ปลื้ม EXPLORE! ร้านอาหาร Tribeca ซอยทองหล่อ 13

รายการ ปลื้ม Explore! ประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559

ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกิน Duck Confit ที่สุดเเสนอร่อยที่ร้านอาหารที่ตั้งชื่อตามย่านดังในนิวยอร์ค วันนี้เราเข้าซอยทองหล่อ 13  ไปที่ Tribeca และพบกับเจ้าผู้มีความเป็นเชฟรุ่นใหม่ที่น่าเป็นแรงบันดาลใจคุณสุรดิษฐ์ จันทร์ศรีชวาลา น่าติดตามครับสัปดาห์นี้ในปลื้ม Explore! 

 

 


 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ปลื้ม EXPLORE!    VJ บอสจาก Big Boom Box
ปลื้ม EXPLORE! VJ บอสจาก Big Boom Box
ปลื้ม Explore! สัปดาห์นี้ ( 20 ก.พ. 59 ) พา VJ บอสจากรายการ Big BoomBox ทาง VoiceTV21 ไปเดินเล่น พูดคุยเเละหาอะไรทานกัน คุยเก่งเเละมากทั้งคู่ครับงานนี้ทั้งเเขกรับเชิญเเละพิธีกร
ปลื้ม EXPLORE!  ร้านสเต็ก ยอดนิยม ในตำบลเทศบาลนครอ้อมน้อย
ปลื้ม EXPLORE! ร้านสเต็ก ยอดนิยม ในตำบลเทศบาลนครอ้อมน้อย
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปกินร้านสเต็ก ยอดนิยม ในตำบลเทศบาลนครอ้อมน้อย มีอะไรที่ดีไปกว่าสเต็กนุ่มนุ่มและกาแฟ เป็นอาหารประจำชาติของคนในทุกประเทศ ไม่มีผิดหวังที่นี่ให้ตามชื่อร้านครับ ไปเกือบถึงนครปฐมวันนี้เลยทีเดียวเพื่อไปกิน Coffee & Steak
ปลื้ม EXPLORE! ขนมจีนน้ำยากะทิที่ประดิพัทธ์
ปลื้ม EXPLORE! ขนมจีนน้ำยากะทิที่ประดิพัทธ์
ปลื้ม Explore! พาท่านผู้ชมไปเดินซื้อรองเท้าที่ร้านตะวันใกล้ซอยประดิพัทธ์ 20 หลังจากนั้นพากันไปกินขนมจีนน้ำยาที่ลุงสุดหล่อทำให้เราทานที่ริมถนนระหว่างซอยประดิพัทธ์ 19 และ 21
ปลื้ม EXPLORE!    กินเนื้อโกเบที่ Yasuda
ปลื้ม EXPLORE! กินเนื้อโกเบที่ Yasuda
ปลื้ม Explore! พาทุกท่านไปกินอาหารญี่ปุ่นสุดอลังการณ์ในซอยสุขุมวิท 34 ที่ร้าน Yasuda ชื่อดังแห่ง Fukuoka ที่เปิดมาแล้วกว่า 30 ปีและคิดถึง เนื้อโกเบที่แสนจะนุ่ม ร้านนี้ให้สิ่งพวกนี้กับเราครับ
ปลื้ม EXPLORE!   ขอคืนความทรงจำที่งดงามกับ Boy Scout
ปลื้ม EXPLORE! ขอคืนความทรงจำที่งดงามกับ Boy Scout
ปลื้ม Explore! พา ’ต๊ะ’ ใช่แล้วครับ ‘ต๊ะ’ สมาชิกวงดนตรีชื่อดังของ RS Promotion ในอดีต ในสมัยที่คุณปลื้มยังเป็นวัยรุ่น วันนี้ซุปเปอร์สตาร์ของวง Boy Scout จะไปเดินเล่นคุยกัน มีทั้งกินข้าว ร้องเพลงและรำลึกถึงอดีต ในปลื้ม Explore!
ปลื้ม EXPLORE!    กินหอยนางรมสดจากฝรั่งเศสแบบอดีตจักรพรรดิรัสเซีย
ปลื้ม EXPLORE! กินหอยนางรมสดจากฝรั่งเศสแบบอดีตจักรพรรดิรัสเซีย
ปลื้ม Explore! พาเราทุกคนไปกินหอยนางรมสดจากฝรั่งเศสแบบอดีตจักรพรรดิรัสเซียที่ร้านที่ตั้งอยู่ใจกลางซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้าง Siam Paragon ร้านนี้มีที่มาที่ไปและเริ่มก่อตั้งมาจาก concept ที่ต้องการเอาอาหารทะเลสดเสิร์ฟถึงปากผู้บริโภคโดยที่ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง
ปลื้ม EXPLORE! : นางเอก ‘สยามยุทธ’ พาปลื้มไป Explore! ร้านกุ้งยิ้มสูตร Louisiana
ปลื้ม EXPLORE! : นางเอก ‘สยามยุทธ’ พาปลื้มไป Explore! ร้านกุ้งยิ้มสูตร Louisiana
ปลื้ม Explore! พานางเอกที่ดังจากหนังเรื่องแรกที่เธอเล่นหลังจากที่อยู่เบื้องหลังในวงการบันเทิงมานาน คุณฮันนี่ ไปรยาพิณ สาวผิวสีน้ำผึ้งที่ยังไปได้อีกไกลในวงการภาพยนตร์ ปลื้มพาเธอไปเดินเล่นกินข้าวในบรรยากาศสบายสบาย เรียนรู้ศิลปะแม่ไม้มวยไทยสไตล์ไชยา ตื่นเต้นครับสัปดาห์นี้ในปลื้ม Explore!

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :