ไม่พบผลการค้นหา
LG เปิดตัวแป้นพิมพ์ไร้สาย ม้วนเก็บได้
Sep 1, 2015 00:19

หมดยุคของการพกพาแป้นพิมพ์ที่เทอะทะอีกต่อไป  เมื่อแอลจีเตรียมเปิดตัวแป้นพิมพ์ม้วนพับเก็บได้ ไม่เกะกะสิ้นเปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าอีกต่อไป

แอลจี  เปิดตัว  LG Rolly Keyboard (KBB-700)แป้นพิมพ์ไร้สายใช้งานกับสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ได้ สามารถม้วนเก็บเหมือนเสื่อได้ เพื่อช่วยให้ผู้ที่ต้องทำงานนอกบ้าน  สามารถม้วนแป้นพิมพ์เมื่อไม่ใช้ สามารถพกพาติดตัวไปไหนต่อไหนได้  โดยไม่ต้องเกะกะ หรือเปลืองพื้นที่ในกระเป๋าของเราอีกต่อไป

สำหรับ  LG Rolly Keyboard (KBB-700) รองรับการใช้งานผ่านทาง Bluetooth 3.0 เมื่อกางออกมาจะเป็นแป้นพิมพ์ขนาดเต็ม 17 มิลลิเมตร ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าแป้นพิมพ์ทั่วไป ซึ่งมีขนาด 18 มิลลิเมตร   และจะทำการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติทันทีที่กางออกมา   ตัวแป้นพิมพ์ใช้แบตเตอรี่ถ่าน AAA ก้อนเดียว สามารถใช้งานได้นานถึง  3 เดือน

ส่วนวัสดุทำมาจาก โพลีคาร์บอเนต และพลาสติก ABS มี 2 สี คือสีดำและสีเงิน  โดย  LG จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  IFA 2015 ที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมัน  วันที่  4- 9 กันยายนนี้  พร้อมกับแท็บเล็ต LG G Pad II

สำหรับราคาจำหน่าย  ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ ส่วนกำหนดวางจำหน่าย  เริ่มที่อเมริกา  ในเดือนกันยายนนี้

Source
- https://www.youtube.com/watch?v=-BOmdKWrBrs&feature=youtu.be
- http://www.flashfly.net/

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
190Article
76559Video
0Blog