ไอติมกะทิ มิสเตอร์โยกเยก

รายการ สมาร์ทบิส พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ ธุรกิจเล็กๆของศิลปินตลกและนักแสดงชื่อดัง คุณโยกเยก  อาชีพในวงการแสดงก็ยังไม่ทิ้ง แถมขยันสร้างรายได้ด้วยการผลิตไอติมแบบแฮนเมด ผสมเอง ปั่นเอง รสชาติหวานน้อย แต่เพิ่มความหอมมันมากขึ้น  ติดตามได้ในรายการสมาร์ทบิส

EMBED CODE :

WATCH NEXT

จากความรัก...สู่ธุรกิจบ้านสุนัขสุด Modern
จากความรัก...สู่ธุรกิจบ้านสุนัขสุด Modern
ธุรกิจการทำกรงสุนัขสไตล์โมเดิร์น จากกรงสุนัขตามบ้านถูกพัฒนาให้มาเป็นบ้านสุนัขสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามรวมถึงการใช้วัสดุที่มีความคงทนเช่นเดียวกับที่อยู่อาศัยของคนทั่วไป จนกลายมาเป็นธุรกิจ…
ร้านเบเกอรี่สไตล์แบบหมีๆ
ร้านเบเกอรี่สไตล์แบบหมีๆ "Mr. Jones' Orphanage Milk Bar"
รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2555 สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจร้านเบเกอรี่ย่านทองหล่อ จำลองแนวคิดของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าในต่างประเทศ -นำตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์มาจำหน่ายและนั่งกินเบเกอรี่เป็นเพื่อนลูกค้า…
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาคุณผู้ชมทำความรู้จักกับกระเป๋าที่มีแรงบันดาลใจมาจากเศษวัสดุที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ จากของไร้ค่าสู่สินค้าส่งออก
นาฬิกา Link
นาฬิกา Link
รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2555 สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจนาฬิกาแบรนด์ไทย ที่เจ้าของบอกว่า ธุรกิจของเขาไม่ได้ขายนาฬิกา แต่เป็นการขายกราฟฟิกผ่านสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์…
กระเป๋าจุกคล๊อก
กระเป๋าจุกคล๊อก
ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่หลงไหลวัสดุแปลกๆ มองแล้วไม่น่าจะนำมาทำอะไรต่อได้ แต่แบรนด์ มาสมัวแซล ทำได้ ...
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
รายการสมาร์สบิส ประจำวันที่ 16 กันยายน 2555
การทำเครื่องเบญจรงค์
การทำเครื่องเบญจรงค์
Smartbiz yong otop วันนี้ พาคุณมาพบ การทำเครื่องเบญจรงค์ ของน้องเยาวชนบางช้างจะเป็นยังไงนั้นติดตามได้ใน Smartbiz yong otop
ถั่วบด-อบเทียนหอม อาชีพเสริมต้านยาเสพติด จากรุ่นพี่-สู่รุ่นน้อง
ถั่วบด-อบเทียนหอม อาชีพเสริมต้านยาเสพติด จากรุ่นพี่-สู่รุ่นน้อง
จากการก่อตั้งกลุ่มคนในพื้นที่ และหารายได้เพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬาสีต่อต้านยาเสพติดที่กำลังระบาดในชุมชนเมื่อหลายปีก่อน ในวันนี้สมาชิกในกลุ่มเยาวชนบ้านโคกศิลา จังหวัดนครราชสีมา…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :