ร้านเบเกอรี่สไตล์แบบหมีๆ "Mr. Jones' Orphanage Milk Bar"

รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2555

สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจร้านเบเกอรี่ย่านทองหล่อ จำลองแนวคิดของสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าในต่างประเทศ -นำตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์มาจำหน่ายและนั่งกินเบเกอรี่เป็นเพื่อนลูกค้า 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

JoyRukClub : คลับศิลปะ..ต่อยอดสร้างอาชีพ
JoyRukClub : คลับศิลปะ..ต่อยอดสร้างอาชีพ
Smart Biz ประจำวันที่ 24 มีนาคม 2555 นริศรา ตันติกำเนิดกุล ผู้จัดการคลับ JoyRukClub เปิดเผยว่า JoyRukClub เป็นคลับที่จะปรับกระบวนการในการใช้ชีวิตลดลง จากที่เหนื่อยจากการทำงานหนักมาตลอด ซึ่งจะดัดแปลงบ้านมาใช้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด…
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
กระเป๋าจากเศษวัสดุ
สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาคุณผู้ชมทำความรู้จักกับกระเป๋าที่มีแรงบันดาลใจมาจากเศษวัสดุที่ใช้ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ จากของไร้ค่าสู่สินค้าส่งออก
นาฬิกา Link
นาฬิกา Link
รายการ SmartBiz ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2555 สมาร์ทบิสสัปดาห์นี้พาไปชมธุรกิจนาฬิกาแบรนด์ไทย ที่เจ้าของบอกว่า ธุรกิจของเขาไม่ได้ขายนาฬิกา แต่เป็นการขายกราฟฟิกผ่านสินค้าต่างๆ ภายใต้แบรนด์…
กระเป๋าจุกคล๊อก
กระเป๋าจุกคล๊อก
ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่หลงไหลวัสดุแปลกๆ มองแล้วไม่น่าจะนำมาทำอะไรต่อได้ แต่แบรนด์ มาสมัวแซล ทำได้ ...
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
'เค้กโอ่ง' โอ่งมังกรที่กิน
รายการสมาร์สบิส ประจำวันที่ 16 กันยายน 2555
ผ้าตีนจาก ต่อยอดภูมิปัญญาสู่อาชีพ
ผ้าตีนจาก ต่อยอดภูมิปัญญาสู่อาชีพ
จากภูมิปัญญาพื้นบ้านในการทอผ้าซิ่นตีนจกที่ถือเป็นมรดกตกทอดทางวัฒนธรรมของคนในพื้นที่จังหวัดราชบุรี มาสู่การบรรจุลงสู่หลักสูตรการเรียนการสอนในโรงเรียน
เปิดตัว All New Camry : ดันตลาดรถ Hybrid โตในไทย
เปิดตัว All New Camry : ดันตลาดรถ Hybrid โตในไทย
Smart Biz ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2555 All New! Toyota Camry เป็นการกลับมาอีกครั้งในการทวงบัลลังค์แชมป์รถนั่งขนาดกลางที่ถึงเวลาต้องผลัดเปลี่ยนโฉมใหม่กันเสียที ด้วยเวลาที่ล่วงเลยมาพอสมควร หลังจากที่เราอาจจะคุ้นหน้าตาในโฉมเมืองนอกที่วางจำหน่ายกันตั้งแต่เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา…
Chocolate Ville : จำลองเมืองน่ารัก คู่อาหารอร่อย
Chocolate Ville : จำลองเมืองน่ารัก คู่อาหารอร่อย
Smart Biz ประจำวันที่ 3 มีนาคม 2555 นักวิชาการเคยวิเคราะห์ว่า แม้ธุรกิจร้านอาหารเป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูง แต่ช่องว่างของตลาดนี้ยังมีโอกาสเติบโตอีกมาก แต่ละปีธุรกิจร้านอาหารมีการขยายตัวเฉลี่ยประมาณ…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :