เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
รายการ Voice News ประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 (12.00 น.)
ตั้งแต่เปิดการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ครั้งที่ 1 เพื่อเลือกประธานและรองประธานสภาผู้แทนราษฎร นายชัย ชิดชอบ ได้ให้นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวต่อประธานสภาฯ ชั่วคราว ในการยุติดการปฏิบัติหน้าที่ ส.ส. ชั่วคราว ตามคำวินิจฉัยของศาลรัฐธรรมนูญ ขณะที่มีการประท้วงกันวุ่น
ต่อมา ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ก็เสนอญัตติเลื่อนการประชุมเลือกประธานและรองประธานสภาผู้แทนราษฎร ออกไป และมีการคัดค้านจากส.ส.พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคประชาชาติ ฯ
จนกระทั่ง ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ขอเสนอพักการประชุม และจะกลับมาเปิดการประชุมอีกครั้งในเวลา 13.00 น. (25 พ.ค.62)