ไปเถอะ! อยากเจอ ประจำสัปดาห์ 3 - 5 มี.ค.

“อยู่บ้านก็ร้อนออกไปข้างนอกดีกว่า”  ความร้อนคืบคลานเข้ามาแล้วสำหรับเมืองไทย หรือจริงๆ มันร้อนทั้งปีนั้นแหละ งั้นก็ออกไปเที่ยวเถอะ หักมุมดื้อๆ

 

 

งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42

 

งานนี้ตากแอร์เย็นๆ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42 พบกับมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ผู้ที่รักการท่องเที่ยวได้เลือกซื้อและชมจุใจ เต็มพื้นที่กว่า 1,270 บูธ ทั้งเเพ็คเกจทัวร์ โรงเเรม รีสอร์ท สายการบิน สปา รถเช่า เรือท่องเที่ยว อุปกรณ์เดินทางและท่องเที่ยวครบครัน ระหว่าง วันที่ 2- 5มีนาคม 2560 เวลา 10.00- 21.00  น. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 3

 

 

Bangkok Gourmet Festival 2017

 

สายเที่ยวไปเเล้ว มาที่สายกิน กับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Bangkok Gourmet Festival 2017" กินดื่ม ช้อป กับร้านอาหาร Fine Dining ชื่อดัง ร้านอาหารไทยชั้นเลิศและร้านค้าต่างๆ รวมกว่า 60 ร้าน พร้อมพบเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อยตลอด 3 วันเต็ม 3-5 มีนาคม 2560 ที่ Royal Paragon Hall ชั้น 5 Siam Paragon ถนนพระราม 1 BTS สยาม สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างานในราคา 200 บาท สามารถนำมาใช้จับจ่ายในงานได้ 200 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม www.bangkokgourmetfestival.com

 

งาน ART GROUND  ครั้งที่ 2 งานเเสดงศิลปะประชาชน และตลาดนัดงานศิลปะประจำปี

สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อ Art Ground ตลาดนัดศิลปะประชาชน และตลาดนัดงานศิลปะประจำปี ของ The Jam Factory Magazine กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ในวันที่ 3-5 มีนาคมนี้ ภายใต้การนำทีมโดย ด้วง-ดวงฤทธิ์ บุนนาค และผ้าปาน-สิริมา ไชยปรีชาวิทย์ พร้อม 14 ศิลปินชื่อดัง อาทิ โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ,ปอมชาน - ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง และ ตั้ม วิศุทธิ์ พรนิมิตร รวมถึง 30 ศิลปินหน้าใหม่ในวงการ ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นน่ารักอย่างเป็นกันเอง และเคล้าไปด้วยเสียงดนตรี ที่ The Jam Factory ถนน เจริญนคร ท่าเรือคลองสาน หรือ BTS สะพานตากสิน * งานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

 

The Great Outdoor Market

ตลาดนัดชิคๆเก๋ๆ เพื่อเลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Products & Fine Food กับงาน The Great Outdoor Market ที่จับมือกับคอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปย่านทองหล่อ อย่าง The Commos โดยมีทั้งอาหารและขนมอร่อยๆ จาก Befor, Sambazon และ The Kitchen Mess รวมถึงเสื้อผ้าเครื่องประดับเเฮนด์เมด จาก เเบรนด์อย่าง  Lile Dahlia , Cornerstone และ Something Simple พบกัน 4 - 5 มีนาคม 2560 (11.00-22.00 ) ที่ The Commos (  BTS ทองหล่อ )

 

 

ปิดท้ายกับงาน สำหรับคนย้อนเเย้ง MADE BY MICROWAVE

งานเเสดง Solo exhibition ของ Kanith กนิษฐรินทร์ ไทยเเหลมทอง งานนี้เหมาะสำหรับคนชอบความสำเร็จ เเล้วก็ไม่ชอบความสำเร็จด้วย คือ เหมาะสำหรับคนย้อนเเย้ง ที่โตมาภายใต้วาทกรรมหนึ่ง ดำเนินชีวิตไปตาม มายาคติหนึ่ง เเต่เราเชื่อว่า มนุษย์ทุกคนสนุกกับความไม่พอดี ความย้อนเเย้งคือความบันเทิง และวิถีชีวิตที่เราต่างก็หาเครื่องทุ่นเเรงมาใช้ในชีวิตประจำวัน จ่ายเงินเเลกกับความสะดวกสบาย เพื่อซื้อเวลาทำสิ่งอื่น งานเปิดวันที่ 4 มีนาคม ตั้งเเต่ 17.00 -22.00 น. ที่ The Gallery ชั้น 36 โรงเเรม Pullman Bangkok Hotel G สีลม ( BTS ช่องนนทรี ,MRT สีลม ) ถึงวันที่ 21 พฤษภาคม 2017

 

 

WATCH NEXT

นิทรรศการศิลปะที่ไม่เหมาะกับผู้มีจิตใจเปราะบาง
นิทรรศการศิลปะที่ไม่เหมาะกับผู้มีจิตใจเปราะบาง
พามาดูนิทรรศการ เเสบๆคันๆ ของ โจน คอร์เนลลา ศิลปินวาดการ์ตูนชาวสเปนกับภาพเสียดสีสังคม ผ่านตัวการ์ตูนใบหน้าเปื้อนยิ้ม
แทบจะย้ายเมืองมาอยู่ที่นี้กันเลย ! JAPAN EXPO 2017
แทบจะย้ายเมืองมาอยู่ที่นี้กันเลย ! JAPAN EXPO 2017
มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง ของเหล่าสาวกแดนปลาดิบ กับงาน JAPAN EXPO THAILAND 2017
Life :  ให้อาหารปลาฉลามอย่างไรที่ Underwater World Pattaya
Life : ให้อาหารปลาฉลามอย่างไรที่ Underwater World Pattaya
คุณผู้ชมเคยสงสัยมั่ยว่าสัตว์น้ำนักล่าอย่างฉลามนั้น มีวิธีการให้อาหารกันอย่างไรในอควาเรียม ซึ่งอาจจะไม่น่าแปลกใจเท่าไรเพราะภาพชินตาของเราก็คือการที่เจ้าหน้าที่ลงไปให้อาหารในน้ำนั้นเอง
Life :  ยามเย็น ยามค่ำ ดื่มด่ำที่ River Wine Restaurant
Life : ยามเย็น ยามค่ำ ดื่มด่ำที่ River Wine Restaurant
ยามเย็น ยามค่ำ ดื่มด่ำที่ River Wine Restaurant ร้านอาหารริมแม่น้ำตรงข้ามเกาะเกร็ด ที่สามารถนั่งเรือมาเทียบท่า หรือขับรถมาง่ายๆได้บริเวณใต้สะพานพระราม 4 กับบรรยากาศยามเย็นที่อบอุ่นด้วยแสงพระอาทิตย์ตกดินและบรรยากาศยามค่ำเย็นสบายภายใต้แสงไฟสลัว
Life :  ภาพถ่ายสุดเท่กับความอร่อยตามสไตล์ที่ Muse Garden
Life : ภาพถ่ายสุดเท่กับความอร่อยตามสไตล์ที่ Muse Garden
ร้านอาหารเล็กๆภายในซอยอารีย์ ที่เต็มไปด้วยภาพถ่ายสุดเท่ในทุกๆด้านของฝาผนัง ฝีมือของเจ้าของร้านที่เป็นอดีตช่างภาพแฟชัน รวมถึงสไตล์ของเมนูอาหารและการตกแต่งร้าน ที่มีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลาตามสไตล์
Life :  ภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกงของคนเมือง Hong Kong Fisherman
Life : ภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกงของคนเมือง Hong Kong Fisherman
ภัตตาคารจีนสไตล์ฮ่องกงของคนเมืองอย่างร้าน Hong Kong Fisherman ที่พร้อมเสริฟเมนูต้นตำรับแบบกวางตุ้งนานาชนิด รวมถึงอาหารจานเดี่ยวสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เร่งรีบ ภายในย่านสุขุมวิทที่ K Village
Life :  Japanese Homemade Cake ที่ Bake a Wish
Life : Japanese Homemade Cake ที่ Bake a Wish
แบรนด์ร้านเค้กสไตล์ญี่ปุ่นรายแรกๆของประเทศไทย กับร้าน Bake a Wish ที่นอกจากจะอิ่มอร่อยอย่างจุใจกับบุฟเฟ่ต์เค้กสไตล์ญี่ปุ่นนานาชนิดแล้ว ยังมีเมนูอาหารคาวให้เลือกสรรหลากหลายเมนูเช่นกัน
Life :  ค้นหารสชาติกาแฟในแบบคุณ ที่ Gallery กาแฟดริปหัวหิน
Life : ค้นหารสชาติกาแฟในแบบคุณ ที่ Gallery กาแฟดริปหัวหิน
วันนี้ต้องขอขอบคุณร้าน Gallery กาแฟดริปหัวหิน ที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการค้นหารสชาติกาแฟที่ใช้ในแบบต่างๆ

VOICE TV TWEETS

THAILAND

'พิภพ' ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' ชี้ผู้ว่าการท่าฯสั่งปิดเอง
พิภพ ธงไชย อดีตแกนนำ พธม. ขออย่าใช้คำว่า 'พธม.ยึดสนามบิน' เป็นเพียงการไปดักรอนายกฯที่ปฏิบัติหน้าที่ในตอนนั้นเท่านั้น แต่เป็นผู้ว่าการท่าฯที่สั่งปิดสนามบินเอง และละทิ้งผู้โดยสารจนทำให้เกิดความเสียหาย
TOP
NOW :