น้ำเต้าเพนท์ลายกระต่ายของมงคลรับตรุษจีน

เซ็นทรัลเวิลด์เบิกฤกษ์ดีฉลองตรุษจีนปีกระต่ายทองของชาวไทยเชื้อสายจีน   ด้วยการสร้างบรรยากาศแปลกใหม่ในสไตล์จีน โมเดิร์น พร้อมแจกอั่งเปาให้กับลูกค้า และชวนดารามาเพนท์น้ำเต้าลายกระต่าย  เป็นของมงคลรับตรุษจีนนี้

น้ำเต้า พืชล้มลุกตระกูลแตง ที่ชาวไทยเชื้อสายจีนเชื่อกันว่า เป็นพืชมงคลเพราะเป็นสัญลักษณ์ประจำกายของเซียนผู้วิเศษ ถูกเหล่าเซเลบนำมาตกแต่งลวดลายให้เป็นตัวกระต่ายสีสันสวยงามต้อนรับปีกระต่ายทอง  ก็ถือเป็นของขวัญรับตรุษจีนที่น่าสนใจอีกชิ้นที่สามารถส่งความสุขให้กับผู้รับได้ไม่น้อย  

และในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่เวียนมาถึงอีกครั้งแบบนี้   ทำให้บรรดาห้างร้านทั้งหลายหันมาจัดกิจกรรมดีๆต้อนรับเทศกาลนี้กันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล   ที่วันนี้นำทีมดาราและเหล่าเซเลบมาร่วมงานเปิดแคมเปญCPN Chinese New Year 2011 พร้อมกับนักโหราศาสตร์ชื่อดัง  อย่างอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา  ที่มาให้คำแนะนำในการเลือกหาของขวัญเทศกาลมงคลนี้ด้วย

แฟชั่นโชว์ชุดโมเดิร์นไชนีส สไตจีนเปรี้ยวๆ ร่วมสมัย ที่มีพิงกี้ สาวิกาและนาวิน ต้าร์ พร้อมกับบรรดาแด๊นเซอร์มาโชว์ในครั้งนี้ ถือเป็นกิจกรรมเรียกน้ำย่อยเท่านั้น ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้กับเทศกาลตรุษจีนที่จะจัดขึ้นที่ห้างในเครืองเซนทรัลทั่วประเทศคึกคักมากขึ้น เพื่อส่งความสุขให้กับทุกคน รวมถึงเหล่าดาราที่งานนี้ก็ขอร่วมส่งคำอวยพรพร้อมกับแนะนำกิจกรรมดีๆให้กับบรรดาแฟนคลับได้ร่วมทำกับครอบครัวในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ด้วย

สำหรับแคมเปญ CPN Chinese New Year 2011 นอกจากจะมีการแสดงกวนอิมพันมือ ขบวนมังกรทองพ่นไฟ ระบำ 7 นางฟ้า อรหันต์มนุษย์ทองคำ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธ์รับโชค แล้วยังมีการแจกอั่งเปาแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว ไชน่าทาวน์ ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา และแพคเกจทัวร์ Resort World Sentosa Singapore ให้กับลูกค้าที่มาช๊อปสินค้ากันด้วย เทศกาลต้อนรับตรุษจีนนี้จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม - 27 กุมภาพันธ์นี้

Produced by VoiceTV

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ คว้ารางวัลชนะเลิศ รายการ Independent photo กับ ภาพ 'Flying Carpet'
ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ คว้ารางวัลชนะเลิศ รายการ Independent photo กับ ภาพ 'Flying Carpet'
เป็นอีกหนึ่งคนไทยที่มากด้วยความสามารถ และคว้ารางวัลมาได้อย่างต่อเนื่องในเวทีระดับโลก ทวีพงษ์ ประทุมวงษ์ 1 ใน 20 ช่างภาพ Street ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2015 คว้ารางวัล รายการแรกของปีมาครองได้
"Vintage Workwear" แฟชั่นแห่งรากเหง้า
ขอเอาใจคุณสุภาพบุรุษกับเสื้อผ้าสไตล์ "vintage workwear" ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความหลังและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของวงการแฟชั่นโลก นอกจากนี้ยังพาไปยลโฉมเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่อายุกว่า…
Gadget Charger ใช้พลังงานจากการเคลื่อนไหว
Gadget Charger ใช้พลังงานจากการเคลื่อนไหว
สหรัฐอเมริกาได้คิดค้น Gadget ไฮเทคที่สามารถใช้พลังงานจากการเดิน ทำงาน วิ่ง หรือแม้กระทั่งปีนเขาได้! Gadget สุดไฮเทคที่ว่านี้ มีรูปร่างและขนาดเป็นรูปทรงกระบอก ยาวประมาณ 9 นิ้วหรือ 23 เซนติเมตร…
หัวล้าน!? สาเหตุจาก stem cells
หัวล้าน!? สาเหตุจาก stem cells
นักวิทยาศาสตร์ค้นพบสิ่งที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ชายหัวล้าน! นั่นคือการไร้ความสามารถของเซลล์ต้นกำเนิดหรือ Stem Cells ในหนังศีรษะ ที่จะพัฒนามาเป็นเซลล์ที่ทำให้เกิดรูขุมขน ในงานวิจัยนั้นได้กล่าวว่า…
Probiotic อาหารต่อสู้ไขมัน!
Probiotic อาหารต่อสู้ไขมัน!
Probiotic หรือ อาหารที่มีจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น นมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ต เป็นสิ่งที่มีประโยชน์และเป็นเทรนด์อาหารที่นิยมมาก เป็นตั้งแต่ส่วนผสมในนมช็อกโกแลต ไอศครีม…
Facebook fashion: Victoria's Secret in front but H&M and Zara close behind
Facebook fashion: Victoria's Secret in front but H&M and Zara close behind
จากการจัดอันดับแฟชั่นแบรนด์ดังบน Facebook ซึ่งอ้างอิงโดยเวบไซต์ Stylophane.com และ Fanpagelist.com เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา แบรนด์สุดไฮโซ Victoria's Secret นั้น มาแรงและคว้าชัยชนะไปได้อย่างสวยงามจากคู่แข่งที่เป็นตัวเต็งอย่าง…
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสตรีจากUniqlo,H&M
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสตรีจากUniqlo,H&M
H&M และ Uniqlo ชี้เทรนด์แฟชั่นสำหรับสาวๆในช่วง Spring/Summer 2011 H&M แบรนด์ดังอย่าง H&M แนะนำแฟชั่นเสื้อผ้าประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูร้อนปี 2011 ที่ผสมผสานรูปทรงและสีสันจากยุค 60’s และ 70’s มาไว้บนเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆ…
อัพเดทเทรนด์กระเป๋าร้องเท้าสุดชิค..รับปี 2011
อัพเดทเทรนด์กระเป๋าร้องเท้าสุดชิค..รับปี 2011
ต้อนรับเทศกาลปีใหม่กับการเอาใจคุณผู้หญิง ด้วยการพาไปอัพเดตแทรนด์แฟชั่นของกระเป๋าและรองเท้าที่กำลังจะมาในปี 2011 ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและยังพิเศษด้วยรองเท้าเพื่อความปลอดภัยของคุณผู้หญิง…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :