FULL EP. Tech 21: รวมภาพหลุด+สเป็ก Galaxy S8 ก่อนเปิดตัวสัปดาห์หน้า

Evan Blass เจ้าของทวิตเตอร์ @evleaks ผู้สื่อข่าวเทคโนโลยีที่เผยภาพหลุดสมาร์ทโฟนได้ตรงที่สุด เผยรายละเอียดของภาพ และสเป็คของ Galaxy S8 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของซัมซุงที่จะเปิดตัวสัปดาห์หน้า พร้อมราคาเปิดตัวจริง

EMBED CODE :

WATCH NEXT

FULL EP.  Tech 21: YouTube ขอโทษกรณีซ่อนวิดีโอสิทธิ LGBTQ
FULL EP. Tech 21: YouTube ขอโทษกรณีซ่อนวิดีโอสิทธิ LGBTQ
ยูทูบครีเอเตอร์ชื่อดัง นำโดย"ไทเลอร์ โอ๊คลี"โพสข้อความวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของผู้ดูแลระบบยูทูบ หลังจากคลิปวิดีโอล่าสุดของเขา ที่บอกเล่าเรื่องราวของบุคคล LGBTQ ผิวสีที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของเขาถูกซ่อนในโหมดจำกัดกลุ่มผู้ชม ทั้งๆ ที่ในคลิปไม่ได้มีเนื้อหาอนาจาร 
FULL EP. Tech 21
FULL EP. Tech 21 "Huawei P10/ P10 Plus เปิดตัวแล้วในไทย"
สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปรุ่นล่าสุดจากค่ายหัวเว่ย อย่าง P10 และ P10 Plus เปิดตัวแล้วในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่นกล้องหน้าและหลังไลก้า และสีสันสวยงาม เปิดราคาเริ่มต้นที่ 17,900 บาท
FULL EP. Tech 21 'ให้ honestbee ช่วยช้อป ตอบรับไลฟ์สไตล์เร่งรีบคนกรุง'
FULL EP. Tech 21 'ให้ honestbee ช่วยช้อป ตอบรับไลฟ์สไตล์เร่งรีบคนกรุง'
honestbee บริการเลือกซื้อและจัดส่งสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตผ่านช่องทางออนไลน์เปิดตัวแล้วในกรุงเทพฯ โดยจับมือกับวิลล่า มาร์เก็ต ตอบรับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบและการจราจรติดขัดในเมืองใหญ่
FULL EP. Tech 21 'กูเกิลและลีวายส์พร้อมวางขายแจ็กเก็ตอัจฉริยะ'
FULL EP. Tech 21 'กูเกิลและลีวายส์พร้อมวางขายแจ็กเก็ตอัจฉริยะ'
เสื้อแจ็กเก็ตอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถมีปฏิสัมพันธ์กับอุปกรณ์รอบตัวได้ผ่านการสัมผัสเนื้อผ้าพร้อมวางขายแล้วเร็วๆ นี้ ที่ราคาประมาณตัวละ 350 ดอลลาร์สหรัฐฯ
FULL EP. Tech 21: ยอดชม
FULL EP. Tech 21: ยอดชม"ยูทูบ"เตรียมแซงหน้าทีวีในปี 2020
ผลสำรวจผู้ชมวีดีโอคอนเทนต์ล่าสุดจากเนลเซ็น บริษัทผู้จัดทำเรตติ้งโทรทัศน์ระดับโลกพบว่า ในปี 2016 ผู้ชมคลิปวีดีโอผ่านระบบสตรีมมิ่งออนไลน์มีมากถึง 15,000 ล้านชั่วโมงต่อวัน มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ผู้ชมโทรทัศน์เฉลี่ยประมาณ 21,000 ล้านชั่วโมงต่อวัน ลดลงจากปีที่แล้วกว่า 1.2 พันล้านชั่วโมง ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อจึงมองว่า หากแนวโน้มการเติบโตของผู้ชมคอนเทนต์ออนไลน์ยังเป็นเช่นนี้ ภายในปี 2020 ยอดผู้ชมออนไลน์จะแซงหน้ายอดผู้ชมโทรทัศน์อย่างแน่นอน
FULL EP. Tech 21: Nintendo Switch ฉีกกฎเครื่องเล่นเกมคอนโซล
FULL EP. Tech 21: Nintendo Switch ฉีกกฎเครื่องเล่นเกมคอนโซล
นินเท็นโดวางจำหน่าย Switch คอนโซลรุ่นใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จุดเด่นของตัวคอนโซลที่สามารถเปลี่ยนโหมดการเล่นได้ทั้งแบบพกพา และเล่นกับทีวี ทำให้บริษัทตั้งความหวังให้ Switch เป็นคอนโซลที่ฉีกกฎเกณฑ์เครื่องเล่นเกมแบบเดิมๆ
FULL EP. Tech 21: Haier คว้ารางวัลโฆษณายูทูบยอดนิยม
FULL EP. Tech 21: Haier คว้ารางวัลโฆษณายูทูบยอดนิยม
เปิดโปง!! ความลับของน้องลิง จากแชแนล Haier Thailand ได้รับรางวัลคลิปโฆษณายอดนิยมประจำปี 2016 จากการจัดอันดับของ YouTube Ads Leaderboard โดยวัดจากจำนวนยอดผู้เข้าชม ยอดไลค์ที่ผู้ใช้งานมอบให้กับคลิป และปริมาณเสียงตอบรับที่ได้บนโลกออนไลน์
FULL EP. Tech 21: Lenovo เปิดตัว 'Legion' กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งพีซี
FULL EP. Tech 21: Lenovo เปิดตัว 'Legion' กลุ่มผลิตภัณฑ์เกมมิ่งพีซี
เลอโนโวประเทศไทยเปิดตัว Legion กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเกมมิ่งแล้วอย่างเป็นทางการ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมของนักเล่นมืออาชีพ ผู้ที่รักการเล่น E-Sport หรือผู้ใช้งานที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด โดยผลิตภัณฑ์ 2 รุ่นแรกของซีรีส์ Legion ที่เลอโนโวประเทศไทยจะนำมาวางจำหน่ายได้แก่ Legion Y720 และ Y520 คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กทรงพลังที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมแบบ Line Party หรือการเล่นแบบนำเครื่องมาต่อร่วมกันโดยเฉพาะ

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :