Tech Feed "Surface Pro 4 วางขายแล้วในไทย ราคาเริ่มต้น 33,900 บาท"

ไมโครซอฟท์ประเทศไทยเปิดตัว Surface Pro 4 แก็ดเจ็ตลูกผสมระหว่างแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กรุ่นล่าสุดแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่อุปกรณ์เสริมอย่างปากกาและคีย์บอร์ดที่ทำงานได้เป็นธรรมชาติขึ้น ราคาเริ่มต้นที่ 33,900 บาท และวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Tech Feed
Tech Feed "สัมภาษณ์พิเศษ มิเชล ฟาน (Michelle Phan)"
5 ปีผ่านไปนับตั้งแต่ที่ Voice TV ได้สัมภาษณ์มิเชล ฟาน เป็นครั้งแรก ตอนนี้นอกจากเธอจะยังคงเป็นบิวตี้ครีเอเตอร์ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างสรรค์วิดีโอความงามบนยูทูปแล้ว เธอก็ยังได้กลายเป็นนักธุรกิจหญิงดาวรุ่งในวงการความงามด้วย
Tech Feed : 'บิวตี้ครีเอเตอร์ไทยคว้ารางวัล Beauty Bound Asia 2015'
Tech Feed : 'บิวตี้ครีเอเตอร์ไทยคว้ารางวัล Beauty Bound Asia 2015'
ชมบรรยากาศการประกวด Beauty Bound Asia 2015 ที่เฟ้นหาสุดยอดบิวตี้ครีเอเตอร์หรือผู้ผลิตวิดีโอด้านความงามบนยูทูป โดยมี Michelle Phan บิวตี้ครีเอเตอร์ระดับท็อปของโลกเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ
Tech Feed: ภาพหลุดสมาร์ตโฟนฝาพับใหม่ของ Samsung
Tech Feed: ภาพหลุดสมาร์ตโฟนฝาพับใหม่ของ Samsung
หน่วยงานกำกับกิจการด้านอุปกรณ์โทรคมนาคมของจีน หรือ TENNA เผยภาพสมาร์ตโฟนฝาพับรุ่นใหม่ของซัมซุง ที่ใช้โค้ดเนมว่า SM-W2016 โดยข้อมูลที่ได้รับจากซัมซุงพบว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ผลิตจากวัสดุประเภทโลหะ ใช้หน้าจอ Super AMOLED แบบ 2 ด้าน แต่ละด้านมีขนาด 3.9 นิ้ว ความละเอียด HD 720p
Tech Feed: คาดสิ่งของกว่า
Tech Feed: คาดสิ่งของกว่า"6 พันล้านชิ้น"จะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ในปีหน้า
มีการคาดการณ์จากบริษัทวิจัยทางการตลาด Gartner ว่าภายในปี 2016 จะมีอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั่วโลกกว่า 6 พัน 4 ร้อยล้านชิ้น โดยสินค้าประเภท Internet of Things ที่เป็นอุปกรณ์เครื่องใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันจะได้รับความนิยมมากที่สุด
Tech Feed: คาด e-Sport โตแซง NFL ภายในปี 2020
Tech Feed: คาด e-Sport โตแซง NFL ภายในปี 2020
Juniper Research คาดการณ์ว่า ภายในปี 2020 หรืออีก 5 ปีข้างหน้า e-Sport จะมีมูลค่าทางการตลาด และผู้ชมสูงกว่าการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล ที่ปัจจุบันมียอดผู้ชมอยู่ประมาณ 220 ล้านคน และอาจจะเข้าใกล้จำนวนผู้ชมการแข่งขันรถสูตรหนึ่ง หรือฟอร์มูลาร์วันหลังจากนั้นได้ไม่ยาก
Tech Feed: ดีไวซ์รุ่นไหนจะได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow?
Tech Feed: ดีไวซ์รุ่นไหนจะได้อัพเดต Android 6.0 Marshmallow?
Android 6.0 Marshmallow ระบบปฏิบัติการบนโมบายดีไวซ์เวอร์ชั่นล่าสุดของกูเกิล เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ใช้กันตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งดีไวซ์ที่ได้ใช้งาน Android 6.0 Marshmallow กันก่อนใครในปีนี้ก็หนีไม่พ้นดีไวซ์ตระกูล Nexus ของกูเกิล
Tech Feed: อัพโหลดและชมคลิป VR บน YouTube ได้แล้ววันนี้
Tech Feed: อัพโหลดและชมคลิป VR บน YouTube ได้แล้ววันนี้
"ยูทูบ"เปิดตัวฟีเจอร์อัพโหลดคลิปวีดีโอแบบ VR ให้ผู้สร้างคอนเทนต์อิสระ หรือครีเอเตอร์ สามารถโพสคลิปแบบ VR ได้ด้วยตนเองแล้ว เพียงแค่ครีเอเตอร์ทำตามขั้นตอนที่ยูทูบกำหนดไว้
Tech Feed: ผู้หญิงเป็นเจ้าของ
Tech Feed: ผู้หญิงเป็นเจ้าของ"เกมคอนโซล"มากกว่าผู้ชาย?
"เกมคอนโซล" หรือเครื่องเล่นเกมสำหรับเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ เป็นแก็ดเจ็ตที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นและผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย แต่ผลสำรวจล่าสุดจาก Pew Research พบว่า ปัจจุบันผู้หญิงชาวอเมริกันกลับเป็นเจ้าของเกมคอนโซลมากว่าผู้ชายแล้ว โดยในกลุ่มผู้ที่เป็นเจ้าของอุปกรณ์เล่นเกมร้อยละ 42 เป็นผู้หญิง และร้อยละ 37 เป็นผู้ชาย

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :