ปลื้ม EXPLORE! Chisen Kitchen ร้านที่แต่งสวยงามด้วยไม้ไผ่

รายการ ปลื้ม Explore! ประจำวันที่ 10 ตุลาคม 2558

ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารจีนที่มีไฮไลท์เป็นราเมนทำเองที่ร้าน Chisen Kitchen ร้านนี้นอกจากอาหารอร่อยแล้วยังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยไม้ไผ่แท้แท้ ตั้งอยู่บนถนนหัวหมากเส้นหลังม.รามคำแหงใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์

 

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ปลื้ม EXPLORE!ร้านอาหารอินเดีย Bawarchi
ปลื้ม EXPLORE!ร้านอาหารอินเดีย Bawarchi
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารอินเดียที่ร้าน Bawarchi ร้านอาหารอินเดียที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย
  ปลื้ม EXPLORE! กวงทะเลเผาที่ซอยรางน้ำ
ปลื้ม EXPLORE! กวงทะเลเผาที่ซอยรางน้ำ
วันนี้ปลื้ม Explore! จะได้รับประทานทั้งปูผัดพริกไฟแดงและปลาบู่นึ่งซีอิ้วอย่างสุดแสนอร่อย พลาดไม่ได้ใน ปลื้ม EXPLORE! สัปดาห์นี้ 16.30 - 17.00 ทาง VoiceTV 21
ปลื้ม EXPLORE!   แฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดแบบโฮมเมด
ปลื้ม EXPLORE! แฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดแบบโฮมเมด
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินของทอดที่สุดแสนอร่อยที่ร้าน AMP Burger ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 6 ที่นี่ทุกอย่างอร่อยหมดตั้งแต่กุ้งทอดกรอบ ไก่ชิ้นทอดกรอบ ชีสเบอร์เกอร์ เว็ดจ์ไฟรส์และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Onion Rings ไปกินให้อิ่มกันใน ปลื้ม Explore!
ปลื้ม EXPLORE!  สัมภาษณ์พิเศษ Chef Nicholas Schneller แห่งโรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม EXPLORE! สัมภาษณ์พิเศษ Chef Nicholas Schneller แห่งโรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปพูดคุยกับพ่อครัวชื่อดังจาก Nicolas Schneller ที่จะคุมจัดงาน World Gourmet Festival 2015 งานนี้เราเข้าโรงแรม 5 ดาวครับและอาหารระดับโลกที่มีแต่ได้ดาว Michelin มาหลายดาว พบกันที่โรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม EXPLORE!   สามเสนวิลล่าร้านใหม่จากสาขาเก่าแถวสามเสน
ปลื้ม EXPLORE! สามเสนวิลล่าร้านใหม่จากสาขาเก่าแถวสามเสน
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารไทยแบบต้นตำรับชาววังที่ ‘สามเสนวิลล่า’ สาขาถนนราชพฤกษ์ ร้านนี้ใหญ่มาก มีห้องส่วนตัว มีห้องร้องเพลงคาราโอเกะและยังมีห้องดินเนอร์รวมที่ตกแต่งอย่างหรู
ปลื้ม EXPLORE!   อาหารอีสานชั้นเยี่ยม ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม EXPLORE! อาหารอีสานชั้นเยี่ยม ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารอีสานชั้นเยี่ยมขั้นเทพที่ร้านครัวบ้านเชียงตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 เจ้าของคือคู่รักคุณหมีและคุณเก๋ บรรดานักกินส้มตำอย่าพลาดร้าน ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม EXPLORE!   กินเครปที่แสนหวานที่ La Creperie
ปลื้ม EXPLORE! กินเครปที่แสนหวานที่ La Creperie
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินเครปที่สุดแสนหอมอร่อยที่ร้าน La Creperie ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 (เข้าจากทางถนนเพชรบุรีตัดใหม่)
ปลื้ม EXPLORE!  เหอเฉินฟงเสิร์ฟซาลาเปาเห็ดที่สุดน่ารับประทาน
ปลื้ม EXPLORE! เหอเฉินฟงเสิร์ฟซาลาเปาเห็ดที่สุดน่ารับประทาน
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินซาลาเปาที่หน้าตาคล้ายเห็ดที่สุดแสนนุ่มและอร่อยที่ร้านติ่มซำน้องใหม่ ‘เหอเฉินฟง’ ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุงตรงข้ามวัดชื่อดังที่คนรู้จักกัน ‘วัดเล่งเน่ยยี่’

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :