“ถุงเท้า”กำลังเป็นaccessoryที่ทุกคนจำเป็นต้องมีกันแล้ว

“ถุงเท้า” กำลังกลายเป็น accessory ที่ทุกคนจำเป็นต้องมีกันแล้ว หลังจากที่แบรนด์ดังอย่าง Chloe และ Givenchy ได้โชว์แฟชั่นถุงเท้าบน catwalks

 

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวแบบนี้ เห็นที ทั้งราคาและความเป็นแฟชั่นที่มาแรงแซงทางโค้งของของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างถุงเท้าที่มีดีไซด์เก๋ไก๋และเลกกิ้งนั้น จะพุ่งขึ้นสูงอย่างไม่น่าเชื่อ Giles Deacon ซึ่งเป็นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ชั้นแนวหน้าก็ได้เห็นถึงความแรงของเทรนด์นี้ด้วยเช่นกัน!

 

นักออกแบบชาวอังกฤษอย่าง Giles Deacon ผู้ที่เคยทำงานให้กับหลุยส์วิตตอง, Bottega Veneta, และ Gucci นั้น ได้จับมือร่วมกับบริษัทผู้ผลิตถุงเท้าของสวีเดน “Happy Socks” ออกแบบคอลเลคชั่นถุงเท้าแฟชั่นทั้งหมด 7 คู่ 7 ลาย ที่มีลาดลายแปลกตาอย่างลูกกระตากลมๆ และลายพิมพ์อันแปลกประหลาด

โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม แต่ละวันจะมีการขายถุงเท้าแบบ limited edition ผ่านทางเว็บไซต์ของ Happy Socks ในราคา $ 110 ( หรือ 83 ยูโร) เพียง 1,000 คู่เท่านั้น ซึ่งจะอยู่ในกล่องแบบสะสมและมีหมายเลขกล่องกำกับอีกด้วย
 

WATCH NEXT

ลิปสติกสีแดงกระชากใจชาย
ลิปสติกสีแดงกระชากใจชาย
ผู้หญิงที่ทาริมฝีปาก ”สีแดง”สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้นานกว่าริมฝีปากสีนู้ด ผลการศึกษาวิจัยล่าสุดของมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์แสดงให้เห็นว่า ริมฝีปากสีแดงกับการดึงดูดความสนใจและสายตาคนนั้นมีความเชื่อมโยงกันอยู่…
LENG ก๋วยเตี๋ยวรสชาติไทย-สไตล์นิวยอร์ค
LENG ก๋วยเตี๋ยวรสชาติไทย-สไตล์นิวยอร์ค
"LENG” Noodle Blog by NYCC สาขาแรกไทย ที่แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคของคนเมือง คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์" Produced by VoiceTV
The biggest fashion store openings around the world.
The biggest fashion store openings around the world.
สิ้นปีนี้ บรรดาเหล่าแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังได้ทยอยเปิดตัวร้านสาขาไปยังประเทศต่างๆแล้วทั่วโลก อาทิเช่น Marc Jacobs บน Canton Road แหล่งช๊อปปิ้งระดับ World Classในฮ่องกง Tommy Hilfiger แบรนด์ดังเครื่องแต่งกายที่นำสมัยบนย่านหรู…
Go 'barefoot' with these running shoes
Go 'barefoot' with these running shoes
รองเท้าที่สวมใส่แล้วเบาสบายราวกับไม่ได้ใส่รองเท้ากำลังมาแรงมากๆ ในขณะนี้! บริษัทผู้ผลิตรองเท้าหลายแห่งได้กำหนดเป้าหมายในการทำตลาดด้วยการออกแบบรองเท้าแบบ "barefooters" หรือ รองเท้าที่เบาสบายเหมือนวิ่งเท้าเปล่า…
ท่องเที่ยววิถีชุมชนกับโครงการ 'บ้านฉัน ฉันเล่าเอง'
ท่องเที่ยววิถีชุมชนกับโครงการ 'บ้านฉัน ฉันเล่าเอง'
ท่องเที่ยวตามแนววิถีชุมชนกับโครงการ "บ้านฉัน ฉันเล่าเอง กับชุมชนเจ็ดเสมียน จ.ราชบุรี Produced by VoiceTV
Now you can wear the rapper's signature lipstick shade
Now you can wear the rapper's signature lipstick shade
MAC ออกลิปติกเฉดสีใหม่แบบ limited-editionเพื่อเปิดตัวไปพร้อมกับการออกอัลบัมเพลงล่าสุดของแร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกัน Nicki Minaj ซึ่งจะเริ่มวางขายเฉพาะในเว็บไซต์ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2010 นี้! MAC ลิปสติกสีนี้ถูกออกแบบเฉดสีด้วยตัว…
Heschung's first range of men's designer bags.
Heschung's first range of men's designer bags.
Heschung แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสจับมือกับ Vincent du Sartel ออกแบบคอลเลคชั่นกระเป๋าถือสำหรับผู้ชาย บริษัทผู้ผลิตรองเท้าจากฝรั่งเศสอย่าง Heschung ได้ร่วมมือกับนักออกแบบกระเป๋าถือชั้นนำ Vincent du Sartel เปิดตัวคอลลเลคชั่นกระเป๋าถือสำหรับผู้ชาย…
H&M to open its first location in South East Asia
H&M to open its first location in South East Asia
H&M เตรียมเปิดตัวสาขาแรกในสิงคโปร์ในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้า หัวหน้าผู้บริหารงานของเสื้อผ้าและเครื่องประดับแบรนด์ดังของ H&M มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลในการขยายตลาด โดยจะทำการเปิดสาขาใหม่ในประเทศสิงคโปร์…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

video
'สุริยะใส'รับชะตากรรมล้มละลาย ชี้บทเรียนคดีปิดสนามบินถูกฟ้องแพ่งรวม1,500 ล้าน
อดีตผู้ประสานงานกลุ่มพันธมิตรฯพร้อมรับชะตากรรมถูกฟ้องล้มละลาย หลังศาลแพ่งให้ชดใช้ค่าเสียหาย 522 ล้านบาทคดีชุมนุมสนามบินสุวรรณภูมิ-ดอนเมือง ชี้ทางออกสุดท้ายตั้งกองทุนระดมทุนชดใช้ค่าเสียหาย
TOP
NOW :