ปลื้ม EXPLORE!ร้านอาหารอินเดีย Bawarchi

รายการ ปลื้ม Explore! ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2558 

ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารอินเดียที่ร้าน Bawarchi  ร้านอาหารอินเดียที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยก็ได้ บาวาชิเปิดมาตั้งแต่ปี 1998 และยังได้รับรางวัลจากรายการมากมาย จากนิตยสาร Thailand Tatler, Trip Advisor และ รางวัล Bangkok's Best อิ่มสุดสุดที่นี่กับปลื้ม Explore! ครับ
 

 


 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ปลื้ม EXPLORE!   กินสเต๊กหน้าม.เกษตรศาสตร์กับ Miss Supranational Thailand
ปลื้ม EXPLORE! กินสเต๊กหน้าม.เกษตรศาสตร์กับ Miss Supranational Thailand
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปเดินเล่นหาสเต๊กกินหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถวบางเขนกับนักศึกษาปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้ เธอเป็นนางงาม เจ้าของมงกุฏ Miss Supranational Thailand 2015 ที่จะไปประกวดที่โปแลนด์เดือนพ.ย.
ปลื้ม EXPLORE!  Chisen Kitchen ร้านที่แต่งสวยงามด้วยไม้ไผ่
ปลื้ม EXPLORE! Chisen Kitchen ร้านที่แต่งสวยงามด้วยไม้ไผ่
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารจีนที่มีไฮไลท์เป็นราเมนทำเองที่ร้าน Chisen Kitchen ร้านนี้นอกจากอาหารอร่อยแล้วยังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยไม้ไผ่แท้แท้ ตั้งอยู่บนถนนหัวหมากเส้นหลังม.รามคำแหงใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์
  ปลื้ม EXPLORE! กวงทะเลเผาที่ซอยรางน้ำ
ปลื้ม EXPLORE! กวงทะเลเผาที่ซอยรางน้ำ
วันนี้ปลื้ม Explore! จะได้รับประทานทั้งปูผัดพริกไฟแดงและปลาบู่นึ่งซีอิ้วอย่างสุดแสนอร่อย พลาดไม่ได้ใน ปลื้ม EXPLORE! สัปดาห์นี้ 16.30 - 17.00 ทาง VoiceTV 21
ปลื้ม EXPLORE!   แฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดแบบโฮมเมด
ปลื้ม EXPLORE! แฮมเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดแบบโฮมเมด
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินของทอดที่สุดแสนอร่อยที่ร้าน AMP Burger ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธ์ 6 ที่นี่ทุกอย่างอร่อยหมดตั้งแต่กุ้งทอดกรอบ ไก่ชิ้นทอดกรอบ ชีสเบอร์เกอร์ เว็ดจ์ไฟรส์และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Onion Rings ไปกินให้อิ่มกันใน ปลื้ม Explore!
ปลื้ม EXPLORE!  สัมภาษณ์พิเศษ Chef Nicholas Schneller แห่งโรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม EXPLORE! สัมภาษณ์พิเศษ Chef Nicholas Schneller แห่งโรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปพูดคุยกับพ่อครัวชื่อดังจาก Nicolas Schneller ที่จะคุมจัดงาน World Gourmet Festival 2015 งานนี้เราเข้าโรงแรม 5 ดาวครับและอาหารระดับโลกที่มีแต่ได้ดาว Michelin มาหลายดาว พบกันที่โรงแรมอนันตราสยาม
ปลื้ม EXPLORE!   สามเสนวิลล่าร้านใหม่จากสาขาเก่าแถวสามเสน
ปลื้ม EXPLORE! สามเสนวิลล่าร้านใหม่จากสาขาเก่าแถวสามเสน
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารไทยแบบต้นตำรับชาววังที่ ‘สามเสนวิลล่า’ สาขาถนนราชพฤกษ์ ร้านนี้ใหญ่มาก มีห้องส่วนตัว มีห้องร้องเพลงคาราโอเกะและยังมีห้องดินเนอร์รวมที่ตกแต่งอย่างหรู
ปลื้ม EXPLORE!   อาหารอีสานชั้นเยี่ยม ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม EXPLORE! อาหารอีสานชั้นเยี่ยม ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินอาหารอีสานชั้นเยี่ยมขั้นเทพที่ร้านครัวบ้านเชียงตั้งอยู่บนถนนพุทธมณฑลสาย 2 เจ้าของคือคู่รักคุณหมีและคุณเก๋ บรรดานักกินส้มตำอย่าพลาดร้าน ‘ครัวบ้านเชียง’
ปลื้ม EXPLORE!   กินเครปที่แสนหวานที่ La Creperie
ปลื้ม EXPLORE! กินเครปที่แสนหวานที่ La Creperie
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินเครปที่สุดแสนหอมอร่อยที่ร้าน La Creperie ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 (เข้าจากทางถนนเพชรบุรีตัดใหม่)

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :