เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
VoiceNews 1 มกราคม 2554 (19.00 น.)
ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว VoiceNews ประจำวันนี้
- ทำบุญตักบาตรเสริมมงคลปีเถาะ
- นายกฯเดินหน้าแผนปฏิรูปประเทศไทย
- โปรดักส์แห่งปี 2553
ทำบุญตักบาตรเสริมมงคลปีเถาะ
รับปีเถาะ 1มกราคม 54ประชาชนทั่วประเทศแห่ทำบุญตักบาตรเสริมสิริมงคล โดยเฉพาะที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ขณะที่วันที่ 3ของ 7วันระวังอันตราย พบมีผู้เสียชีวิตแล้ว 151คน ส่วนทั่วโลกต่างร่วมกันเฉลิมฉลองปีใหม่กันอย่างคึกคักไม่แพ้กัน
นายกฯเดินหน้าแผนปฏิรูปประเทศไทย
นายกรัฐมนตรีประกาศเดินหน้าแผนปฏิรูปประเทศไทย เป็นของขวัญ ปีใหม่ ให้กับประชาชน เน้น 4เรื่องหลัก คือ เศรษฐกิจ สวัสดิการสังคม การศึกษาและกระบวนการยุติธรรม
โปรดักส์แห่งปี 2553
วอยซ์ ทีวี สำรวจโปรดักส์แห่งปี 2553 พบว่าไอโฟน ไอแพค นิสสันมาร์ช คริสปี้ครีม และรองเท้าการเมืองเป็นสุดยอดโปรดักส์ ที่ได้รับความนิยมจากประชาชน จากกระแสความแรงในด้านต่างๆ
Produced by VoiceTV