจหรือคุณยุ่น อดีตนายกสมาคมไทยอีสปอร์ต ฟังมุมมองแนวคิดและข้อมูลหลังม่านในวงการเกมของไทยผ่านประสบการณ์ของคุณยุ่นพร้อมข้อมูลใหม่ๆหลังเว็บดังระดับโลกอย่าง Twitch ตัดสินใจเข้ามาบุกตลาดเกมเมอร์ในไทย จะเกิดประโยชน์อะไรกับวงการเกมในไทยกันบ้าง
TalkUp! ep.40 part 1
TalkUp! ep.40 part 1
ไปฟังคุณยุ่น ผู้ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นของวงการ eSports ในไทย เล่าถึงประสบการณ์และการก่อตั้งสมาคม eSports ในไทย เปรียบเสมือนก้าวแรกของนักกีฬาไทยที่จะได้ไปแข่งในทัวร์นาเม้นต์ระดับโลก
TalkUp! ep.40 part 2
TalkUp! ep.40 part 2
เมื่อวงการ eSports ในบ้านเราและทั่วโลกเติบโตอย่างมาก การถ่ายทอดสดและช่องทางที่เหมาะสมในการรับชมอาจไม่ใช่โทรทัศน์อีกต่อไป การ streaming รายการหรือการแข่งขันบนแพลตฟอร์มดังอย่าง Twitch ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ประเทศไทยมีดีอย่างไรถึงทำให้บริษัทระดับโลกอย่าง Twitch มองเห็นโอกาสเปิดสาขาในบ้านเรา
LevelUp! EP.39 :  The Arcade Master
LevelUp! EP.39 : The Arcade Master
พาไปรู้จักกับนักเล่นเกมตัวยง ที่แจ้งเกิดจากลีลาการเล่นเกมสุดเร้าใจ เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่มีใครเหมือน นั่นก็คือ คุณดิว รุ่งกิจ ทศานนท์ เจ้าหน้าที่การตลาดบริษัทเกมตู้ชั้นนำ
TalkUp! ep.39 part 1
TalkUp! ep.39 part 1
ย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน หลายคนคงอาจเคยคุ้นตากับคลิปวิดีโอของชายคนหนึ่งที่มีลีลาการเล่นเกมตู้อันเร้าใจ บ้างก็หาว่าเค้าเพี้ยน บ้างก็ชื่นชมในความสามารถ แล้วอะไรคือเบื้องหลังของความสนุกในการเล่นสไตล์ที่ไม่เหมือนใครแบบนั้น
TalkUp! ep.39 part 2
TalkUp! ep.39 part 2
จากการตระเวนเล่นเกมตู้จนเรียกได้ว่าเป็นเซียน ดิวได้รับอาชีพด้านเจ้าหน้าที่การตลาดของสมาคมเกมและสื่อดิจิตอลบันเทิง

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :