'รักกิจ ควรหาเวช' กราฟฟิกดีไซเนอร์ไอเดียจัดจ้าน

รักกิจ ควรหาเวช กราฟฟิกดีไซเนอร์ไอเดียจัดจ้านผู้สร้างกระแสเวคเตอร์อาร์ตให้ฮิตในเมืองไทย 

 

รักกิจ ควรหาเวช นักออกแบบมากฝีมือที่เคยสร้างกระแสเวคเตอร์อาร์ตให้คลุ้งไปทั่ว รักกิจจบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ สาขาศิลปะศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นหนึ่งในกองกำลังหลักของกลุ่มกราฟิกไทยชื่อก้องอย่าง B.O.R.E.D. 
 
ผลงานของรักกิจมีทั้ง งานวาดภาพประกอบ, ออกแบบปกอัลบั้มศิลปิน, ออกแบบชุดตัวอักษรรวมไปถึงการเป็นอาร์ตไดเร็คเตอร์ให้กับนิตยสาร สารกระตุ้น รักกิจได้รับรางวัลเกี่ยวกับด้านออกแบบกราฟิกในระดับนานาชาติหลายรางวัล รวมถึงเป็นชาวไทยคนแรกที่มีผลงานลงหน้าปกนิตยสาร Computer Arts ซึ่งเป็นนิตยสารกราฟฟิกที่ดังที่สุดถึง 2 รอบ ในฉบับที่ 100 เมื่อปี ค.ศ.2004 และเล่มต่อมาคือฉบับที่ 121 ในปี ค.ศ.2007 และด้วยเหตุนี้เอง รักกิจ จึงกลายเป็นไอดอลในวงการกราฟฟิกของไทย 
 
หากคุณเป็นแฟนผลงานของเขาจะรู้ว่ารักกิจสามารถออกแบบสิ่งที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ ให้เข้ากันได้ สามารถนำสิ่งที่เชยล้าสมัย มาปรับใช้ให้ทันสมัยแถมดูคูล!!!อีกตะหาก....ความคิดที่ไม่เคยจำเจของเขามาจากไหน ติดตามเรื่องราวของบุคคลที่เราขอยกย่องให้เขาเป็น “ขุนพล” ที่จะนำวงการกราฟฟิคไทยให้ไม่น้อยหน้าต่างชาติ
 
Produced by VoiceTV
EMBED CODE :

WATCH NEXT

ความสำเร็จของ 'ต้นรัก สตูดิโอ'
ความสำเร็จของ 'ต้นรัก สตูดิโอ'
รับวันวาเลนไทน์ด้วย ความสำเร็จของ 'ต้นรัก สตูดิโอ' ธุรกิจวิวาห์’ แถวหน้าของเมืองไทย
งดงามวันวิวาห์ กับ ลอร่า บาย มองซิเออร์
งดงามวันวิวาห์ กับ ลอร่า บาย มองซิเออร์
ติดตามรายการ Voice of the day วันนี้เสาร์ที่ (8 ต.ค.54) ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจกับ ธนนันต์ เกตุทอง ดีไซน์เนอร์ผู้รังสรรค์ชุดวิวาห์แห่งความประทับใจ
อานนท์ ไพโรจน์ นักออกแบบไอเดียระดับโลก
อานนท์ ไพโรจน์ นักออกแบบไอเดียระดับโลก
เขาคือนักออกแบบเจ้าของผลงานดีไซน์ The Cell ที่ได้รับรางวัลระดับโลก และยังเป็นนักออกแบบ เฟอร์นิเจอร์แนวสถาปัตยกรรม
คุยกับ 'บก.เว็บไซต์ประชาไท'
คุยกับ 'บก.เว็บไซต์ประชาไท'
'ชูวัส ฤกษ์ศิริสุข' บก.เว็บไซต์ประชาไท สื่อมวลชนต้องทำหน้าที่ "สร้างความเท่าเทียม" ในรายการ Voice of The Day Produced by VoiceTV
'ศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์' บทสรุปแห่งความสำเร็จ
'ศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์' บทสรุปแห่งความสำเร็จ
เพราะความรัก... คือ จุดเริ่มต้นที่สร้างแรงบันดาลใจก่อตั้งธุรกิจศูนย์ฝึกสุนัขไชยภักดิ์ ศูนย์เพาะบ่มความแสนรู้ และการแสดงให้กับน้องมะหมา...
''พิชญ์สินี ตันวิบูลย์'' นางแบบไทยโกอินเตอร์ระดับโลก....
''พิชญ์สินี ตันวิบูลย์'' นางแบบไทยโกอินเตอร์ระดับโลก....
เธอคือนางแบบไทยที่ได้อยู่ในสังกัดเอเจนซี่ที่เป็นที่ใฝ่ฝันของนางแบบ อย่างสังกัด Elite Agency ท่ามกลางนางแบบระดับโลกมากมาย....
ไพจิตร  แสงชัย  นักธุรกิจ1ใน10รุ่นใหม่ของโลก....
ไพจิตร แสงชัย นักธุรกิจ1ใน10รุ่นใหม่ของโลก....
เขาเป็นหนึ่งในคนไทยที่ นิตยสารระดับโลกอย่างไทม์ ยกย่องให้เป็น1ใน10 นักธุรกิจรุ่นใหม่ของโลกที่สามารถใช้เทคโนโลยีเปลี่ยนวิถีชีวิตมนุษย์.......
ดร. สมไทย  วงษ์เจริญ   เจ้าของกิจการวงษ์พาณิชย์
ดร. สมไทย วงษ์เจริญ เจ้าของกิจการวงษ์พาณิชย์
เขาเริ่มต้นจากกิจการเล็กๆ ด้วยเงินทุนถุกแสนถูกเพียง 1000บาท กลายมาเป็นโรงงานรีไซเคิลที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย... ในวันที่เลวร้ายของชีวิต....ผู้ชายคนหนึ่งตัดสินใจเก็บขยะมาขาย สินค้าไร้ค่าที่ใครๆหลายคนอาจมองข้าม…

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :