ไม่พบผลการค้นหา
รอง อสส.’ จุมพล’ ร่วม’ วิรุฬห์-ชวรัตน์’ 2 อธิบดีอัยการจัดเเข่งบอลสถาปนาอัยการ 131 ปี สร้างสามัคคี เตรียมนำอัยการไทยเเข่งกับทีมอัยการในอาเซียน-เอเชียต่อไป

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่สนามฟุตบอล NT แจ้งวัฒนะ 'จุมพล พันธุ์สัมฤทธิ์' รองอัยการสูงสุด เป็นประธานการแข่งขัน ฟุตบอลประเพณีอัยการ วันสถาปนาองค์กรอัยการ 131 ปี โดยมี นายวิรุฬห์ ฉันท์ธนนันท์ อธิบดีอัยการสำนักงานคดีพิเศษ นายชวรัตน์ วงศ์ธนะบูรณ์ อธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญากรุงเทพใต้ เป็นฝ่ายสนับสนุนจัดการแข่งขัน โดยมีพนักงานอัยการเข้าร่วมแข่งขันและร่วมรับชมการแข่งขันเป็นจำนวนมากเมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมาโดยการเเข่งวันนี้เป็นการจัดการแข่งขันระหว่างทีม อัยการแผ่นดิน กับทีมยกกระบัตร ซึ่งมีพนักงานอัยการเข้าร่วมแข่งขันทั้งพนักงานอัยการชั้นผู้ใหญ่และพนักงานอัยการเป็นจำนวนมาก

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันเป็นไปอย่างเป็นกันเอง มีการบริการอาหารและเครื่องดื่มให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันโดยได้รับการสนับสนุนจากชมรมฟุตบอลอัยการและมีการเป่าเค้กเเละร่วมร้องเพลงเพื่อแสดงถึงวันสถาปนาองค์กรอัยการ ที่มีอายุครบ 131 ปี ในวันดังกล่าว ซึ่งช่วงท้ายของการจัดงานนักฟุตบอลและบุคลากรของชมรมฟุตบอลอัยการได้มีการเลือกให้นายจุมพล พันธุสัมฤทธิ์ รองอัยการสูงสุด เป็นประธานชมรมฟุตบอลอัยการ เพื่อนำพาชมรมฟุตบอลอัยการไปสู่ความเจริญ สร้างความสามัคคีในหมู่องค์กร จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพให้กับบุคลากรในองค์กรอัยการ 

จุมพล กล่าวว่าจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่และสุดความสามารถ จะสร้างความสามัคคีให้เกิดขึ้นในหมู่พนักงานอัยการ และจะพยายามผลักดัน ให้มีการแข่งขันเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรอัยการในระดับระหว่างประเทศทั้งระดับอาเซียนและระดับเอเชีย ซึ่งคาดว่าจะจัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์กับองค์กรอัยการของประเทศอื่นในเร็วๆวันนี้