การตลาดวัดเส้าหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม

Voice News 18 กุมภาพันธ์ 2554 (19.00น.)

ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้    
-ดีเอสไอสอบปัญหาน้ำมันปาล์ม
-ยุทธวิธีชุมนุมเสื้อแดง ได้ใจคนกรุงเทพ
-การตลาดวัดเส้นหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม

ดีเอสไอสอบปัญหาน้ำมันปาล์ม
ดีเอสไอ เริ่มสอบกรณีกักตุนน้ำมันปาล์ม ตามคำสั่งสุเทพ เทือกสุบรรณ ส่วนเพื่อไทยระบุผู้มีอิทธิพลได้ผลประโยชน์ไปกว่า 1 พันล้านบาทแล้ว

ยุทธวิธีชุมนุมเสื้อแดง ได้ใจคนกรุงเทพ
ชัยวัฒน์ สถาอานันท์ นักวิชาการรัฐศาสตร์ วิเคราะห์ความสูญเสียคนเสื้อแดง ส่งให้เกิดการชุมนุมที่ชาญฉลาด ทั้งการเปลี่ยนจุด และแบบไม่ยืดเยื้อ  ที่ได้ใจคนกรุงเทพ
 

การตลาดวัดเส้นหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม
นักการตลาดยกย่องเส้าหลิน เป็นแบรนด์วัฒนธรรมที่โดดเด่นและสร้างรายได้สูง ส่วนหนึ่งจากเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เรียนจบหลักสูตรเอ็มบีเอ

Produced by VoiceTV

EMBED CODE :

WATCH NEXT

 ครบ 9 เดือน 19 พฤษภา ความจริงจะปรากฏเมื่อไร?
ครบ 9 เดือน 19 พฤษภา ความจริงจะปรากฏเมื่อไร?
Voice News 19 กุมภาพันธ์ 2554 (19.00น.) ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้ - รำลึกครบรอบ 9 เดือนเหตุสลายชุมนุม นปช. - ภาพชุมนุม คนเสื้อแดง คว้ารางวัลระดับโลก - รัฐบาล อภิสิทธิ์ ใช้งบเน้น…
มาตราการเยียวยาภาคเศรษฐกิจ
มาตราการเยียวยาภาคเศรษฐกิจ
นายกรัฐมนตรี เรียกประชุมคณะกรรมการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัย เพื่อสอบถามความคืบหน้าการแก้ปัญหาน้ำท่วม และเเนวทางการเยียวยา
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชายังวิกฤต
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชายังวิกฤต
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชาเข้าสู่สถานการณ์วิกฤต เร่งอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่ พร้อมเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ซ่อมแซมพนังกั้นน้ำที่เสียหายตลอดทั้งวัน
สถานการณ์น้ำประตูน้ำพระอินทร์ราชา
สถานการณ์น้ำประตูน้ำพระอินทร์ราชา
เกิดความวุ่นวายขึ้นมาอีกครั้งเมื่อน้ำเพิ่มระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ประมาณอีก 1 เมตร ทำให้การอพยพชาวบ้านเป็นไปอย่างยากลำบาก
โลกช่วยไทยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม
โลกช่วยไทยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม
หลายประเทศ ประสานรัฐบาลไทยช่วยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม ทั้งเครื่องบินซี130 จากสหรัฐ เงินบริจาค รวมทั้งจีน ที่ส่งกรมชลประทานช่วยดูระบบบริหารจัดการน้ำ
สถานการณ์น้ำวันนี้อาจไม่น่าวิตกเท่าที่คาด
สถานการณ์น้ำวันนี้อาจไม่น่าวิตกเท่าที่คาด
นายกรัฐมนตรีประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งสแกนพื้นที่ประสบภัย ติดตามประชาชนที่ตกค้างในพื้นที่ เพื่อเร่งอพยพ พร้อมกับแสดงความเป็นห่วงเรื่องโรคระบาดที่มากับน้ำ
เลื่อนจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค
เลื่อนจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค
กรมชลประทานประเมิน 15 - 16 ตุลาคมนี้ 3 น้ำ อาจไม่กระทบกรุงเทพมหานคร ขณะที่กองทัพเรือเสนอเลื่อนการจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค เหตุไม่วางใจกระแสน้ำในเจ้าพระยา
ผู้ว่ากทม. ระบุเขตนอกคันกั้นน้ำอาจท่วม
ผู้ว่ากทม. ระบุเขตนอกคันกั้นน้ำอาจท่วม
ผู้ว่ากทม. ระบุพื้นที่เขตคลองสามวา มีนบุรี หนองจอก และลาดกระบัง ที่อยู่นอกแนวคันกั้นน้ำ อาจได้รับผลกระทบจากน้ำ ที่ปล่อยมาจากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

VOICE TV TWEETS

WORLD

เผยเทปลับไดอานาเปิดใจ 'ราชวงศ์อังกฤษไร้ความเมตตา'
ในโอกาสใกล้ครบรอบ 20 ปีการสิ้นพระชนม์ของเจ้าหญิงไดอานา มีการเผยแพร่เทปลับที่พระองค์ตรัสกับเพื่อนสนิททางโทรศัพท์ ถึงการหย่าร้างที่ขมขื่น และยังทรงยอมรับว่าราชวงศ์อังกฤษเป็นครอบครัวที่ไม่น่ารักและปราศจากความเมตตา
TOP
NOW :