เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 13 ตุลาคม 2558
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม
ช่วงที่ 1
DEC A DAY การทำความสะอาดพื้นกระเบื้องแบบต่างๆ
พื้นกระเบื้องมีหลากหลายประเภท ดังนั้นเราจึงควรดูแลรักษาให้เหมาะสม เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรคและคราบสกปรกแบบต่างๆ
ช่วงที่ 2
DIY โน้ตบอร์ดยางยืด
เศษยางยืดเหลือๆจากเสื้อผ้าเก่าๆ ลองเอามาประดิษฐ์เป็นโน้ตบอร์ด เปลี่ยนจากเศษของเหลือใช้ในบ้านเป็นกระดานเก็บความทรงจำสวยๆได้กับ Hoo DIY
ช่วงที่ 3
ครีเอตงานพิมพ์ของตัวเองกับตราปั๊ม Paperstudio
ทำความรู้จักกับคุณป๋อ Paperstudio กับงานรับออกแบบตราปั๊มที่ใครๆก็สามารถครีเอตงานพิมพ์และลวดลายสำหรับแบรนด์สินค้าและของใช้ทุกประเภท
ช่วงที่ 4
Steak Tartare
ชมวิธีการทำ Steak Tartare อาหารเนื้อดิบจากฝรั่งเศส ที่คุณเองก็สามารถฝึกฝีมือทำตามได้ง่ายๆ กับเชฟโป้ง