เทรลเลอร์ใหม่เกมแข่งรถ Mario Kart 8 บน Wii U

เทรลเลอร์ใหม่เกมแข่งรถ Mario Kart 8 บน Wii U


แฟนเกม Mario Kart ที่มีคอนโซล Nintendo Wii U กำลังจะได้สนุกสนานไปกับเกมแข่งรถภาคใหม่ของซีรีส์นี้แล้ว โดยที่นินเท็นโดเพิ่งจะเปิดตัวเทรลเลอร์ใหม่ของเกม Mario Kart 8 ให้ได้เห็นรายละเอียดภายในเกมกันมากขึ้น อย่างเช่นแทร็คแข่งรถใหม่ที่คราวนี้สิงห์นักบิดทั้งหลายไปจับจองพื้นที่ภายในสนามบิน Sunshine Airport ซึ่งก็สามารถเชื่อมโยงเรื่องได้กับการที่ก่อนหน้านี้นินเท็นโดส่งมาสค็อตมาริโอไปยืนแจกเครื่องคอนโซล Wii U ให้กับผู้โดยสารของสายการบิน Southwest Airlines ไปฟรีๆ


ส่วนแทร็คอื่นๆ ในเวอร์ชันนี้ก็จะมีตั้งแต่แอซเทค ทะเลทรายกับไดโนเสาร์ และหิมะกับท้องฟ้า พาหนะที่ใช้ในการแข่งนอกจากรถคาร์ทแล้วก็ยังมีรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ และรถควอด ซึ่งก็จะติดปีกให้ร่อนกลางอากาศได้แบบเดียวกับที่ Mario Kart 7 บน 3DS ทำได้

เกม Mario Kart 8 นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยขับเคลื่อนยอดขายของคอนโซล Wii U ให้นินเท็นโดได้ลืมตาอ้าปากท่ามกลางสมรภูมิอันร้อนแรงระหว่างไมโครซอฟต์และโซนี่ได้บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็มีเกมเด็ดๆ ทยอยออกมาเรื่อยๆ โดย Mario Kart 8 เป็นหนึ่งในเกมระดับบิ๊กเนมประจำปี 2014 และน่าจะพร้อมให้ซื้อไปเล่นสนุกกันได้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2014 ค่ะ


ชายผู้ทำสถิติมีคอลเล็กชันวิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด


ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมมาตั้งแต่เด็กจนโตและสะสมเกมเป็นงานอดิเรก อย่าเพิ่งกระหยิ่มยิ้มย่องไปว่าคอลเล็กชันเกมของคุณจะยิ่งใหญ่ที่สุด เพราะผู้ชายคนนี้ได้เคลมตำแหน่งนั้นไปแล้วเรียบร้อย ไมเคิล โธมัสสัน ชายวัย 43 ปีในนิวยอร์ก เพิ่งจะได้รับการบันทึกสถิติใน Guiness World Record ว่าเป็นคนที่ครอบครองคอลเล็กชันวิดีโอเกมที่ใหญ่ที่สุด เขามีวิดีโอเกมทั้งหมดกว่า 11,000 เกม เก็บไว้ในบ้านพักของเขาในเมืองบัฟฟาโล่ ซึ่งนี่เป็นการนับหลังจากที่เคยเทขายไปแล้วครั้งหนึ่งเพื่อหาเงินมาแต่งงานเสียด้วยซ้ำ เกมที่เขาเก็บไว้มีทั้งที่เป็นตลับเกม เลเซอร์ดิสก์ วิดีโอวีเอชเอส คาสเซ็ต และนอกจากนี้ก็ยังมีซิสเต็มที่ใช้ในการเล่นเกมเหล่านี้อีกนับไม่ถ้วนด้วย มูลค่าของเกมทั้งหมดที่เขาสะสมไว้ในครอบครองน่าจะอยู่ที่ราวๆ 800,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ 26 ล้านบาท แต่ถึงจะมากขนาดนี้ เขาก็ไม่มีท่าทีว่าจะขายต่อเลยค่ะ


DayZ เอาตัวรอดท่ามกลางฝูงผีดิบ


DayZ เป็นหนึ่งในเกมซอมบี้ที่เน้นพล็อตไปที่การที่ผู้เล่นจะต้องทำทุกวิถีทางที่จะเอาตัวรอดให้ได้มากกว่าจะไปโฟกัสที่การต่อสู้กับฝูงผีดิบซอมบี้น่าสยดสยอง โดยเกมจะเป็นรูปแบบ MMO หรือ Massively multiplayer online ที่มีผู้รอดชีวิตมาเล่นด้วยกันได้ถึงสี่สิบคน ซึ่งในสภาพหลังวันสิ้นโลกที่ทรัพยากรทุกอย่างมีอย่างจำกัด ผู้รอดชีวิตจะต้องหันมาต่อสู้กันเองไม่ว่าการต่อสู้นั้นจะเกิดจากการต้องปกป้องตัวเอง การต้องห่ำหั่นกัน หรือการเข้าใจผิดกันก็ตาม คล้ายๆ กับเกมอย่าง The Walking Dead หรือ The Last of Us นั่นเอง  เกม DayZ ในตอนนี้ยังเป็นแบบ early access ที่วางายที่ราคา 30 ดอลลาร์ ซึ่งผู้พัฒนาเกมก็เตือนว่าอย่าเพิ่งรีบซื้อตอนนี้เพราะอาจจะยังเจอกันปัญหาและการขัดข้องของเกม เว้นเสียแต่ว่าต้องการจะช่วยนักพัฒนาในการปรับปรุงเกมนี้ไปพร้อมๆ กัน

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Tech Fix 'Senz ปฏิวัติวงการร่ม ทนทุกสภาพอากาศ'
Tech Fix 'Senz ปฏิวัติวงการร่ม ทนทุกสภาพอากาศ'
รายการ TECH FIX ประจำวันที่ 21 กันยายน 2556 New Stuff - iOS 7 เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แล้วถ้วนหน้า มีฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจเพียบ - เทคโนโลยีการระบุตัวตนด้วยวิธีชีวภาพอย่างการอ่านลายนิ้วมือจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่มาแรงในปี…
Google Zeitgeist
Google Zeitgeist "อั้ม เนโกะ" คำค้นอันดับหนึ่ง (15-21 มี.ค. 57)
"อั้ม เนโกะ" ติดอันดับหนึ่งคำค้นยอดฮิตบนเว็บไซต์ Google ประเทศไทย ประจำวันที่ 15-21 มีนาคม 57 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำรอบสัปดาห์ที่ 15 -21 มี.ค. 57) 1.อั้ม เนโกะ พนักงานสอบสวนพิจารณาออกหมายเรียก…
Google Zeitgeist แก็ดเจ็ตไอทีที่คนไทยค้นหามากที่สุดในปี  2013
Google Zeitgeist แก็ดเจ็ตไอทีที่คนไทยค้นหามากที่สุดในปี 2013
รวบรวมสุดยอดคำค้น หรือ Google Zeitgeist ของประเทศไทย ประจำปี 2013 ภายใต้หมวดหมู่แก็ดเจ็ตไอทีที่คนไทยนิยมค้นหามากที่สุด
Google Glass แก็ดเจ็ตสวมใส่ได้แห่งโลกอนาคต
Google Glass แก็ดเจ็ตสวมใส่ได้แห่งโลกอนาคต
แก็ดเจ็ตที่จุดประกายเทรนด์นี้ให้เป็นที่สนอกสนใจของคนในวงกว้าง ก็คือ Google Glass แว่นตาอัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นมาโดย Google
Tech Fix
Tech Fix "แฟ็บเล็ตทางเลือกพร้อมปากกาสไตลัส"
รายการ Tech Fix ประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2556 New Stuff คู่มือซื้อแก็ดเจ็ตเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนใกล้ชิดในช่วงปลายปี Rovio ฉลองครบรอบ 4 ปี Angry Birds Gadget of the Week รีวิว Asus Fonepad Note 6 สมาร์ตโฟนหน้าจอใหญ่ 6 นิ้ว มาพร้อมกับปากกาสไตลัส…
แข่งรถไปกับ Angry Birds Go!
แข่งรถไปกับ Angry Birds Go!
ชวนเล่นและรีวิวเกมแข่งรถ Angry Birds Go! เกมแข่งรถแรกจากค่าย Rovio ที่จับคาแรคเตอร์นกที่คนหลงรักมาประชันฝีมือกันในสนามแข่ง จะสนุกพอที่จะทำให้เกมเมอร์คิดถึงเกม Mario Kart น้อยลงหรือไม่? Angry Birds Go! เปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นได้ฟรีแล้วทั้งบนแพลตฟอร์ม…
Google Zeitgeist คำค้นยอดฮิต 14-20 ธันวาคม 2556
Google Zeitgeist คำค้นยอดฮิต 14-20 ธันวาคม 2556
คำค้นยอดฮิตที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในเมืองไทยใช้กันมากที่สุดบนเว็บไซต์ Google ประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 14-20 ธันวาคม 2556 1. ช่อง 11 คนไทยตามเชียร์นักเตะไทยสดๆ ผ่านออนไลน์ ในศึกฟุตบอลซีเกมส์รอบรองฯ…
รีวิว Fonepad Note 6 แฟ็บเล็ตจาก Asus
รีวิว Fonepad Note 6 แฟ็บเล็ตจาก Asus
รีวิวสมาร์ตโฟน Fonepad Note 6 แฟ็บเล็ตจาก Asus ที่มาพร้อมกับปากกาสไตลัสให้ใช้ขีดๆ เขียนๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่กว่า 6 นิ้ว

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :