ไม่พบผลการค้นหา
คอร์ฟู สวรรค์ ที่ตั้งอยู่ตรงหน้า
ภูเขา ไร่ชา หรูหรากลางธรรมชาติ Mogan Shan
แตะขอบแผ่นดิน ดำดิ่งใต้ถ้ำ
ความประทับใจสุดท้าย...ที่ไม่มีวันลืม ณ ประเทศเกาหลีใต้
ความสนุก และความประทับใจ กับเทศกาลเก็บกั้ง ณ. เกาะ Namhae
ในทัสคานี่ของกรีซ ป่ามะกอก และความเจริญของคน
ความสวยแบบสุดขั้ว กับความร่วงโรยที่แยกไม่ออก
'บ้านฟาง ผิงไฟ ฤดูฝน ที่มิยามะ'
'ไกรลาส...อยู่ที่กลางใจ'
เซี่ยงไฮ้ ที่เฉียบคม
บันทึกการเดินทางบทสุดท้ายของประเทศ 'อินโดนีเซีย'
ทอดน่อง ย่องเข้าย่านฝรั่งเศส ของ Shanghai
ก้าวสู่ ความเชื่อ ความศรัทธา ของชาวอินโดนีเซีย
'ในจักรวาล...ของเขาไกรลาส'
เกาะ Naxos แมว ดนตรี และหมู่บ้าน
สิ่งที่ยังคงตราตรึงในความทรงจำ ณ ประเทศอินโดนีเซีย
หัวใจของ 'kolkata' หาให้เจอ
สุดทางที่ปลายนิ้วก้อย แผ่นดินน้อยของกรีก
JOURNAL JOURNEY WITH KAM PHAKA
ตื่นตากับการล่องเรือ และอร่อยกับอาหารพื้นบ้าน ณ.เมือง Ulsan
'มังกาเมะโร' ร้านอาหารที่สืบทอดในญี่ปุ่นมาถึง 10 ชั่วอายุคน
Dec 25, 2015 16:06

รายการ JOURNAL JOURNEY ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2558 

รายการ JOURNAL JOURNEY SPECIAL สัปดาห์นี้ จะพาไปพบกับพิธีกรรมการใช้มีดแล่ปลาที่มีชื่อว่า ชิคิโบโจ ที่ร้านอาหาร 'มังกาเมะโร' ซึ่งสืบทอดกันมาถึง 10 ชั่วอายุคนการแสดงจะเป็นอย่างไร?

 

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
185Article
76559Video
0Blog