ลิปสติกสีแดงกระชากใจชาย

ผู้หญิงที่ทาริมฝีปาก ”สีแดง”สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้นานกว่าริมฝีปากสีนู้ด

 

ผลการศึกษาวิจัยล่าสุดของมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์แสดงให้เห็นว่า ริมฝีปากสีแดงกับการดึงดูดความสนใจและสายตาคนนั้นมีความเชื่อมโยงกันอยู่ ซึ่งลิปสติกสีแดงเป็นสีที่มีประสิทธิ์ภาพอันทรงพลังในการตราตรึงใจมาก! โดยมีตัวอย่างเกิดขึ้นจริงและเห็นได้อย่างเด่นชัดคือ ผู้หญิงชาวอียิปต์โบราณก็ใช้ลิปสติกสีแดงเพิ่มความน่าดึงดูดใจของเจ้าหล่อน

 

และจากผลวิจัยยังพบอีกว่า เมื่อสังเกตการเคลื่อนไหวของสายตาบรรดาคุณผู้ชายจำนวน 50 คนที่ให้ดูรูปภาพของผู้หญิงที่แตกต่างกันหลายๆภาพนั้น ส่วนใหญ่ หนุ่มๆจะใช้เวลาเฉลี่ยมากกว่าครึ่งในการกวาดสายตามองหาและจับจ้องไปยังริมฝีปากของสาวๆทั้ง ซึ่งภายใน 10 วินาที ผู้ชายจะจ้องดูที่ริมฝีปากของผู้หญิงโดยใช้เวลาเฉลี่ย 7 วินาที ในขณะที่ใช้เพียงแค่ 0.95 วินาทีมองที่ตาและ 0.85 วินาทีดูที่ผมของพวกหล่อน

 

วินาทีนี้ ริมฝีปากสีแดงกำลังมาแรง สาวๆคนไหนอยากสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มๆ ก็รีบคว้าลิปสติกสีแดงมาทาให้กระชากใจหนุ่มๆกันได้แล้ว

 

 

วิดิโอ How to Wear Red Lipstick!  by BeautifulYouTV

 

 

Source : AFP Relaxnews
 

EXPLORE :

WATCH NEXT

Last-minute travel gift ideas
Last-minute travel gift ideas
หลากหลายของขวัญอันเก๋ไก๋มีไอเดียสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง ปีใหม่นี้ สำหรับหลายๆคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะให้ของขวัญกับคนพิเศษเป็นอะไรดี ถ้าคนพิเศษของคุณรักการท่องเที่ยวเดินทางเป็นชีวิตจิตใจแล้วล่ะก็…
“ถุงเท้า”กำลังเป็นaccessoryที่ทุกคนจำเป็นต้องมีกันแล้ว
“ถุงเท้า”กำลังเป็นaccessoryที่ทุกคนจำเป็นต้องมีกันแล้ว
“ถุงเท้า” กำลังกลายเป็น accessory ที่ทุกคนจำเป็นต้องมีกันแล้ว หลังจากที่แบรนด์ดังอย่าง Chloe และ Givenchy ได้โชว์แฟชั่นถุงเท้าบน catwalks ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวแบบนี้ เห็นที ทั้งราคาและความเป็นแฟชั่นที่มาแรงแซงทางโค้งของของใช้ในชีวิตประจำวันอย่างถุงเท้าที่มีดีไซด์เก๋ไก๋และเลกกิ้งนั้น…
LENG ก๋วยเตี๋ยวรสชาติไทย-สไตล์นิวยอร์ค
LENG ก๋วยเตี๋ยวรสชาติไทย-สไตล์นิวยอร์ค
"LENG” Noodle Blog by NYCC สาขาแรกไทย ที่แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคของคนเมือง คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์" Produced by VoiceTV
The biggest fashion store openings around the world.
The biggest fashion store openings around the world.
สิ้นปีนี้ บรรดาเหล่าแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายชื่อดังได้ทยอยเปิดตัวร้านสาขาไปยังประเทศต่างๆแล้วทั่วโลก อาทิเช่น Marc Jacobs บน Canton Road แหล่งช๊อปปิ้งระดับ World Classในฮ่องกง Tommy Hilfiger แบรนด์ดังเครื่องแต่งกายที่นำสมัยบนย่านหรู…
Go 'barefoot' with these running shoes
Go 'barefoot' with these running shoes
รองเท้าที่สวมใส่แล้วเบาสบายราวกับไม่ได้ใส่รองเท้ากำลังมาแรงมากๆ ในขณะนี้! บริษัทผู้ผลิตรองเท้าหลายแห่งได้กำหนดเป้าหมายในการทำตลาดด้วยการออกแบบรองเท้าแบบ "barefooters" หรือ รองเท้าที่เบาสบายเหมือนวิ่งเท้าเปล่า…
ท่องเที่ยววิถีชุมชนกับโครงการ 'บ้านฉัน ฉันเล่าเอง'
ท่องเที่ยววิถีชุมชนกับโครงการ 'บ้านฉัน ฉันเล่าเอง'
ท่องเที่ยวตามแนววิถีชุมชนกับโครงการ "บ้านฉัน ฉันเล่าเอง กับชุมชนเจ็ดเสมียน จ.ราชบุรี Produced by VoiceTV
Now you can wear the rapper's signature lipstick shade
Now you can wear the rapper's signature lipstick shade
MAC ออกลิปติกเฉดสีใหม่แบบ limited-editionเพื่อเปิดตัวไปพร้อมกับการออกอัลบัมเพลงล่าสุดของแร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกัน Nicki Minaj ซึ่งจะเริ่มวางขายเฉพาะในเว็บไซต์ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2010 นี้! MAC ลิปสติกสีนี้ถูกออกแบบเฉดสีด้วยตัว…
Heschung's first range of men's designer bags.
Heschung's first range of men's designer bags.
Heschung แบรนด์ดังจากฝรั่งเศสจับมือกับ Vincent du Sartel ออกแบบคอลเลคชั่นกระเป๋าถือสำหรับผู้ชาย บริษัทผู้ผลิตรองเท้าจากฝรั่งเศสอย่าง Heschung ได้ร่วมมือกับนักออกแบบกระเป๋าถือชั้นนำ Vincent du Sartel เปิดตัวคอลลเลคชั่นกระเป๋าถือสำหรับผู้ชาย…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :