Tech Feed: เยี่ยมชมบ้านใหม่"กูเกิลประเทศไทย"

Tech Feed พาชมออฟฟิตใหม่ของกูเกิลประเทศไทย ที่ออกแบบมาให้มีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อการส่งเสริมให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ ผสมผสานความเป็นกูเกิลสากลและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Culture Feed :นักแสดงน่าประทับใจแห่งปี 2014
Culture Feed :นักแสดงน่าประทับใจแห่งปี 2014
นิตยสารศิลปะบันเทิง และแฟชั่นชั้นนำของอเมริกาอย่าง “ Vanity Fair ” ได้ทำการจัดโผรายชื่อในหัวข้อ “ นักแสดงน่าประทับใจแห่งปี 2014 ”
Culture Feed :Song from yesterday งานฉายมิวสิกวิดีโอ 14 เพลง
Culture Feed :Song from yesterday งานฉายมิวสิกวิดีโอ 14 เพลง
Song from yesterday เป็นอัลบั้มรวมเพลงของบริษัท Mini Me Studio ในการทำสื่อวิดีโอช่วงปี 2555-2556 งานฉายมิวสิกวิดีโอ 14 เพลงจาก 16 ผู้กำกับ ในวันที่ 11 มกราคม เวลา บ่าย 2 ถึง 1 ทุ่ม ณ PAH Creative Space (เอกมัยซอย 4)
Tech Feed: เปลี่ยนพาสเวิร์ดพร้อมกันหลายเว็บด้วย
Tech Feed: เปลี่ยนพาสเวิร์ดพร้อมกันหลายเว็บด้วย"Dashlane"
การสร้างชื่อบัญชี เพื่อเข้าเป็นสมาชิก หรือใช้บริการต่างๆ บนอินเทอร์เน็ต เป็นสิ่งที่หลายๆ คนคุ้นเคยเป็นอย่างดี และสิ่งที่ทุกคนต้องทำกันเป็นประจำ ก็คือการสร้างรหัสผ่านเพื่อใช้งานเว็บเหล่านั้น แต่ปัญหาที่หลายคนมักจะพบเจออยู่เสมอ ก็คือชื่อบัญชีที่มีอยู่จำนวนมาก ซึ่งการจะเข้าไปแก้ไขรหัสแต่ละเว็บไซต์นั้นก็จะใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งเครื่องมือที่จะช่วยให้การเปลี่ยนรหัสผ่านนั้นง่ายขึ้น ก็คือ Dashlane เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับเครื่องมือช่วยเปลี่ยนรหัสผ่านหลายๆ ชื่อบัญชีพร้อมกันในครั้งเดียว
Culture Feed :ลุ้นหนังไทยชิงเวทีโลก
Culture Feed :ลุ้นหนังไทยชิงเวทีโลก
หนังทั้ง 3 เรื่อง ของไทย อย่าง Mary is Happy, Mary is Happy" กับ "เพชฌฆาต" เป็นคู่แข่งของ "คิดถึงวิทยา" ในการชิงดำเป็นตัวแทนหนังไทยชิงออสการ์หนังภาษาต่างประเทศ 2015 ซึ่งปีนี้มี 83 ประเทศส่งหนังเข้าชิงในสาขานี้
Tech Feed:
Tech Feed: "Candy Crush"เกมยอดนิยมที่สุดบน Google Play ปี 2014
เป็นประจำทุกปีที่แอปเปิลและกูเกิลจากเผยรายชื่อแอปพลิเคชั่นยอดนิยมที่สุดประจำปี
Culture Feed :‘The Walk’เรื่องจริงนักเดินไต่เชือก World Trade
Culture Feed :‘The Walk’เรื่องจริงนักเดินไต่เชือก World Trade
จากเรื่องจริงของนักเดินไต่เชือกชื่อดังกับการเดินจากยอดตึก World Trade Center ในปี 1974 ถูกมาทำเป็นหนังในชื่อ ‘The Walk’ ผลงานการกำกับชิ้นล่าสุดของ Robert Zemeckis จาก Back to the Future และ Forrest
Tech Feed: แก็ดเจ็ตช่วยงานครัวอย่างมืออาชีพ
Tech Feed: แก็ดเจ็ตช่วยงานครัวอย่างมืออาชีพ
การทำอาหารยังคงเป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสมาชิกในครอบครัว และการทำอาหารเองยังช่วยให้เรามั่นใจได้ถึงความสะอาดของอาหารที่ปรุง และด้วยแก็ดเจ็ตต่างๆ ที่จำหน่ายในปัจจุบัน ยังสามารถช่วยให้การทำอาหารทำอาหารบางชนิด ที่เคยคิดว่ายุ่งยาก กลายเป็นอาหารที่ทำได้ง่ายและเสร็จในเวลาไม่นาน
Culture Feed : Night at the Museum ๕ ตอน ปลุกยักษ์
Culture Feed : Night at the Museum ๕ ตอน ปลุกยักษ์
เทศกาลเที่ยวพิพิธภัณฑ์ตอนกลางคืน ครั้งที่ 5 ตอน ปลุกยักษ์ มหกรรมการเรียนรู้สุดสร้างสรรค์ประจำปี ที่จะพาคุณไขคติความเชื่อเรื่องยักษ์ที่สืบทอดกันมาผ่านกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ วันที่ 19 – 21 ธันวาคมนี้ เวลา 16.00 – 22.00 น. ที่ มิวเซียมสยาม (ท่าเตียน) เข้าร่วมงานฟรี

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :