ไม่พบผลการค้นหา
โตคิว เตรียมเปิดสาขาในไทยเพิ่ม
Jun 11, 2015 23:57

หลังจากที่ห้างสรรพสินค้าโตคิว อยู่คู่วงการห้างสรรพสินค้าไทยมานานกว่า 20 ปี   ในที่สุดก็ตัดสินใจเพิ่มสาขาที่ 2 ที่ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค  เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 มิถุนายนนี้

ประชาชาติธุรกิจ  รายงานว่า แบรนด์ค้าปลีกญี่ปุ่น อย่างโตคิว   เตรียมเปิดห้างสรรพสินค้าสาขาที่ 2 หลังจากที่ทำตลาดในเมืองไทยมา 20 กว่าปี   โดยสาขาล่าสุดนี้ อยู่ภายใต้ชื่อ ห้างสรรพสินค้า "กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค"    บนถนนศรีนครินทร์    ในศูนย์การค้าพาราไดส์ พาร์ค โดยจะเปิดอย่างเป็นทางการ  ในวันที่ 19 มิถุนายน 2558 นี้  ปัจจุบัน  โตคิว  มีสาขาแรกและสาขาเดียวในศูนย์การค้าเอ็ม บี เค ย่านปทุมวัน

การขยายสาขาของกลุ่มโตคิว ได้ปรับรูปแบบการลงทุนใหม่เป็นลักษณะของการร่วมทุนระหว่างบริษัท โตคิว ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) และบริษัท พาราไดซ์ รีเทล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ "เอ็ม บี เค กรุ๊ป" ในสัดส่วน 50 : 50 เปอร์เซ็นต์

ส่วนแคมเปญการเปิดตัวโตคิวสาขาใหม่ครั้งนี้   ในวันที่  20-21 มิถุนายน 2558  ลูกค้า 1,000 คนแรก ที่มาเข้าคิวช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค รับฟรีทันทีบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 500 บาท