นปช.ปูดฉากต่อของรัฐฏาธิปัตย์ 'ล้างผิด– ฉีก รธน.'

ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ปูดอีกบนเวที นปช.ชี้ "สถานีต่อไป" ของรัฐฏาธิปัตย์ ฉีกทิ้ง! รัฐธรรมนูญ ถาม! หลังตั้งนายกรัฐมนตรีคนกลางและสภาปฏิรูปแล้วจะออกกฎหมายล้างผิดตัวเอง หรือปฏิเสธไม่ร่วม ครม.และสภาปฏิรูป
 
เทป อ่านต่อคุณณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ในฐานะเลขาธิการแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. กล่าวถึง "สถานีต่อไป"ตามแผนยึดอำนาจ ตั้งนายกรัฐมนตรีคนกลาง และสภาประชาชน ของคุณสุเทพ เทือกสุบรรณเลขาธิการ กปปส. ในฐานะ "องค์รัฐฏาธิปัตย์" ว่า จะร่วมกันฉีกทิ้งรัฐธรรมนูญปี 2550เพื่อแก้ไขมาตราการสำคัญเปิดทางให้พรรคประชาธิปัตย์ได้เปรียบในการเลือกตั้งครั้งต่อ ไป
 
พร้อมกันนี้ ยังถามด้วยว่าการตั้งสภาประชาชนจะต่างไปจากการตั้งสภานิติบัญญัติอย่างไร คณะ รัฐมนตรีก็คงไม่ต่างจาก"รัฐบาลขิงแก่" ยุคของ พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ อดีตนายกรัฐมนตรี ภาย หลังการยึดอำนาจเมื่อปี2549 ซึ่งทุกวันนี้ ก็ไม่มีผลงานอะไรให้ประชาชนได้นึกถึงและจดจำ นอก จากกรณีบุกรุกเขายายเที่ยงอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา
 
เลขาธิการนปช.ย้ำว่า กลุ่มคนที่สนับสนุน กปปส.จะตอบสังคมได้หรือไม่ว่า จะไม่รับตำแหน่งใดๆในคณะรัฐมนตรีของนายกรัฐมนตรีคนนอก และในสภาประชาชน สำหรับคุณสุเทพ ยืนยันได้หรือ ไม่ว่าหากสามารถจัดตั้งรัฐบาลนอกรัฐธรรมนูญแล้ว จะไม่ฉีกรัฐธรรมนูญจะโดยวิถีทางใดก็ตาม รวมถึงไม่ออกกฎหมายนิรโทษกรรมให้กับตัวเองและพวกพ้องเพราะกฎหมายลักษณะดังกล่าวเป็นจุดเริ่มต้นที่ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลใช้เป็นประเด็นรวมตัวกันจนเป็น กปปส.ในวันนี้(28 มี.ค.)
EMBED CODE :

WATCH NEXT

ฝนถล่ม 19-20 ก.ย.นี้ คนกรุงเทพฯ เตรียมรับมือ!
ฝนถล่ม 19-20 ก.ย.นี้ คนกรุงเทพฯ เตรียมรับมือ!
รายการ The Chat room ประจำวันที่ 17 กันยายน 2556 - กทม. พร้อมรับมือฝนตกหนัก 19-20 ก.ย. - "ประภัสร์" พร้อมลาออก หากรถไฟเหนือตกรางอีก - รัฐบาล ยังไม่ใช้ พ.ร.บ.ความมั่นคง คุมม็อบยาง - "ซีซี ช็อป"หวังให้ไทยเป็น"ไบค์ฮับ"ของอาเซียน…
​54 พรรคเดินหน้าเลือกตั้งหนุน ปชต.
​54 พรรคเดินหน้าเลือกตั้งหนุน ปชต.
มติ 54 พรรคการเมืองเห็นพ้อง เดินหน้าระบอบประชาธิปไตยจี้ กกต.คุยรัฐบาล จัดเลือกตั้งใหม่ให้เร็วที่สุด ระบุเวลาเหมาะสม 45-60 วัน
คอลเลทชั่นล่าสุด Sirivannavari
คอลเลทชั่นล่าสุด Sirivannavari
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงเตรียมเผยโฉมผลงานทรงออกแบบจาก คอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องหนังประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2014 ภายใต้แบรนด์ “SIRIVANNAVARI”
บียอนเซ่ นำทีมโพสต์หน้าสดออนไลน์หาทุนต้านมะเร็ง
บียอนเซ่ นำทีมโพสต์หน้าสดออนไลน์หาทุนต้านมะเร็ง
เซเลบ-ชาวเน็ต แห่โพสต์ภาพหน้าสด ในแคมเปญ no makeup selfie ระดมทุนให้องค์กรต้านมะเร็งได้กว่า 400 ล้านบาท
อดีตนายกฯห่วง 'ข่าวลวง-ความรุนแรง'
อดีตนายกฯห่วง 'ข่าวลวง-ความรุนแรง'
พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ห่วงสถานการณ์บ้านเมืองยามนี้ หลังฝ่ายตรงข้ามรุก “ปล่อยข่าวลือ” และ “สร้างสถานการณ์ความรุนแรง” ต่อเนื่องนพดล ปัมทะ ปัดแทนอดีตนายกฯ ไม่มีแผนคืนความสงบ แลกกับการสั่งตระกูลชินวัตร “เว
กสทช.อนุมัติเลข 06 ขึ้นต้นเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่
กสทช.อนุมัติเลข 06 ขึ้นต้นเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่
กสทช.เปิดหมวด 06 ขึ้นต้นเบอร์โทรศัทพ์เคลื่อนที่ล็อตใหม่ในประเทศไทยแล้ว ส่งผลให้มีหมายเลขโทรศัพท์เพิ่มขึ้นทันที 50 ล้านเลขหมาย
ผบ.ทบ.ยืนยันไม่ใช้กฎอัยการศึก
ผบ.ทบ.ยืนยันไม่ใช้กฎอัยการศึก
ผู้บัญชาการทหารบกย้ำ ไม่อยากใช้ “ยาแรง” กฎอัยการศึก วอนให้คู่ขัดแย้งเสียสละ ยอมเจ็บเพื่อให้ประเทศเดินหน้าต่อไป
BTS ทำป้าย สอนนิสัยคนไทย 'ยืนชิดขวา' ขานรับโลกออนไลน์
BTS ทำป้าย สอนนิสัยคนไทย 'ยืนชิดขวา' ขานรับโลกออนไลน์
ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพป้ายที่ติดบริเวณพื้นของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ซึ่งมีป้ายเขียนว่า เดินชิดซ้าย ยืนชิดขวา รวมถึงบริเวณบันไดเลื่อนก็มีป้ายแบ่งซ้ายขวาชัดเจน เพื่อแนะนำมารยาทที่ดีในการใช้บันไดเลื่อน

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :