สมิทธ เชื่อ อิทธิพลแกมีไม่รุนแรง

Voice News ประจำวันที่ 6 ตุลาคม 2555 (22.00น.)

 
- สมิทธ เชื่อ อิทธิพลแกมีไม่รุนแรง
- ใบตองแห้งออนแอร์ :6 ตุลาถึง19 พฤษภา
- ปธน.ซีเรียปรากฏตัวท่ามกลางความขัดแย้งซีเรีย-ตุรกี
 
 
 
สมิทธ เชื่อ อิทธิพลแกมีไม่รุนแรง
นายกรัฐมนตรีกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลนักท่องเที่ยวในเขตอุทยานที่เสี่ยงต่อผลกระทบพายุแกมี ด้านสมิทธ ธรรมสโรช ระบุพายุอาจไม่แรงเท่าที่คิด
 
 
ใบตองแห้งออนแอร์ :6 ตุลาถึง19 พฤษภา
คอลัมน์ใบตองแห้งออนแอร์  เปรียบเทียบเหตุการณ์ 6 ตุลาคม 19 กับ 19 พฤษภาคม 53 พร้อมย้ำสังคมไทยต้อง
เก็บบทเรียน และยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง
 
 
ปธน.ซีเรียปรากฏตัวท่ามกลางความขัดแย้งซีเรีย-ตุรกี
กองทัพตุรกียังคงยิงปืนใหญ่ตอบโต้ไปยังพรมแดนซีเรียต่อเนื่องเป็นวันที่ 4 แล้ว หลังมีมติให้ใช้กำลังทหารได้ ด้านประธานาธิบดีซีเรีย เดินทางไปเคารพหลุมศพทหารผ่านศึก ท่ามกลางความขัดแย้ง
EMBED CODE :

WATCH NEXT

กทม.คาด ไม่ทุบทิ้ง-แต่ต้องปรับปรุง
กทม.คาด ไม่ทุบทิ้ง-แต่ต้องปรับปรุง
กทม.คาดอาจจะไม่ต้องทุบอาคารฟิโก้ทิ้ง หากโครงสร้างไม่พังถล่มลงมาเบื้องต้นเจ้าหน้าที่วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย เข้าตรวจอาคารอีกครั้งในวันพรุ่งนี้
36 ปี 6 ตุลา 19 กงล้อยังซ้ำรอยเดิม
36 ปี 6 ตุลา 19 กงล้อยังซ้ำรอยเดิม
นักวิชาการระบุ 36 ปี เหตุการณ์ 6 ตุลา 19 กงล้อประวัติศาสตร์การเมืองยังคล้ายเดิม ด้านนักเคลื่อนไหวทางสังคม ระบุต้องการต่อสู้ของประชาชน ต้องมีคนนอกวงเสื้อแดง เข้าร่วมด้วย
กบอ.ห่วงระบายน้ำพื้นที่ฝั่งตะวันออก
กบอ.ห่วงระบายน้ำพื้นที่ฝั่งตะวันออก
กบอ. เตรียมความพร้อมระบายน้ำ กทม.ชั้นใน แต่ห่วงฝั่งตะวันออกหลายคลองยังระบายน้ำไม่ดีเท่าที่ควร กังวล อิทธิพลแกมี เคลื่อนตัวลงอ่าวไทยเพื่อความเเรงพายุ
พายุ
พายุ "แกมี" ยังไม่มา
หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานคร มีฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมขัง ด้านรองอธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ระบุว่า นี่ยังไม่ใช่อิทธิพลของพายุ แกมี
'ปลอดประสพ' เชื่อลำน้ำหลักรับฝนแกมีได้
'ปลอดประสพ' เชื่อลำน้ำหลักรับฝนแกมีได้
ประธาน กบอ.ยืนยันลำน้ำสายหลักรับปริมาณน้ำฝน จากพายุ แกมีได้ ยกเว้นจังหวัดสระแก้ว ปราจีนบุรีที่ยังมีน้ำท่วมขัง ด้านอาจารย์รอยล ห่วงเพชรบุรี ราชบุรี และประจวบคีรีขันธ์
อุตุฯจับตาการเคลื่อนตัวของพายุแกมี
อุตุฯจับตาการเคลื่อนตัวของพายุแกมี
กรมอุตุฯจับตาการเคลื่อนตัว พายุแกมี คาดจะเริ่มส่งผลกระทบต่อไทยวันนี้ โดยเฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก
กนอ.ห่วงนิคมฯลาดกระบัง รับมือฝนตกหนัก
กนอ.ห่วงนิคมฯลาดกระบัง รับมือฝนตกหนัก
กนอ.ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบังรับมือฝนตกหนัก เหตุเขื่อนดินรอบนิคม ใช้งานมามานานกว่า 30ปี และเพิ่งซ่อมแล้วเสร็จ
'ยงยุทธ' ถอดชนวนการเมือง
'ยงยุทธ' ถอดชนวนการเมือง
ยงยุทธ วิชัยดิษฐ ประกาศลาออกครบทุกตำแหน่งทางการเมือง ปกป้องรัฐบาลและพรรคเพื่อไทย พร้อมสร้างบรรทัดฐานการเมืองใหม่ นักการเมืองถูกครหา ต้องลาออก

VOICE TV TWEETS

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :