ที่พักที่ได้แรงบันดาลใจจากยอดฮีโร่ 5 สี

เติมเต็มความทรงจำเกี่ยวกับยอดมนุษย์ 5 สี กับที่พักยอดนิยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละสี 

​เมื่อหนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดคลาสสิกจากยุค 90 กลายมาเป็นภาพยนตร์ชื่อดังที่กำลังฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทำให้เราหยุดหวนนึกถึงวันวานไม่ได้ และเพื่อเติมเต็มความทรงจำเกี่ยวกับยอดมนุษย์ 5 สี Booking.com รวบรวมรายการที่พักยอดนิยมซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์ฮีโร่แต่ละสี ให้คุณได้ค้นพบที่พักตรงใจและปลดปล่อยความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ ไปพร้อมกับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสร้างสรรค์

สีฟ้าสดใส – Ovolo Woolloomooloo – ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

สำหรับผู้เดินทางที่นึกถึงฮีโร่ที่มีไหวพริบและจิตใจที่มุ่งมั่นแล้ว ลองเข้าพักที่ Ovolo Woolloomooloo เพราะที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลดี สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ในซิดนีย์ได้ ภายนอกที่พักตกแต่งด้วยสีฟ้าสดใสเข้ากับท้องฟ้าและน้ำสีครามตามแนวท่าเรือจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบฮีโร่สีนี้ หลังจากสำรวจเมืองมาทั้งวัน คุณสามารถหลบไปยังห้องพักส่วนตัวที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งที่คุณต้องการ ทั้งฟรีมินิบาร์ WiFi ชุดเครื่องนอนสุดหรู และโทรทัศน์หน้าจอแอลซีดีขนาด 27 นิ้ว แม้เพียงวิวทิวทัศน์ขอบฟ้าอันงดงามของซิดนีย์อย่างเดียวก็เพียงพอที่จะทำให้คุณตัดสินใจเข้าพักที่นี่ แต่ Ovolo Woolloomooloo ก็ยังมีช่วง “Happy Hour” เพื่อให้ฮีโร่สุดเนิร์ดอย่างคุณได้ผูกมิตรกับเพื่อนใหม่อีกด้วย

สีเหลืองนวลตา – L7 Myeongdong by Lotte – กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

หากคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นฮีโร่ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ลึกลับ และฉลาดหาตัวจับยากแล้วหละก็ เราขอแนะนำให้คุณเข้าพักที่ L7 Myeongdong by Lotte ที่แม้แต่กระดาษชำระยังเป็นสีเหลือง! คุณสามารถผ่อนคลายในห้องพักกว้างขวางและสว่างสดใส จากนั้นอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศที่ห้องอาหาร Villa de Charlotte ก่อนจะคลายความเหนื่อยล้าด้วยสปาเท้า และปิดฉากยามเย็นด้วยค็อกเทลที่บาร์บนดาดฟ้าหรือที่ Bubble Lounge and Bar

ชมพูรื่นรมย์ – Don CeSar Hotel – เคลียร์วอเตอร์ สหรัฐอเมริกา

จากการตกแต่งภายนอกและลักษณะทางสถาปัตยกรรมสุดอลังการ ทำให้ที่นี่ได้รับฉายาว่า “ปราสาทสีชมพู (Pink Palace)” Don CeSar Hotel นั้น ช่างเข้ากับภาพนางพญาของทีมซุปเปอร์ฮีโร่ เช่นเดียวกับวัยรุ่นทั่วไปที่อยากเป็นเพื่อนกับ “เด็กสุดเจ๋ง” การสร้างความประทับใจนั้นเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และโรงแรมริมหาดสุดหรูแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ที่นี่มีทั้งสระว่ายน้ำอุ่น 2 สระ เลานจ์ 3 แห่ง สปาระดับโลก และวิวอันงดงามของอ่าวแม็กซิโก เช่นเดียวกับ คิม นักแสดงที่รับบทฮีโร่สาว Don CeSar Hotel ก็ไม่ใช่ดาราหน้าใหม่สำหรับโลกของโรงแรม ที่นี่มีห้องพักกว่า 227 ห้อง ตกแต่งในสไตล์หรูหราแบบแกสบี้ อีกทั้งยังเคยเป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์สองสามเรื่องในช่วงท้ายของศตวรรษที่ 20 อีกด้วย

สีแดงสุดเจ๋ง – The Library – เกาะสมุย ประเทศไทย

เฉกเช่นเดียวกับผู้นำที่เข้มแข็งและนักสู้คนสำคัญของทีม The Library นั้นมีความโดดเด่นจากที่พักอื่นๆ และทำให้คุณต้องมองเหลียวหลัง ณ หาดเฉวงบนเกาะสมุยที่สวยจับใจ คุณจะพบกับที่พักสุดหรูริมชายหาด ซึ่งให้บริการห้องสวีทอันกว้างขวาง พร้อมด้วยคอมพิวเตอร์ iMac และการออกแบบที่ทันสมัย แต่จุดเด่นตัวจริงของที่พักนี้ก็คือ สระว่ายน้ำที่ปูด้วยกระเบื้องสีแดงสดสะดุดตา ให้คุณได้ออกกำลังทุกส่วนของร่างกาย เมื่อคุณได้ออกแรงจนเหนื่อยแล้ว ก็ได้เวลาลองลิ้มชิมรสอาหารไทยและเพลิดเพลินกับเรื่องราวจากนิยายแสนสนุกในห้องสมุดของที่นี่

สีดำคมเข้ม – Armani Hotel Milano – มิลาน ประเทศอิตาลี

ฮีโร่ที่มีไหวพริบ เข้มแข็ง คล่องแคล่ว และแข็งแกร่งจากภายนอก แต่ในขณะเดียวกันก็รักษาความเยือกเย็นไว้ภายใน การเป็นซุปเปอร์ฮีโร่นั้นย่อมมีทักษะหลายระดับ เช่นเดียวกับการเข้าพักที่ Armani Hotel Milano นั้นก็มีมากกว่าเพียงสิ่งที่ตาเห็น เบื้องหลังระเบียงมันขลับและการออกแบบในโทนสีขาวดำทันสมัย คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเอาใจซุปเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณ หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่ทำให้ชีพจรเต้นแรงอยู่หละก็ Armani/Spa ก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลกอย่าง Technogym พร้อมบริการที่สมบูรณ์แบบ ห้องซาวน่าสไตล์ฟินนิช ห้องอบไอน้ำ สปาเย็น และสระว่ายน้ำเพื่อความผ่อนคลาย ส่วนพื้นที่สำหรับคลายเครียดบนดาดฟ้านั้น นอกจากจะเหมาะสำหรับการชมวิวทิวทัศน์ของเมืองที่ตระการตาแห่งนี้แล้ว ยังเหมาะสำหรับเป็นที่สังเกตการณ์อีกด้วย

WATCH NEXT

​4 Gallery ร่วมสมัยใส่ใจความคิดสร้างสรรค์
​4 Gallery ร่วมสมัยใส่ใจความคิดสร้างสรรค์
Gallery พื้นที่สร้างความสุข สร้างตัวตน 4 แกลเลอรี่ที่น่าสนใจ ที่มีเอกลักษณ์ แนวคิดเฉพาะตัว ทางเลือกสำหรับใครที่มีใจรักหรือชื่นชอบในงานศิลปะ
ไปเถอะ! อยากเจอ ประจำสัปดาห์ที่ 5-7 พ.ค.
ไปเถอะ! อยากเจอ ประจำสัปดาห์ที่ 5-7 พ.ค.
หลากหลายกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เพื่อสะท้อนถึงศักยภาพและทิศทางการพัฒนาของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของไทย 
15 เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับผู้ออกเดินทางครั้งแรก
15 เคล็ด (ไม่) ลับสำหรับผู้ออกเดินทางครั้งแรก
เคล็ดลับเสริมประสบการณ์เมื่อออกเดินทางครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวแบบแบ็คแพ็ค หรือออกผจญภัยเพียงลำพัง ก็ไม่มีอะไรน่าหวาดหวั่นและเกินเอื้อม
"โกโบริ"ธุรกิจของมือ 2 เกรด A จากญี่ปุ่น
8 สาขาในระยะเวลาเพียง 1 ปี กับการหันมาจับธุรกิจนำเข้าสินค้า และเฟอร์นิเจอร์ มือ 2 เกรด A จากญี่ปุ่นในชื่อ “โกโบริเจแปน”
​Stock Photo งานขายภาพออนไลน์รายได้ดี
​Stock Photo งานขายภาพออนไลน์รายได้ดี
ไม่ใช่แค่ภาพถ่าย เมี่อคุณสามารถขายและทำเงิน จากภาพที่ถ่ายได้ไปเรื่อยๆ“หลักหมื่นถึงหลักแสน” ไม่มีวันหมดอายุในระบบออนไลน์
แบบนี้ก็มีด้วย ฟิตเนสเปิดคลาสนอน 'เพื่อเผาผลาญแคลอรี'
แบบนี้ก็มีด้วย ฟิตเนสเปิดคลาสนอน 'เพื่อเผาผลาญแคลอรี'
แค่ขยับเท่ากับออกกำลังกาย แต่ไม่ขยับเช่นการนอนนิ่งๆก็สามารถออกกำลังกายได้จริงๆ เมื่อมีฟิตเนสแห่งหนึ่งเปิดคลาส การนอนเผาผลาญพลังงาน
​ไปเถอะ!อยากเจอประจำสัปดาห์ 29- 30 เม.ย.
​ไปเถอะ!อยากเจอประจำสัปดาห์ 29- 30 เม.ย.
สัปดาห์นี้มีทั้งร้อนทั้งฝน เช่นเดียวกับกิจกรรมวันหยุด ที่ไม่ว่าคุณจะชอบดูหนัง ฟังเพลง งานศิลปะ หรือกระทั่ง ความรู้เศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ มีครบทั้งหมดในสัปดาหนี้
20 ภาพยนตร์คุณภาพของอาเซียน 2017
20 ภาพยนตร์คุณภาพของอาเซียน 2017
​ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 “เทศกาลภาพยนตร์อาเซียนแห่งกรุงเทพมหานคร 2560 ” กับ 20 ภาพยนตร์คุณภาพจาก 10 ประเทศอาเซียน ชมฟรี !! ทุกเรื่อง !! ทุกรอบ !!

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :