MY SME : ครัวซองต์รูปปลา

รายการ My SME ประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2558

MY SME  สัปดานี้ ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปดูธุรกิจที่กำลังเป็นกระแส กับธุรกิจ ครัวซองต์รูปปลา ซึ้งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเราจะบุกไปพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นและกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ ครัวซองต์รูปปลา ภายใต้แบรนด์ ไอชิไทยากิ กัน

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

MY SME : กุ้งถัง
MY SME : กุ้งถัง
MY SME วันอาทิตย์นี้ (11ต.ค.58) ไหมจะพาคุณผู้ชมไปกันที่ตลาดนัด JJ Green จตุจักร ไปตามหาธุรกิจที่กำลังยอดฮิตสำหรับคนที่ชอบทานกุ้ง ที่มีวิธีการกินที่แปลกใหม่ แต่จะแปลกขนาดไหนตามใยไหมไปกันค่ะ
MY SME : ร้าน Footlongshoes
MY SME : ร้าน Footlongshoes
MY SME วันอาทิตย์ (19ก.ย.58) พาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจ รองเท้ามือสอง ที่เจ้าของร้านมีอายุเพียง25ปี แต่กลับมีความคิดในการสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องผ่านอะไรมาบ้าง
MY SME : ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น
MY SME : ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น
วันอาทิตย์ (6ก.ย.58) นี้ ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจ ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น ที่รับรองได้ว่าแปลกตาไปจากเดิมแน่นอนค่ะ แต่กว่าจะประสบความสำเร็จ จนติดตลาดได้นั้น ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
MY SME : ธุรกิจ'ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข'
MY SME : ธุรกิจ'ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข'
พิธีกรสาว ใยไหม มรกต หทัยวสีวงศ์ ชวนคุณผู้ชมมาทำความรู้จักกับธุรกิจ “ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข” ภายใต้แบรนด์ “HOUNDSTOOTH TREAT” และร่วมพูดคุยถึงแนวทางการเริ่มต้นทำธุรกิจ แนวคิด การลงทุน และการศึกษาข้อมูลทางการตลาด
MY SME : ธุรกิจนมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk)
MY SME : ธุรกิจนมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk)
MY SME สัปดาห์นี้(23ส.ค.58)ชวนคุณผู้ชมมารู้จักกับธุรกิจ นมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk) และร่วมพูดคุยกับ คุณ ชาริณี ชัยยศลาภ เจ้าของธุรกิจนมควายเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย กับแนวคิดตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจ จนกระทั่งประสบความสำเร็จ
MY SME : การแปรรูปสับปะรด
MY SME : การแปรรูปสับปะรด
ใยไหมพาคุณผู้ชมมาที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดที่ขึ้นชื่อว่ามีการปลูกสับปะรดมากที่สุดในประเทศไทย และธุรกิจที่ไหมพามาชมในวันนี้ก็เป็นการแปรรูปสับปะรด
MY SME : เต้าหู้เย็นถังยี่
MY SME : เต้าหู้เย็นถังยี่
ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจที่กำลังเป็นที่ยอดฮิตในโลกออนไลน์ รับรองได้ว่าต้องถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน
MY SME : ธุรกิจ 'Puppy Laef จัดสวนในขวดแก้ว'
MY SME : ธุรกิจ 'Puppy Laef จัดสวนในขวดแก้ว'
MY SME สัปดานี้(2 ส.ค. 58) ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจที่ยกความเป็นธรรมชาติมาอยู่ใกล้ตัวเรามากขึ้นกับธุรกิจ “Puppy Laef จัดสวนในขวดแก้ว” ใยไหมจะไปเก็บเคล็ดลับของการเริ่มต้นทำธุรกิจและร่วมจัดสวนสวยๆกับเจ้าของธุรกิจจะเป็นอย่างไร ตามใยไหมไปชมกันเลย

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :