การทำเครื่องเบญจรงค์

Smartbiz  yong otop วันนี้ พาคุณมาพบ การทำเครื่องเบญจรงค์  ของน้องเยาวชนบางช้างจะเป็นยังไงนั้นติดตามได้ใน Smartbiz  yong otop

EMBED CODE :

WATCH NEXT

จากความรัก...สู่ธุรกิจบ้านสุนัขสุด Modern
จากความรัก...สู่ธุรกิจบ้านสุนัขสุด Modern
ธุรกิจการทำกรงสุนัขสไตล์โมเดิร์น จากกรงสุนัขตามบ้านถูกพัฒนาให้มาเป็นบ้านสุนัขสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามรวมถึงการใช้วัสดุที่มีความคงทนเช่นเดียวกับที่อยู่อาศัยของคนทั่วไป จนกลายมาเป็นธุรกิจ…
ร้านเบเกอรี่สไตล์แบบหมีๆ
ร้านเบเกอรี่สไตล์แบบหมีๆ "Mr. Jones' Orphanage Milk Bar"
รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2555 สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจร้านเบเกอรี่ย่านทองหล่อ จำลองแนวคิดของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าในต่างประเทศ -นำตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์มาจำหน่ายและนั่งกินเบเกอรี่เป็นเพื่อนลูกค้า…
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาคุณผู้ชมทำความรู้จักกับกระเป๋าที่มีแรงบันดาลใจมาจากเศษวัสดุที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ จากของไร้ค่าสู่สินค้าส่งออก
นาฬิกา Link
นาฬิกา Link
รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2555 สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจนาฬิกาแบรนด์ไทย ที่เจ้าของบอกว่า ธุรกิจของเขาไม่ได้ขายนาฬิกา แต่เป็นการขายกราฟฟิกผ่านสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์…
กระเป๋าจุกคล๊อก
กระเป๋าจุกคล๊อก
ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่หลงไหลวัสดุแปลกๆ มองแล้วไม่น่าจะนำมาทำอะไรต่อได้ แต่แบรนด์ มาสมัวแซล ทำได้ ...
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
รายการสมาร์สบิส ประจำวันที่ 16 กันยายน 2555
ถั่วบด-อบเทียนหอม อาชีพเสริมต้านยาเสพติด จากรุ่นพี่-สู่รุ่นน้อง
ถั่วบด-อบเทียนหอม อาชีพเสริมต้านยาเสพติด จากรุ่นพี่-สู่รุ่นน้อง
จากการก่อตั้งกลุ่มคนในพื้นที่ และหารายได้เพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬาสีต่อต้านยาเสพติดที่กำลังระบาดในชุมชนเมื่อหลายปีก่อน ในวันนี้สมาชิกในกลุ่มเยาวชนบ้านโคกศิลา จังหวัดนครราชสีมา…
สร้างอาชีพแม่บ้าน สร้างรายได้สู่ชุมชน
สร้างอาชีพแม่บ้าน สร้างรายได้สู่ชุมชน
แม่บ้านในหมู่บ้านสหกรณ์ อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ในหลายปีก่อน นิยมออกจากท้องถิ่นไปเป็นสาวโรงงานทอผ้า ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว แต่ปัจจุบัน นอกจากแม่บ้านไม่ต้องออกไปเป็นสาวโรงงานทิ้งถิ่นฐานบ้านเกิดแล้ว…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :