FULL EP. Tech 21: Uber ปรับหน้าแอปให้เห็นคะแนน'ผู้โดยสาร'ง่ายขึ้น

อูเบอร์อัพเดตแอปพลิเคชั่นใหม่ให้ผู้ใช้งานแอปที่เป็นผู้โดยสารสามารถตรวจสอบคะแนนของตนเองได้ง่ายขึ้น โดยคะแนนจะปรากฎใกล้กับรูปโปรไฟล์บริเวณเมนูด้านซ้าย อูเบอร์บอกว่ามาตรการนี้จะช่วยให้ผู้โดยสารปฏิบัติตัวต่อคนขับรถดีขึ้น และช่วยให้ทั้งคนขับรถ และผู้โดยสารมีความสุภาพนอบน้อมต่อกัน แทนที่คนขับรถจะเป็นผู้ถูกปฏิบัติโดยฝ่ายเดียว

EMBED CODE :

WATCH NEXT

FULL EP. Tech 21: Netflix ปรับใหม่เอาใจคนไทย ซับฯ-พากย์ไทยพร้อม
FULL EP. Tech 21: Netflix ปรับใหม่เอาใจคนไทย ซับฯ-พากย์ไทยพร้อม
Netflix บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์และซีรีส์ยอดนิยมเพิ่มฟีเจอร์ตั้งชื่อรายการทีวีและภาพยนตร์ให้เป็นภาษาไทย รวมถึงการมีคำบรรยายไทย และเสียงพากย์ไทย เพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มอรรถรสให้กับผู้ชมชาวไทยอย่างเต็มที่
FULL EP. Tech 21: Uber จับมือพันธมิตรเร่งพัฒนา 'แท็กซี่บินได้'
FULL EP. Tech 21: Uber จับมือพันธมิตรเร่งพัฒนา 'แท็กซี่บินได้'
อูเบอร์จับมือกับรัฐบาลท้องถิ่นของเมืองดาลาส ฟอร์ทเวิร์ธ ในสหรัฐฯ นครดูไบของยูเออี และบริษัทผู้ผลิตเฮลิคอปเตอร์รายใหญ่ เพื่อทดสอบการให้บริการแท็กซี่บินได้ภายในปี 2020
FULL EP. Tech 21: Samsung ทุบสถิติยอดจอง Galaxy S8
FULL EP. Tech 21: Samsung ทุบสถิติยอดจอง Galaxy S8
ผู้บริหารของซัมซุงอิเล็กทรอนิกส์ออกมาระบุว่า ยอดสั่งจองสมาร์ทโฟนกาแล็กซี่เอส 8 และเอส 8 พลัสทั่วโลกสูงกว่ากาแล็กซี่เอส 7 รุ่นที่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วถึงร้อยละ 30 ทำให้เอส 8 กลายเป็นสมาร์ทโฟนของซัมซุงที่มียอดสั่งจองเยอะที่สุดนับตั้งแต่ที่เคยมีมา
FULL EP. Tech 21 - Benz พร้อมรองรับ Amazon Echo + Google Home
FULL EP. Tech 21 - Benz พร้อมรองรับ Amazon Echo + Google Home
เมอเซเดส-เบนซ์ระบุตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปรถยนต์รุ่นปี 2016 และ 2017 ทุกรุ่นที่วางจำหน่ายในสหรัฐฯ จะสามารถรองรับการใช้งานด้วยคำสั่งเสียงผ่านระบบ Amazon Echo และ Google Home ร่วมกับระบบที่ผู้ใช้งานติดตั้งไว้ในบ้าน เพียงแค่ผู้ใช้งานผูกชื่อบัญชีของทั้งสองระบบเข้ากับตัวรถ
FULL EP. Tech 21: Imagine Cup โครงการส่งเสริมสตาร์ทอัพรุ่นใหม่
FULL EP. Tech 21: Imagine Cup โครงการส่งเสริมสตาร์ทอัพรุ่นใหม่
ไมโครซอฟท์ประเทศไทยประกาศรางวัลผลงานโครงการสตาร์ทอัพของนักศึกษา Imagine Cup ที่ชนะระดับประเทศ และได้รับสิทธิ์ไปแข่งขันต่อในระดับภูมิภาค โดยในปีนี้ไมโครซอฟต์เปิดกว้างให้กับผลงานด้านวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยีหลากหลายประเภท
FULL EP.  Tech 21: นักการเมืองฝรั่งเศสใช้
FULL EP. Tech 21: นักการเมืองฝรั่งเศสใช้"โฮโลแกรม"บนเวทีปราศัย
ชอง ลูเมอเรงชอง ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฝรั่งเศสคนนี้จะต้องเดินทางไปหลายสถานที่ เพื่อพบปะกับผู้สนับสนุน ในอีกไม่กี่วันก่อนวันลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ซึ่งวิธีที่จะช่วยให้เขาพูดคุยกับผู้สนับสนุนได้หลายๆ ที่พร้อมกัน ก็คือการใช้โฮโลแกรม ที่แสดงภาพเสมือนจริงแบบสามมิติให้ผู้สนับสนุนของเขาได้เห็น เสมือนว่าเขาอยู่บนเวทีปราศัยจริงๆ
FULL EP. Tech 21: ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์เด่นในงาน Facebook F8 2017
FULL EP. Tech 21: ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์เด่นในงาน Facebook F8 2017
เฟซบุ๊กแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ ที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กจะได้ใช้กันเร็วๆ นี้ เช่นฟีเจอร์ฟังเพลง Apple Music บนหน้าเฟซบุ๊ก และแอป Messenger, สนทนากับเพื่อนบนเฟซบุ๊กผ่านแว่นวีอาร์ และแอปบอทสำหรับถามตอบปัญหา
FULL EP.  Tech 21: iPhone 8 อาจเลื่อนเปิดตัวเพราะปัญหาระบบสแกนนิ้ว
FULL EP. Tech 21: iPhone 8 อาจเลื่อนเปิดตัวเพราะปัญหาระบบสแกนนิ้ว
Pacific Crest Security บริษัทวิจัยด้านการตลาดเผยข้อมูลที่ได้รับจากแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับแอปเปิลว่า บริษัทกำลังประสบกับปัญหาการผลิตเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่ที่จะใช้กับไอโฟน 8 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ ปัญหาดังกล่าวมาจากการซ่อนเซ็นเซอร์เข้าไปในกระจกบนหน้าจอ เพื่อขยายขนาดหน้าจอและลบปุ่มโฮมเดิมทิ้ง ซึ่งขั้นตอนนี้มีความซับซ้อนด้านงานวิศวกรรม จึงเป็นไปได้ที่แอปเปิลอาจจะไม่สามารถเปิดตัวไอโฟน 8 ได้ทันตามกำหนดการณ์เดิม คือเดือนกันยายนของทุกปี

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

video
'สุริยะใส'รับชะตากรรมล้มละลาย ชี้บทเรียนคดีปิดสนามบินถูกฟ้องแพ่งรวม1,500 ล้าน
อดีตผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตรฯพร้อมรับชะตากรรมถูกฟ้องล้มละลาย หลังศาลแพ่งให้ชดใช้ค่าเสียหาย 522 ล้านบาทคดีชุมนุมสนามบินสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ชี้ทางออกสุดท้ายตั้งกองทุนระดมทุนชดใช้ค่าเสียหาย
TOP
NOW :